Chelsea tiến gần đến hợp đồng 65 triệu bảng

BongDa.com.vn The Chelsea Chronicle bật mí plan tiếp theo sau của giới công ty Mỹ so với team bóng phía Tây London.

Bạn đang xem: Chelsea tiến gần đến hợp đồng 65 triệu bảng

Kể kể từ Lúc tiếp quản lí Chelsea, Todd Boehly và những tập sự đang không lo ngại chi "tiền tấn" nhằm The Blues upgrade lực lượng nhằm mục đích lấy lại vị thế ngày trước. Dù ko đạt được hiệu suất cao quan trọng bên trên sảnh, tuy nhiên những nỗ lực của giới công ty người Mỹ là rất rất đáng ghi nhận.

Chelsea chuẩn bị mua mảnh đất nhằm tôn tạo sảnh - Bóng Đá

 Boehly là 1 trong ông công ty vô cùng "chịu chi" của Chelsea.

Sau những số vốn liếng về trình độ, sắp tới đây Chelsea dự loài kiến tiếp tục nối tiếp dốc hà bao nhằm upgrade hạ tầng, qua đó tạo chi phí đề phát triển lâu nhiều năm mang lại team bóng. Theo mối cung cấp tin cẩn kể từ Evening Standard, Chelsea vẫn đạt thỏa thuận hợp tác cơ phiên bản với tổ chức triển khai kể từ thiện Stoll về việc chọn mua lại mảnh đất nền gần Stamford Bridge.

Các report cho biết thêm, CLB phía Tây London vẫn với 1 bước tiến lớn nhằm triển khai xong hợp ý đồng trị giá bán 65 triệu bảng. Như vậy được chấp nhận bọn họ ràng buộc lâu nhiều năm, thậm chí còn cách tân và phát triển không dừng lại ở đó sảnh bóng của tôi.

Xem thêm: Graeme Souness nói thẳng cầu thủ chỉ khiến MU 'phí tiền'

Những năm mới gần đây, vẫn có khá nhiều vấn đề nhận định rằng Chelsea đang được lên nối tiếp hoạch nâng cấp cho mức độ chứa chấp của SVĐ Stamford Bridge Sân bóng này hiện tại chỉ có tầm khoảng rộng lớn 42,000 số ghế và ko thể đối chiếu với sảnh nhà đất của những team bóng rộng lớn không giống (đứng loại 9 bên trên Premier League).

Chelsea chuẩn bị mua mảnh đất nhằm tôn tạo sảnh - Bóng Đá

 Chelsea với nối tiếp hoạch cải thiện hạ tầng team bóng.

Nếu mua sắm thành công xuất sắc mảnh đất nền sát Stamford Bridge, Chelsea rất có thể tôn tạo SVĐ của tôi tuy nhiên ko thực hiện tác động cho tới những dự án công trình không giống xung xung quanh. Hiện ko rõ rệt team bóng của Mauricio Pochettino với cần trong thời điểm tạm thời gửi thanh lịch sảnh không giống Lúc upgrade "mài nhà" của tôi hay là không. Tottenham cũng từng sử dụng tạm thời sảnh Wembley Lúc ngóng triển khai xong việc xây mới mẻ London Stadium.

Dương Quang | 08:26 20/09/2023

Xem thêm: Ferdinand chỉ ra ngôi sao Man Utd gây ấn tượng mạnh nhất