Chuyện gì đang xảy ra với Casemiro?

BongDa.com.vn Tiền vệ người Brazil đang xuất hiện tư thế ko đảm bảo chất lượng Tính từ lúc đầu mùa giải cho tới giờ.

Chuyện gì đang được xẩy ra với Casemiro? - Bóng Đá

 Man Utd vừa phải nhận thất bại tủi nhục với tỷ số 1-3 trước Brighton.

Chuyện gì đang được xẩy ra với Casemiro? - Bóng Đá

 Hàng công sinh hoạt ko hiệu suất cao, trong những khi mặt hàng thủ giắt sai lầm không mong muốn khiến cho Quỷ đỏ hỏn trả giá chỉ giắt.

Chuyện gì đang được xẩy ra với Casemiro? - Bóng Đá

 Dù vậy, ko thể ko nói đến tầm quan trọng của Casemiro. Tiền vệ người Brazil kế tiếp sở hữu một trận đấu bên dưới mức độ.

Chuyện gì đang được xẩy ra với Casemiro? - Bóng Đá

 Đối đầu với đoàn quân của Roberto De Zerbi, cựu cầu thủ Real Madrid đạt tỷ trọng chuyền bóng thấp kém, chỉ 79%, và rất nhiều lần nhằm thất lạc bóng.

Đội hình đặc biệt hóa học của MU ko cần thiết cho tới song cánh - Bóng Đá

 Khả năng chuyền bóng của Casemiro thông thường một cơ hội không bình thường trong đợt giải này, chỉ vượt lên trên mốc 85% một chuyến vô trận bại Arsenal. Trước Brighton, anh chỉ thắng 50% số chuyến đấu tay song, trong những khi trước Tottenham Hotspur là 44%, và trước Arsenal, số lượng này đơn thuần 33% (theo Sofascore).

it was the Casemiro goal which left Tim Sherwood on Sky Sports impressed. - Bóng Đá

 Rõ ràng Casemiro không thể đã cho chúng ta biết hình hình ảnh uy lực, một Chuyên Viên tắc bóng ở thân mật Sảnh như mùa giải trước.

Casemiro finds size as Brazil demolish Bolivia 5-1 in World Cup Qualifiers - Bóng Đá

 Thay vô cơ, Casemiro thông thường xuyên trầm trồ đuối mức độ trong số trộn giành chấp tay song. Cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor đang không ngần quan ngại khẳng định: "Casemiro nhìn như thể ông già nua 45 tuổi hạc Khi dịch chuyển ở khu vực trung tuyến."

Chuyện gì đang được xẩy ra với Casemiro? - Bóng Đá

 Casemiro mang lại cảm hứng anh vẫn hết sạch tích điện và khó khăn hoàn toàn có thể 1 mình đảm đương tầm quan trọng chi phí vệ tiến công ngăn.

‘Casemiro looks lost in midfield in these first two matches,’ Neville said during commentary for Sky Sports. - Bóng Đá

 Có lẽ thời điểm này NHM Man Utd đang được mong ngóng Sofyan Amrabat nhanh gọn lẹ phục hồi gặp chấn thương nhằm hoàn toàn có thể tách vận chuyển nhiệm vụ mang lại Casemiro. 

Casemiro khiến cho chữ ký loại 4 sát Man Utd rộng lớn lúc nào không còn - Bóng Đá

 Với một môi trường thiên nhiên nghiêm khắc như Premier League, cùng theo với việc không sở hữu và nhận được sự tương hỗ đảm bảo chất lượng kể từ những vệ tinh nghịch xung quang quẻ, Casemiro tiếp tục khó khăn lưu giữ tư thế ổn định tấp tểnh.

Casemiro shows that he is slowly getting back to tướng his groove in Real Madrid game - Bóng Đá

 Đẳng cung cấp của Casemiro còn cơ, chỉ mất điều anh ko thể một tay vực dậy tập luyện thể Man Utd rệu tan. Casemiro cần thiết một đối tác chiến lược không giống uy lực và nhiều mức độ pk rộng lớn ở mặt hàng chi phí vệ Man Utd.

Bạn đang xem: Chuyện gì đang xảy ra với Casemiro?

Tiểu Lam | 23:35 17/09/2023

Xem thêm: Pochettino làm 1 việc gây hại đến Chelsea