Cách sửa lỗi Zalo không gọi được video

Bài viết Cách sửa lỗi Zalo không gọi được video thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Cách sửa lỗi Zalo không gọi được video trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách sửa lỗi Zalo không gọi được video”

Hiện nay Zalo là một trong những dịch vụ nhắn tin, gọi video phổ biến bên cạnh ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, một số người dùng phản ánh khi thực hiện gọi video Zalo sẽ nhận được thông báo lỗi kết nối, hoặc thông báo không thực hiện được cuộc gọi này.

Lỗi không thực hiện được cuộc gọi trên Zalo là một trong những lỗi phổ biến trên Zalo, bên cạnh một số lỗi như không gõ được tiếng Việt trên Zalo, lỗi Zalo 647 nguyên nhân chủ yếu do thiết lập ngày giờ trên thiết bị sai so với hiện tại nên không thể đồng bộ với Zalo, lỗi 600 trên Zalo,… Nhìn chung cách sửa các lỗi Zalo không quá phức tạp, bao gồm lỗi không thực hiện được cuộc gọi trên Zalo. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số cách giúp bạn khắc phục lỗi cuộc gọi trên Zalo.

Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn cách sửa lỗi Skype không đăng nhập được trên máy tính

Cách 1: Kiểm tra kết nối mạng

Việc xảy ra lỗi kết nối khi thực hiện cuộc gọi video trên Zalo, gián đoạn trong khi gọi video có thể do kết nối WiFi hay dữ liệu mạng di động có vấn đề.

Bạn hãy kiểm tra lại xem mạng WiFi đang kết nối có ổn định hay không, chất lượng kết nối có tốt hay không. Với dữ liệu kết nối 3G, 4G kiểm tra lại còn ở tốc độ cao hay không. Nếu hết dữ liệu kết nối, hay hết tốc độ cao thì việc gọi điện trên Zalo hay gọi video call Messenger cũng sẽ gặp trục trặc.

Kiểm tra lại kết nối WiFiThay đổi kết nối WiFi

Cách 2: Lỗi trên ứng dụng Zalo

Nếu không gọi được video trên Zalo mặc dù kết nối WiFi vẫn đảm bảo, hãy khởi động lại ứng dụng Zalo trên thiết bị. Sau đó xóa cache trên ứng dụng Zalo bằng cách truy cập vào Cài đặt rồi tìm tới thiết lập những ứng dụng đã cài đặt, sau đó chọn ứng dụng Zalo rồi tiến hành xóa dữ liệu.

Quản lú dung lượng lưu trữChọn ứng dụng Zalo

Cuối cùng hãy khởi động lại ứng dụng để khắc phục các lỗi của Zalo, trong đó có lỗi không gọi được video trên ứng dụng.

Xóa cache ứng dụng ZaloTiến hành xóa cache Zalo

Cách 3: Cập nhật Zalo lên phiên bản mới

Đây là cách giải quyết phổ biến nhất khi Zalo hoặc các ứng dụng khác có vấn đề. Khi nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới, những lỗi tồn đọng ở phiên bản cũ, chẳng hạn như lỗi không gọi được video trên Zalo sẽ được khắc phục. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới ở phiên bản cập nhật

Mọi Người Cũng Xem   Lý do gì khiến trẻ sơ sinh khó ngủ hay quấy khóc về đêm?

Cập nhật Zalo

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi không thực hiện được cuộc gọi trên Zalo. Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên dọn dẹp bộ nhớ, xóa cache và các dữ liệu của Zalo để tăng tốc ứng dụng, đồng thời cũng tăng tốc cho thết bị.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Các câu hỏi về tại sao zalo không gọi được video


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao zalo không gọi được video hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao zalo không gọi được video ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao zalo không gọi được video Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao zalo không gọi được video rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao zalo không gọi được video


Các hình ảnh về tại sao zalo không gọi được video đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tại sao zalo không gọi được video tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về tại sao zalo không gọi được video từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Mọi Người Cũng Xem   No title found

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment