Gợi ý kết bạn Zalo là gì? Tại sao Zalo lại gợi ý kết bạn cho tôi? – thethao360.vn

Bài viết Gợi ý kết bạn Zalo là gì? Tại sao Zalo lại gợi ý kết bạn cho tôi? – thethao360.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Gợi ý kết bạn Zalo là gì? Tại sao Zalo lại gợi ý kết bạn cho tôi? – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Gợi ý kết bạn Zalo là gì? Tại sao Zalo lại gợi ý kết bạn cho tôi? – thethao360.vn”

Mai Trinh17/12/2020 436 bình luận

Khi lướt bảng tin Zalo, đôi khi bạn sẽ thấy mục Gợi ý kết bạn hiển thị. Trong số những lời mời kết bạn có ghi kèm các nguồn kết bạn như từ số điện thoại, từ tìm quanh đây, từ cửa sổ trò chuyện Zalo,… Vậy gợi ý kết bạn trên Zalo là gì? Tại sao lại bạn lại nhận được gợi ý kết bạn Zalo? Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Gợi ý kết bạn trên Zalo là gì?

Gợi ý kết bạn Zalo là một tính năng dùng để hiển thị những tài khoản Zalo bạn có thể quen biết. Zalo đã lọc ra những tài khoản có thông tin tương đồng hoặc có hoạt động liên quan đến nhau và gợi ý để mọi người có thể kết bạn.

Mục này khác với Lời mời kết bạn vì nó chỉ là gợi ý của Zalo, và có thể hiển thị ngay cả khi 2 bạn không biết nhau và cũng chưa gửi lời mời kết bạn cho nhau.

Gợi ý kết bạn trên Zalo là gì?

2. Gợi ý kết bạn Zalo đến từ những nguồn nào?

Bạn thắc mắc tại sao đôi khi bạn lại nhận được gợi ý kết bạn từ người lạ, dù không hề chia sẻ thông tin tài khoản cho người này? Dưới đây là một số nguồn bạn bè trong gợi ý kết bạn của Zalo.

– Số điện thoại

Khi bạn chia sẻ số điện thoại cho người khác, thì người này có thể dùng số đó để tìm kiếm và kết bạn với bạn. Hoặc nếu ai đó lưu số bạn về máy thì tùy vào cài đặt mà kết bạn có thể diễn ra tự động.

Nếu có ai đó kết bạn với bạn thông qua số điện thoại trong mục Gợi ý kết bạn thì hãy kiểm tra xem bạn hoặc ai đó biết số bạn và cho người đó hay không. Cũng có khả năng là bạn đã vô tình để lại số điện thoại trên mạng xã hội hay các trang web công cộng.

Số điện thoại

– Tìm quanh đây

Tìm quanh đây là tính năng cho phép người dùng quét và kết bạn với những người dùng khác đang ở gần ngay tại vị trí hiện tại. Khi bạn bật Tìm quanh đây thì người khác có thể thấy một số thông tin của bạn và hiển thị trên gợi ý kết bạn của bạn đấy.

– Username

Username là do người dùng tự đặt và người lạ có thể tìm kiếm tài khoản thông qua cách truy cập vào địa chỉ https://zalo.me/username.

Username

– Mã QR

Mã QR cho phép người dùng tìm thấy tài khoản của nhau thông qua việc quét mã và có thể kết bạn thông qua mã này.

– Nhóm

Khi bạn nằm trong một nhóm chat nào đó trên Zalo thì cho dù không quen biết, Zalo cũng có thể gợi ý những người chung nhóm vào mục Gợi ý kết bạn của bạn.

Nhóm

– Danh thiếp

Gần tương tự như số điện thoại, danh thiếp có chứa số điện thoại cũng như tên tài khoản mà thông qua đó người dùng có thể chia sẻ và kết bạn với nhau.

– Có thể bạn quen

Đây là mục đề xuất của Zalo, dựa trên thông tin của bạn và những người dùng khác có nhiều điểm chung hoặc có bạn bè chung. Mục này xuất hiện ngay trên bảng tin của bạn, những người trong đề xuất có thể không biết thông tin của bạn, nhưng vẫn được Zalo đề xuất để mở rộng kết nối người dùng.

3. Cách tắt gợi ý kết bạn trên Zalo?

Gợi ý kết bạn trên Zalo là một trong những tính năng chính, vì thế bạn không thể tắt hoàn toàn tính năng này.

Tuy nhiên thì bạn có thể ngăn người khác gửi lời mời kết bạn cho mình bằng các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập Zalo trên điện thoại > Thêm > Cài đặt.

Vào cài đặt

Bước 2: Trong Cài đặt, bạn chọn Quyền riêng tư > Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn.

Chọn Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn

Tại đây bạn có thể quản lý việc người khác gửi lời mời kết bạn với bạn thông qua những nguồn nào. Hãy nhấn vào thanh trượt ngang tại nguồn mà bạn muốn tắt.

Ví dụ nếu không muốn ai đó kết bạn với tôi qua nguồn Có thể bạn quen thì hãy nhấn tắt tại mục Có thể bạn quen.

Nhấn tắt tại mục Có thể bạn quen

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Và đó là giải đáp thắc mắc của bạn về Gợi ý kết bạn trên Zalo cũng như cách ngăn người lạ kết bạn với bạn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cùng theo dõi những bài viết khác nữa nhé!

90.988 lượt xem

Bài viết liên quan

  • Cách xem và xóa lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại nhanh chóng


  • Cách lấy số điện thoại bạn bè từ Zalo nhanh chóng, mới nhất


  • Cách khắc phục lỗi Zalo 2027: Số lượng yêu cầu vượt quá mức cho phép


  • Cách khắc phục lỗi 506 – Zalo báo không đủ bộ nhớ để nhận cực đơn giản


  • Cách đăng ảnh, đăng video lên Zalo cực đơn giản, ai cũng làm được


  • ZaloPay là gì? Có những tiện ích gì? Có nên sử dụng ZaloPay?

Từ khóa: mạng xã hội, Zalo, gợi ý kết bạn Zalo là gì, tại sao Zalo lại gợi ý kết bạn, cửa sổ trò chuyện trên Zalo là gì

Các câu hỏi về tại sao zalo có gợi ý kết bạn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao zalo có gợi ý kết bạn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao zalo có gợi ý kết bạn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao zalo có gợi ý kết bạn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao zalo có gợi ý kết bạn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao zalo có gợi ý kết bạn


Các hình ảnh về tại sao zalo có gợi ý kết bạn đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tại sao zalo có gợi ý kết bạn tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về tại sao zalo có gợi ý kết bạn từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Mọi Người Cũng Xem   Trứng cá tầm có công dụng gì? Vì sao trứng cá tầm có giá rất đắt?

Related Posts

About The Author

Add Comment