Hóa người hùng, Trossard tiết lộ tuyệt kỹ đặc biệt

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu, ngôi sao sáng người Bỉ tỏ bày xúc cảm Lúc làm bàn thắng đưa ra quyết định hùn team căn nhà giành 3 điểm.

Bạn đang xem: Hóa người hùng, Trossard tiết lộ tuyệt kỹ đặc biệt

Leandro Trossard hóa người hùng của Arsenal trước Everton. Ngôi sao người Bỉ làm bàn thắng độc nhất hùn Pháo thủ giành trọn vẹn vẹn 3 điểm ở chuyến thực hiện khách hàng cho tới Sảnh căn nhà Everton. Trossard được tung vô Sảnh ở hiệp một thay cho thế cho tới Gabriel Martinelli bám gặp chấn thương.

Màn trình biểu diễn tuyệt vời hùn Trossard được bầu lựa chọn là cầu thủ khéo nhất trận đấu. Phát biểu với Sky Sports sau trận, Trossard cho tới hay:

Trossard: My goal was a great action! - Bóng Đá

Trossard làm bàn thắng độc nhất trận đấu. 

"Tôi nghĩ về này là trộn hành vi tuyệt vời! Tôi phun tín hiệu cho tới Bukayo Saka. Cậu ấy trông thấy tôi. Tôi biết cần hạ trực tiếp vày chân trái ngược. Nó ra mắt hoàn hảo nhất. Tôi thực sự niềm hạnh phúc Lúc ghi bàn".

Xem thêm: Mason Greenwood trở lại mặt đất

"Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn rèn luyện dứt điểm vày cả nhị chân. quý khách hàng rất có thể thấy nó mang lại lợi ích cho chính mình ra làm sao Lúc tranh tài vô tầm quan trọng cầu thủ tiến công. Rất hữu ích nếu khách hàng dùng thuần thục cả nhị chân, làm bàn vày cả nhị chân. Thật tuyệt!".

"Thi đấu bên trên Sảnh căn nhà Everton luôn luôn đặc biệt trở ngại. Arsenal đang được bảo đảm an toàn vòng cấm địa rất tuyệt và tận dụng tối đa triệt nhằm thời cơ của tớ. Về mặt mày giải pháp, Cửa Hàng chúng tôi đang được thao tác làm việc chuyên nghiệp chỉ".

Anh Nguyễn | 00:53 18/09/2023

Xem thêm: Neville và Postecoglou chung quan điểm về quả phạt đền