Câu 2 trang 82 SGK Sinh học 10 Nâng cao – thethao360.vn

Bài viết Câu 2 trang 82 SGK Sinh học 10 Nâng cao – thethao360.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Câu 2 trang 82 SGK Sinh học 10 Nâng cao – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Câu 2 trang 82 SGK Sinh học 10 Nâng cao – thethao360.vn”

Đề bài

Giải thích tại sao tế bào cơ nếu co liên tục thì sẽ “mỏi” và không thể tiếp tục co được nữa ?

Lời giải chi tiết

Tế bào co cơ liên tục thì sẽ “mỏi” và không thể tiếp tục co được nữa là vì tế bào đã sử dụng hết ôxi mà không được cung cấp kịp nên tế bào bị bắt buộc chuyển sang hô hấp kị khí để tạo ATP (nhưng chỉ tạo được rất ít) cho hoạt động co cơ. Chính axit lactic sản phẩm của hô hấp kị khí) là nguyên nhân làm tế bào không tiếp tục co được nữa.

Loigiaihay.com

Các câu hỏi về tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào

Các Hình Ảnh Về tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi


Các hình ảnh về tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về tại sao tế bào cơ co liên tục sẽ mỏi từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment