Eddie Howe: Tôi không nghĩ trận hòa này là may mắn | Bóng Đá

BongDa.com.vn Qua Chronicle Live, HLV Eddie Howe cho thấy Newcastle United ko hề bắt gặp may Lúc cụ hòa AC Milan bên trên Ý.

Bạn đang xem: Eddie Howe: Tôi không nghĩ trận hòa này là may mắn | Bóng Đá

Khởi đầu của Newcastle United ở Champions League ko được trót lọt Lúc chúng ta nên thực hiện khách hàng của một đội nhóm bóng uy lực như AC Milan. Đội bóng nước Ý đang được tung đi ra cho tới 25 cú bớt, và thủ trở thành Nick Pope nên liên tiếp trổ tài cứu vớt thua thiệt mang đến Chích chòe. 

Eddie Howe hits back at claims Newcastle United were 'lucky' lớn steal point at San Siro - Bóng Đá

 Nick Pope nên liên tiếp trổ tài cứu vớt thua thiệt mang đến Chích chòe. 

Khi được đặt ra những câu hỏi liệu Newcastle sở hữu suôn sẻ giành được một điểm trước Milan hay là không, HLV Eddie Howe thực hiện rõ: "Mọi người dân có quyền nêu chủ ý của tớ, tôi ko suy nghĩ trận hòa này là suôn sẻ. Chúng tôi khá tuyệt vọng với cơ hội chơi của mình tối ni, tuy nhiên sở hữu thật nhiều nguyên nhân không giống nhau mang đến vấn đề đó."

Howe luôn ghi nhớ biểu dương ngợi mùng trình thao diễn ấn tượng thủ Pope: "Tôi suy nghĩ thời điểm ngày hôm nay, Nick đã rất tài tình. Cậu ấy cũng đã đùa tài tình trước Brentford cho dù không tồn tại nhiều việc nên thực hiện. Cậu ấy đang được ở tư thế tối đa.

Xem thêm: Liverpool mua Chiesa thay thế Salah

2 mùng trình thao diễn tuyệt hảo và 2 trận lưu giữ tinh khiết lưới của Nick là khôn xiết cần thiết so với Shop chúng tôi. Cậu ấy là 1 trong những phần cần thiết nhập thành công xuất sắc của Shop chúng tôi năm ngoái và chắc chắn là cậu ấy cũng tiếp tục như thế nhập trong năm này."

Minh Tuấn | 04:39 20/09/2023

Xem thêm: Joe Gomez có thể khiến Trent 'thở dốc'