Gary Neville nêu cái tên phải chịu trách nhiệm cho sự hỗn loạn ở Man United

BongDa.com.vn Gary Neville lôi kéo căn nhà Glazer nhanh gọn lẹ phân phối Man United sau thất bại của team căn nhà trước Brighton ở Premier League.

Bạn đang xem: Gary Neville nêu cái tên phải chịu trách nhiệm cho sự hỗn loạn ở Man United

Chuyên gia của Sky Sports và lịch sử một thời của Manchester United, Gary Neville đang được lôi kéo căn nhà chiếm hữu team căn nhà sảnh Old Trafford, mái ấm gia đình nhà Glazer nhanh gọn lẹ tiến hành việc phân phối lão ko lồ Premier League sau thất bại 1-3 muối bột mặt mày bên trên sảnh căn nhà trước Brighton tối qua loa, 16/09 (giờ Việt Nam).

Đã với thật nhiều giành cãi xung xung quanh team bóng của Erik ten Hag, hoặc những cầu thủ chạy cánh Antony và Jadon Sancho, tuy nhiên với Gary Neville, toàn bộ sự lếu láo loàn này đều bắt mối cung cấp kể từ giới căn nhà.

Gary Neville chỉ ra rằng cái brand name phụ trách cho việc lếu láo loàn ở Man United - Bóng Đá

Giới chủ Man United, căn nhà Glazer.

"Nhà Glazer cần phụ trách," Neville đã tweet vô loại bảy, "Bạn chiếm hữu một công ty và tất cả chất lượng hoặc xấu xí đều là vì bạn!"

"Họ được thừa kế những gì cực tốt vào cụ thể từng góc nhìn. Họ trải qua loa 10 năm tầm thông thường cả vô và ngoài sảnh cỏ."

Xem thêm: Romano làm rõ chuyện Ten Hag mất kiểm soát phòng thay đồ

"Họ thiết lập nên một văn hóa truyền thống tham lam lam, thiếu thốn kỷ luật, thiếu thốn quyết đoán và ko chắc hẳn rằng xuyên thấu team bóng."

"Sẽ là cực tốt nếu như bọn họ phân phối câu lạc cỗ với vận tốc và hiệu suất cao chắc chắn," chuyên gia Sky Sports phát biểu thêm thắt. "Bóng đá đặc biệt dịch chuyển nên thành phẩm bên trên sảnh rất có thể thất thông thường và mang ý nghĩa chu kỳ luân hồi tuy nhiên nếu như những yếu tố phía bên ngoài sảnh cỏ bao hàm sự chỉ huy và điều khiển của căn nhà chiếm hữu được để ý thì các bạn sẽ với thời cơ thành công xuất sắc cao hơn nữa."

Nam Thành | 17:29 17/09/2023

Xem thêm: Pochettino nhận cảnh báo đanh thép