Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thành công 100% - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thành công 100%

Bài viết Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thành công 100% thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thành công 100% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thành công 100%”

Đóng góp bởi Minh Nhật Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 19/11/2020 10

image

Bạn đang loay hoay tìm kiếm bạn bè hoặc người thân trên Facebook nhưng không thấy. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tìm Facebook người khác bằng số điện thoại mới nhất 2020.

Tìm Facbook bằng số điện thoại

Tìm Facbook bằng số điện thoại

I. Cách tìm Nick Facebook người khác bằng số điện thoại

Hiện tại sau những vụ lùm xùm bảo mật vài năm gần đây của Facebook thì họ đã tắt tính năng tiềm kiếm tài khoản của người khác bằng số điện thoại và email. Do đó hướng dẫn dưới đây mình sẽ dùng trang web thứ 3 để tìm kiếm.

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang atpsoftware.vn/finduid và nhập số điện thoại tài khoản muốn kiếm > Xác nhận bảo mật recaptcha > Nhấn tìm kiếm Facebook > Nhấn vào “Link tài khoản Facebook” sẽ đưa bạn đến tài khoản cần tìm.

2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào trang atpsoftware.vn/finduid và nhập số điện thoại của tài khoản bạn muốn tìm kiếm.

Bước 2: Tích vào bảo mật recaptcha (tôi không phải là người máy) và nhấn tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Nhấn tìm kiếm Facebook.

Bước 4: Sau khi nhấn tìm kiếm bạn nhấn vào “Link tài khoản Facebook” sẽ đưa bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó.

Nếu số điện thoại chưa đăng ký Facebook hoặc nick Facebook không được đăng ký bằng số điện thoại mà đăng ký bằng email thì trang web sẽ hiển thị “Số điện thoại này không đăng ký Facebook“.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI DÙNG FACEBOOK CỰC MƯỢT

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm Nick Facebook người khác bằng số điện thoại đơn giản nhanh chóng. Hy vọng sẽ giúp bạn nhanh kết nối với bạn bè. Hãy để lại bình luận ở phía dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

image
Bạn có làm được hướng dẫn này không?imageimage Không


Các câu hỏi về tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Vì Sao Tôi Thất Nghiệp - Con Đường Nào Cho Tôi?

Các Hình Ảnh Về tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được


Các hình ảnh về tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về tại sao tìm facebook bằng số điện thoại không được từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment