CHÍNH THỨC! Tình trạng của Amrabat và Mainoo

BongDa.com.vn Trang ngôi nhà Manchester United update tình hình gặp chấn thương của Sofyan Amrabat và Kobbie Mainoo .

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Tình trạng của Amrabat và Mainoo

Cụ thể, group ngôi nhà Sảnh Old Trafford mang lại hay: "Sofyan Amrabat và Kobbie Mainoo luyện tập riêng rẽ, tách biệt với group một bên trên Carrington nhập loại Ba (giờ địa phương).

Khi toàn group sẵn sàng mang lại chuyến du ngoạn cho tới Đức gặp gỡ Bayern Munich, nhập trận há mùng bảng A vòng bảng UEFA Champions League, cặp đôi bạn trẻ này được trừng trị hiện tại đang tập luyện thể lực trước lúc chờ đón mùng đi ra Sảnh thứ tự thứ nhất trong dịp giải này."

Official: Man Utd update on Amrabat and Mainoo - Bóng Đá

 Cả nhị ko thể đi ra Sảnh tập dượt nằm trong đồng group. 

Amrabat tham gia Man Utd kể từ Fiorentina bám theo một ăn ý đồng mang lại mượn được chấm dứt vào trong ngày thời điểm cuối kỳ chuyển nhượng ủy quyền tuy nhiên buộc cần rút ngoài group tuyển chọn Morocco vì như thế tổn thương và ko thể gom mặt mày nhập trận thua thiệt Brighton.

Xem thêm: Chuyện gì đang xảy ra với Alejandro Garnacho?

Trong Lúc cơ, Mainoo sẽ có được sự tin yêu tưởng của Erik ten Hag trước mùa giải và đá chủ yếu nhập trận gửi gắm hữu với Real Madrid. Thế tuy nhiên, cầu thủ trẻ em bám gặp chấn thương sau đó 1 trộn vấp đụng kinh hoàng với Rodrygo.

Như vậy, cả nhị sẽ không còn thể đi ra Sảnh đối đầu với Bayern Munich nhập tuần này. Đây chắc hẳn rằng là tổn thất rộng lớn giành riêng cho Quỷ đỏ au.

Tiểu Lam | 19:39 19/09/2023

Xem thêm: Đấu Palace, Man United đón hai ngôi sao trở lại đội hình