'Đó là bộ tứ vệ của Chelsea'

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, phản hồi viên Alan Smith đang được chỉ ra rằng thay cho thay đổi cần thiết vô team hình Chelsea trước Bournemouth.

Bạn đang xem: 'Đó là bộ tứ vệ của Chelsea'

Quãng thời hạn khốn khó khăn của Chelsea được kéo dài sang trọng mùa giải này bỏ mặc việc chúng ta đã trải mới nhất team hình, thực hiện mới nhất ghế rét. Sau 4 vòng đấu thứ nhất, The Blues đang được xếp thứ 14 bên trên BXH sau thời điểm bại 2 trận và chỉ thắng 1, hòa 1.

Ở những trận đấu cơ, HLV Mauricio Pochettino đều người sử dụng mặt hàng thủ 3 trung vệ nằm trong 2 hậu vệ cánh dưng cao. Đến trận gặp Bournemouth tối ni, ông đã mang đi ra sự thay cho thay đổi.

Sky Sports' Alan Smith at the Vitality Stadium:  - Bóng Đá

 Pochettino thể hiện sự thay cho thay đổi trước Bournemouth.

Cụ thể, ông xếp team hình Chelsea: Sanchez; Gusto, Disasi, Silva, Colwill; Gallagher, Ugochukwu; Sterling, Fernandez, Mudryk; Jackson. Pochettino gửi kể từ mặt hàng thủ 3 người sang trọng trở thành 4 người, người sử dụng cặp chi phí vệ và 3 trung phong.

Xem thêm: Vì sao chủ sở hữu Chelsea đến thăm phòng thay đồ sau mỗi trận đấu?

Bình luận viên của Alan Smith của Sky Sports, theo dõi dõi trận đấu kể từ Sảnh hoạt động Vitality, đã nhận được xét về việc thay cho thay đổi này: "Đó là cỗ tứ vệ của Chelsea. Pochettino đang được thay cho thay đổi team hình nhằm kỳ vọng thay cho thay đổi vận mệnh của Chelsea."

Thời gian ngoan đầu trận, The Blues trầm trồ nhỉnh rộng lớn team gia chủ, Bournemouth cũng khởi điểm mùa giải ko hề tiện nghi, Chelsea được chờ mong sẽ sở hữu thắng lợi tiếp theo sau trước đối thủ cạnh tranh này.

Thanh Vũ | 19:52 17/09/2023

Xem thêm: Viện binh trở lại M.U ở thời điểm hoàn hảo