Chuyên gia chỉ ra điểm mạnh tuyệt đối của Raya trước Ramsdale

BongDa.com.vn Chia sẻ với TalkSPORT, cựu cầu thủ Adrian Clarke nhận định rằng kĩ năng bắt bóng bổng của David Raya là vấn đề canh ty anh được đi ra sảnh trước Everton.

Bạn đang xem: Chuyên gia chỉ ra điểm mạnh tuyệt đối của Raya trước Ramsdale

Đêm qua quýt, HLV Mikel Arteta đang được với cùng một sự thay cho thay đổi rộng lớn Lúc nhằm tân binh David Raya bắt chủ yếu chứ không Aaron Ramsdale, người đã và đang đùa rất tuyệt vô 4 vòng đấu trước cơ. Quyết toan của Arteta đang được thông thường đáp khi Pháo thủ giành được 3 điểm vô toàn cảnh Raya lưu giữ tinh khiết lưới.

Adrian Clarke now shares the real reason why David Raya started for Arsenal yesterday - Bóng Đá

 Raya là thủ môn bắt bóng bổng rất tuyệt.

Nói với TalkSPORT, cựu cầu thủ Adrian Clarke chia sẻ về nguyên do tân binh người Tây Ban Nha được đi ra sảnh từ trên đầu. 

"Một nguyên do khiến cho tôi cho rằng David Raya rất có thể đang được đùa vô trận đấu này là cậu ấy rất tuyệt trong những công việc lao đi ra đón những lối ghé bóng," Clarke khai mạc.

Xem thêm: NÓNG! Viễn cảnh khiến Ten Hag bị M.U sa thải

"Cầu thủ Everton to tát rộng lớn, bọn họ tiến hành những trái ngược ghé vô vòng cấm, mặc cho dù trận đấu này bọn họ ko ghé nhiều. Cậu ấy đang được bắt được 51 trái ngược bóng bổng ở mùa giải trước, cao loại nhị sau Emi Martinez. Trong Lúc cơ, Ramsdale đi ra sảnh và chỉ bắt được 17 trái ngược, chính vì thế bọn họ đặc biệt không giống nhau ở góc cạnh này."

Ngoài kĩ năng bắt bóng bổng, Raya cũng đùa chân tương đối tốt. Anh chuyền đích thị địa điểm 32/24 lối chuyền trước việc áp sát của Everton. 

Ngọa Long | 19:55 18/09/2023

Xem thêm: Lý do quan trọng giúp Liverpool có thể cạnh tranh danh hiệu với Man City