Garnacho khen 1 sao M.U sau trận thua Brighton

BongDa.com.vn Trên social, trung phong của Manchester United, Alejandro Garnacho đang được gửi điều cảm ơn cho tới đồng group Sergio Reguilon sau thất bại 1-3 bên trên trước Brighton.

Bạn đang xem: Garnacho khen 1 sao M.U sau trận thua Brighton

Garnacho tán tụng ngợi Reguilon vô trận tung ra Man United tự một comment bên trên Instagram.

Reguilon đá chủ yếu mang đến Quỷ đỏ loét vô trận đấu với Brighton bên trên Old Trafford ở Premier League sau khoản thời gian anh được mang đến mượn kể từ Tottenham Hotspur vô vào đầu tháng này. Với việc Luke Shaw và Tyrell Malacia bị gặp chấn thương, hậu vệ này được HLV Erik ten Hag của Man United tin yêu tưởng trao thời cơ.

EPL: Very good game – Garnacho sends message vĩ đại Manchester United star after defeat vĩ đại Brighton Shaw - Bóng Đá

 Reguilon vừa vặn đá chủ yếu mang đến M.U.

Ten Hag mang đến cầu thủ 26 tuổi tác 85 phút nhằm thể hiện tại phẩm hóa học của tôi mang đến group gia chủ. Reguilon ở đầu cuối đã trở nên thay cho thế tự Garnacho.

Xem thêm: Louis Jackson - Gương mặt trẻ được Ten Hag trao cơ hội là ai?

Sau trận đấu bên trên Old Trafford, Reguilon đang được đăng những tấm hình về trận đấu lên thông tin tài khoản Instagram của tôi với chú mến về sự sung sướng Khi đi ra mắt: "Không nên thành quả tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi ước muốn tuy nhiên tôi kiêu hãnh vì như thế đang được với trận tung ra với Manchester United. Cảm ơn Old Trafford vì như thế sự đón nhận."

Bất chấp thất bại 1-3 khiến cho khởi điểm mùa giải của M.U càng thêm thắt tối tăm, Garnacho đang được tán tụng ngợi cầu thủ người Tây Ban Nha vô comment bên dưới bài bác đăng rằng: "Trận đấu cực kỳ hoặc anh bạn!"

Thanh Vũ | 17:40 17/09/2023

Xem thêm: Patrick Vieira úp mở chuyện trở lại Arsenal