Dean Jones: 'Đó là một trong những chữ ký tốt nhất thập kỷ của Arsenal'

BongDa.com.vn Nhà báo Dean Jones Reviews Martin Odegaard là 1 trong những trong mỗi chữ ký trân quý nhất của Pháo thủ nhập thập kỷ qua quýt.

Bạn đang xem: Dean Jones: 'Đó là một trong những chữ ký tốt nhất thập kỷ của Arsenal'

Đêm qua quýt, Martin Odegaard đã sở hữu một trận đấu rất hay trước Everton. Anh ko thẳng làm bàn tuy nhiên đang được sở hữu cho tới 3 đàng chuyền tạo nên thời cơ cho tới đồng group. 

Dean Jones:

 Odegaard là trái khoáy tim của Arsenal.

Đánh giá chỉ về kỹ năng của Odegaard, mái ấm báo Dean Jones cho tới biết: "Tôi nghĩ về cậu ấy tiếp tục là 1 trong những trong mỗi bạn dạng thích hợp đồng rất tốt thập kỷ qua quýt."

"Điều cần thiết là Arsenal hoàn toàn có thể cho tới cậu ấy một cái mái ấm. Đó là vấn đề Odegaard đã chia sẻ trong nhiều trong năm này. Chúng tôi đang được nghe nói đến chàng trai này kể từ khi cậu ấy còn là 1 trong những thiếu hụt niên con trẻ tuổi hạc và chúng ta luôn luôn nghĩ về, 'Được rồi, vậy một khi cậu ấy tạo ra bước ngoặt nhập sự nghiệp, cậu ấy tiếp tục xuất sắc đến mức độ nào là và ở đầu cuối cậu ấy tiếp tục ở đâu? Sẽ là Real Madrid? Đó được xem là câu lạc cỗ tiên phong hàng đầu châu Âu nào?"

Xem thêm: 'Casemiro trông mệt mỏi và già nua'

"Đó là 1 trong những khởi điểm trở ngại, tuy nhiên Arsenal đang được chứng minh là điểm rất tốt cho tới cậu ấy, và tôi nghĩ về cậu ấy quí nó. Arsenal đang được lượm lặt những thành quả từ những góp vốn đầu tư cho tới cậu ấy."

Mùa giải trước, Odegaard là 1 trong những trong mỗi người ghi được rất nhiều bàn nhất cho tới Pháo thủ. BLĐ Arsenal đang được nhanh lẹ việc thương thảo thích hợp đồng mới nhất với anh.

Ngọa Long | 07:59 18/09/2023

Xem thêm: Không ghi bàn, tân binh của Man City vẫn được khen thông minh