'Hiệp 1 thực sự tệ, còn hiệp 2 rất tốt'

BongDa.com.vn Trên TNT Sports, Jurgen Klopp cảm nhận thấy tuyệt vọng trước mùng trình biểu diễn nhập hiệp 1 cho dù Liverpool đang được giành 3 điểm.

Bạn đang xem: 'Hiệp 1 thực sự tệ, còn hiệp 2 rất tốt'

Hwang Hee-chan đã mang Wolves vượt qua dẫn trước Liverpool nhập hiệp 1. Cách sang trọng hiệp 2, Liverpool cần tranh tài nỗ lực nhằm ngừng cuộc lội ngược loại. Mohamed Salah là cái thương hiệu xứng đáng xem xét nhất lúc góp sức 3 xây dựng canh ty Cody Gakpo, Andy Robertson và Harvey Elliott làm bàn.

Chiến thắng của The Kop canh ty bọn họ trong thời điểm tạm thời lưu giữ địa điểm đầu bảng Premier League trước lúc Manchester City và Tottenham Hotspur ngừng trận đấu của tớ ở vòng này. Bất chấp đang được giành 3 điểm, HLV Jurgen Klopp vẫn cảm nhận thấy tuyệt vọng, nhất là tất cả những gì xẩy ra nhập 45 phút thứ nhất.

 Klopp chỉ trích hiệp 1 của Liverpool.

Chia sẻ bên trên TNT Sports, KIopp trừng trị biểu:

Xem thêm: Liverpool ra phán quyết cho Thiago

"Điều cực tốt nhập hiệp một là nó tệ đến mức độ khiến cho toàn group ko thể nối tiếp tranh tài thảm sợ hãi như vậy nhập hiệp 2. Chúng tôi thể hiện tại mối cung cấp tích điện thấp với Allister và một vài cầu thủ khách hàng. Chúng tôi cần thay cho thay đổi khối hệ thống, dùng một vài ba cầu thủ vận tốc rộng lớn ở mặt hàng công".

"Toàn group trấn áp trận đấu đảm bảo chất lượng rộng lớn và Cửa Hàng chúng tôi đang được thay cho thay đổi tất cả sau giờ nghỉ ngơi. Hiệp 1 thực sự tệ, còn hiệp 2 cực kỳ tốt. 3 đặc điểm đó cần thiết. Sự thiệt là Wolves đang được đưa đến nhiều yếu tố mang lại bọn chúng tôi".

Lữ Phong | 20:59 16/09/2023

Xem thêm: Sol Campbell chỉ trích Jorginho