Erik ten Hag nêu ra 4 phẩm chất để MU đánh bại Bayern | Bóng Đá

Thuyền trưởng Erik ten Hag đã cho thấy 4 phẩm hóa học MU cần phải có nhằm vượt mặt Bayern Munich ở rời khỏi quân bảng A Champions League, khi 2h ngày 21/9.

Bạn đang xem: Erik ten Hag nêu ra 4 phẩm chất để MU đánh bại Bayern | Bóng Đá

MU khắc ghi quay về trường đấu châu Âu vị bài xích ‘kiểm tra’ trở ngại trước Bayern Munich sau khoản thời gian lá thăm hỏi trả bọn họ cộng đồng bảng A cùng theo với Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và Copenhagen (Đan Mạch).

Messi với thời cơ giành HCV Olympic - Bóng Đá

 Erik ten Hag nhận định rằng MU hoàn toàn có thể vượt mặt Bayern nếu như đã cho chúng ta biết được 4 phẩm hóa học cần thiết có

Tuy nhiên, ý thức những học tập trò của Erik ten Hag thời điểm hiện tại khá thấp, bởi khởi điểm mùa giải Premier League 2023/24 khá lếu loàn, đang được rơi ở địa điểm loại 13 (6 điểm) vô cơ với cho tới 3 thất bại chỉ với sau 5 vòng đấu.

Còn quá sớm nhằm rằng MU với rớt vào cuộc khủng hoảng rủi ro hay là không tuy nhiên bọn họ rất cần được nhanh gọn lẹ lật ngược tình thế để sở hữu được niềm tin cậy mang lại bạn dạng thân thiết na ná fan hâm mộ.

Dẫu vậy, chuyến tiến quân cho tới Đức của Quỷ đỏ loét dự đoán lành lặn không nhiều dữ nhiều, bất kể Bayern Munich không tồn tại Thomas Tuchel lãnh đạo thẳng bởi cần tiến hành án trừng trị kể từ mùa trước.

Xem thêm: Sir Jim Ratcliffe đưa đề nghị không thể chối từ cho Glazer

Messi với thời cơ giành HCV Olympic - Bóng Đá

 Trận đấu lượt chuồn bảng A thân thiết 2 group ra mắt vô khi 2h ngày 21/9

Nói về cuộc thách thức phía đằng trước, thuyền trưởng Erik ten Hag nêu rời khỏi 4 phẩm hóa học hoàn toàn có thể chung MU vượt mặt đối thủ:“Bayern Munich là một trong trong mỗi ứng viên vô địch Champions League mùa này, vậy nên MU cần đùa chất lượng tốt ở Allianz Arena. Để hoàn toàn có thể vượt mặt Bayern, Cửa Hàng chúng tôi cần với nghị lực, niềm tin cậy, sự quyết tâm và quyết tâm”.

Tình thế 2 group thời điểm hiện tại là không giống nhau, trong những khi MU vẫn còn đó loạc choạc từ trên đầu mùa Premier League (2 thắng, 3 thua) thì Bayern của Thomas Tuchel bất bại (3 thắng, 1 hòa) bên trên Bundesliga.

Lâm Hoàng | 08:32 18/09/2023

Xem thêm: Lý do quan trọng giúp Liverpool có thể cạnh tranh danh hiệu với Man City