Cú sốc ập đến Arsenal trong trận thắng Everton | Bóng Đá

BongDa.com.vn Thông qua quýt Đài truyền hình BBC, HLV Mikel Arteta lên giờ đồng hồ về tình hình gặp chấn thương của Gabriel Martinelli sau trận thắng Everton.

Bạn đang xem: Cú sốc ập đến Arsenal trong trận thắng Everton | Bóng Đá

Tuyển thủ Brazil tưởng như tiếp tục làm bàn hé tỷ số cho Arsenal ở phút loại 19. Tuy nhiên, bàn thắng của anh ý bị kể từ chối vì như thế lỗi việt vị vô một trường hợp thực hiện tranh giành cãi.

Sự tuyệt vọng của Martinelli tăng thời gian nhanh tiếp sau đó Khi anh buộc cần tách Sảnh bởi bị nhức. Chấn thương xẩy ra trước một tuần tranh tài cần thiết của Pháo thủ. Họ sẵn sàng đối đầu PSV Eindhoven và Tottenham.

Mikel Arteta provides Gabriel Martinelli injury update after Arsenal win over Everton - Bóng Đá

 Martinelli gặp chấn thương. 

HLV Arteta lo ngại share với Đài truyền hình BBC sau trận đấu: "Martinelli cảm thấy đem gì bại ở gân kheo nên rất cần được nhận xét tình hình."

Nhấn mạnh về gặp chấn thương của Martinelli vô buổi họp báo sau trận đấu, Arteta trình bày thêm: “Tôi nghĩ về cậu ấy cảm nhận thấy đem điều gì bại vô một hành vi tiến công.

Xem thêm: Ngược dòng trong 8 phút, Barca trả giá đắt

Cậu ấy thông thường ko cần là một trong cầu thủ gặp gỡ yếu tố về cơ bắp, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay lại cần rời khỏi Sảnh. Hãy hóng coi điều gì xẩy ra."

Martinelli được thay cho thế vì chưng Leandro Trossard. Hóa rời khỏi đấy là sự thay đổi trận đấu Khi Trossard cuối nằm trong đánh tan mức độ kháng cự của Everton vì chưng một trộn dứt điểm tuyệt hảo Khi trận đấu chỉ từ trăng tròn phút.

Tiểu Lam | 07:07 18/09/2023

Xem thêm: Ác mộng tiếp diễn, Man United dùng đội hình nào đấu Burnley?