Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến

Bài viết Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến”
Để có thể thực hiện việc tìm kiếm iPhone dễ dàng hơn, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến, đây là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi không thường xuyên sử dụng các gói cước 3G, 4G hay tại các vùng không có kết nối Wifi miễn phí.

Cách tìm iPhone bị mất khi tắt máy
Các cách tìm lại iPhone bị mất, định vị vị trí iPhone bị mất
Tổng hợp các cách tìm iPhone bị mất
Tìm Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp không cần phần mềm
Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi làm sao để có thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu xem liệu cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến có thể thực hiện được hay không?

cach tim iphone bi mat khi ngoai tuyen

Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến

Nội dung bài viết:
1. Sử dụng tính năng Cập nhật vị trí cuối cùng
2. Kích hoạt tính năng Chế độ mất

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao vàng SJC lại đắt hơn vàng PNJ và các loại vàng khác trên thị trường?

Khác với các phương thức tìm iPhone bị mất mà chúng ta đã tìm hiểu thì, việc cần phải có kết nối mạng Internet là một trong những điều bắt buộc để có thể giúp người dùng iPhone, iPad có thể tìm kiếm được thiết bị của mình.

Tuy nhiên với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một trong 2 phương án như sau:

1. Sử dụng tính năng Cập nhật vị trí cuối cùng

Đây là cách mà hệ thống iCloud sẽ tiến hành liên tục cập nhật vị trí mới nhất mà iPhone đang ở hiện tại trước khi bị ngắt kết nối mạng hay trở về trạng thái Ngoại Tuyến. Chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản và chọn tài khoản iCloud như hình dưới.

cach tim iphone bi mat khi ngoai tuyen 2

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm tính năng Tìm iPhone và kích hoạt tính năng Vị trí sau cùng để hệ thống iCloud cập nhật tính năng này cũng như giúp người dùng có thể dễ dàng tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến.

cach tim iphone bi mat khi ngoai tuyen 3

Xem thêm: Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

2. Kích hoạt tính năng Chế độ mất

Đây là phương án thứ 2 mà các bạn có thể lựa chọn thực hiện, vì khi thiết bị iPhone của bạn quay trở về trạng thái trực tuyến, hệ thống iPhone sẽ ngay lập tức cảnh báo trên màn hình thiết bị cũng như cập nhật ví trị iPhone của bạn ngay lập tức

Mọi Người Cũng Xem   Cái tên Sài Gòn chưa bao giờ mất!

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web iCloud bằng một trình duyệt bất kỳ như hình dưới và thực hiện đăng nhập thông qua địa chỉ TẠI ĐÂY.

cach tim iphone bi mat khi ngoai tuyen 4

Khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ lựa chọn vào thiết bị iPhone để thực hiện việc tìm iPhone bị mất.

Bước 2: Lúc này, tại phần thông tin các tính năng tìm iPhone bị mất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chế độ mất. Trong trường hợp iPhone của bạn cũng bị tắt tính năng định vị chế độ mất để có thể kích hoạt tính năng lại định vị trên điện thoại

cach tim iphone bi mat khi ngoai tuyen 5

Xem thêm: Tìm iPhone bị mất

Bước 3: Sau đó các bạn sẽ cần phải lần lượt thiết lập thông tin Chế độ mất. Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục với điều khoản ứng dụng. Kế tiếp chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu bảo mật cho thiết bị khi bị mất.

cach tim iphone bi mat khi ngoai tuyen 6

– Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập thông tin số điện thoại và xác nhận Ok để sử dụng số điện thoại được hiển thị trên màn hình điện thoại để ai đó nhặt được iPhone có thể liên lạc với chúng ta.

cach tim iphone bi mat khi ngoai tuyen 7

– Cuối cùng các bạn sẽ xác nhân lợi nhắn và chọn Tiếp theo để có thể kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến này.

cach tim iphone bi mat khi ngoai tuyen 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến, đây là vấn đề thường gặp phải khi có ai đó đã nhặt được iPhone của bạn và tiến hành tắt tính năng kết nối mạng trên điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-khi-ngoai-tuyen-24908n.aspx
Ngoài ra, hiện nay vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa kịp làm quen với cách làm sao để có thê sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất hay còn được gọi là Find My iPhone này, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách sử dụng Find My iPhone để hiểu rõ hơn về tính năng này nhé.

Mọi Người Cũng Xem   Tivi Sony không vào được YouTube nguyên nhân và cách khắc phục - thethao360.vn

Các câu hỏi về tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến


Các hình ảnh về tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về tại sao tìm iphone lại báo ngoại tuyến từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment