Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Cách sửa lỗi điện thoại không kết nối được WiFi cực đơn giản - thethao360.vn - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Cách sửa lỗi điện thoại không kết nối được WiFi cực đơn giản – thethao360.vn

Bài viết Cách sửa lỗi điện thoại không kết nối được WiFi cực đơn giản – thethao360.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Cách sửa lỗi điện thoại không kết nối được WiFi cực đơn giản – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách sửa lỗi điện thoại không kết nối được WiFi cực đơn giản – thethao360.vn”
Nhiên26/09/2021 1.416 bình luận

đánh giá

Dù là sử dụng điện thoại ở bất kì hệ điều hành nào, thiết bị của bạn cũng có khả năng gặp tình trạng không thể truy cập vào WiFi hay điện thoại bắt WiFi kém. Đây là lỗi gây không ít khó chịu cho chúng ta bởi nếu không sử dụng mạng được thì nhiều công việc khác sẽ trì trệ, không thực hiện được. Vậy nên hãy xem thử các cách dưới đây, cho cả thiết bị Android lẫn iOS để biết khắc phục như thế nào phòng khi bạn không kết nối được WiFi nhé.

1. Kiểm tra kết nối WiFi

Trước hết, hãy kiểm tra kết nối WiFi của điện thoại xem đã ổn định chưa hay bạn đang ở xa so với router. Việc ở xa nơi phát sóng sẽ làm điện thoại bạn không nhận được tín hiệu liên tục, gây nên tình trạng không thể truy cập Internet. Nếu vẫn còn kết nối và đường truyền vẫn ổn định, hãy thử thêm các cách bên dưới.

Kiểm tra sóng WiFi của điện thoại

Kiểm tra sóng WiFi của điện thoại

2. Khởi động lại router

Một khả năng khác có thể xảy ra đó là thiết bị phát sóng WiFi – router của bạn đang gặp trục trặc. Hãy xem thử các đèn báo và nhấn nút khởi động lại router đó. Sau khi thực hiện thao tác, hãy chờ trong giây lát để thiết bị hoạt động trơn tru rồi hẳn truy cập lại vào WiFi nhé.

Bạn cũng có thể dùng một thiết bị khác để thử vào WiFi đó. Nếu nó vẫn không thể truy cập thì có thể lỗi do nhà mạng và hãy liên hệ đến nhà mạng cung cấp Internet để được hỗ trợ. Còn trong trường hợp thiết bị đó có thể truy cập nhưng điện thoại bạn thì không, hãy thử truy cập một WiFi khác trên điện thoại của mình. Do có thể điện thoại bạn đang dùng đang có một tí trục trặc với phần kết nối. Trường hợp xấu nhất là vẫn không truy cập được, hãy xem tiếp các cách bên dưới.

Thử tắt rồi mở lại router WiFi nhé

Thử tắt rồi mở lại router WiFi nhé

3. Khởi động lại điện thoại

Đây là một cách đơn giản nhất để khắc phục khi bạn gặp lỗi này. Có thể do sử dụng liên tục khiến các phần mềm hệ thống bị xung đột và phát sinh lỗi. Vì thế bạn nên tắt nguồn trong giây lát, sau đó mở lại và vào WiFi kiểm tra xem đã kết nối được hay chưa.

Tắt nguồn điện thoại

Tắt nguồn điện thoại

4. Quên mạng WiFi và kết nối lại

Hãy thử thêm cách này nếu như 3 cách trên chưa giúp tình trạng của bạn cải thiện hơn. Các bước thực hiện sẽ tương tự nhau trên cả iOS và Android. Hãy vào Cài đặttruy cập WiFi mà bạn đang dùng, nhấn vào Quên mạng này (Xóa mạng này).

Quên mạng WiFi trên iOS

Quên mạng WiFi trên iOS

Sau đó xác nhận Quên (Xóa) và truy cập lại vào địa chỉ WiFi đó.

Xác nhận Quên trên iOS

Xác nhận Quên trên iOS

Dưới đây là hình minh họa cho Android.

Xóa mạng WiFi trên Android

Xóa mạng WiFi trên Android

5. Đặt lại cài đặt mạng

Đây cũng là một cách để cải thiện tình trạng của bạn. Việc đặt lại cài đặt mạng sẽ giúp các cài đặt sẽ được trở lại như ban đầu. Có thể là bạn đã bấm nhầm lẫn trong phần cài đặt mạng hoặc những lỗi tự phát sinh trong điện thoại dẫn đến các cài đặt không tương thích với WiFi đang dùng.

Hãy vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng > Nhập mật mã iPhone của bạn > Xác nhận.

Đặt lại cài đặt mạng trên iOS

Đặt lại cài đặt mạng trên iOS

6. Cập nhật hệ điều hành

Việc các hệ điều hành đã cũ cũng sẽ làm cho thiết bị di động hoạt động không mượt mà. Nhà sản xuất cũng sẽ đưa ra các bản vá lỗi nếu như ở phiên bản hiện tại, các phần mềm gặp một vài trục trặc hay lỗi vặt. Cách giải quyết cho vấn đề này là kiểm tra xem điện thoại của bạn đã nằm ở phiên bản hệ điều hành mới nhất hay chưa. Mong là điện thoại đã cập nhật bản mới nhất như bên dưới.

Với Android: Vào Cài đặt > Chọn Cập nhật phần mềm.

Kiểm tra phiên bản hệ điều hành ở Android

Kiểm tra phiên bản hệ điều hành ở Android

Với iPhone: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn Truy cập phần mềm.

Kiểm tra phiên bản hệ điều hành ở iOS

Kiểm tra phiên bản hệ điều hành ở iOS

7. Mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa hoặc bảo hành

Sẽ rất buồn nếu sau 6 cách trên mà điện thoại của bạn vẫn không truy cập được WiFi. Lý do cuối cùng khi làm mọi cách trên nhưng vẫn không khắc phục được thì có thể lỗi phần cứng Wifi rồi. Bạn nên mang đến trực tiếp trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kỹ thuật viên kiểm tra.

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên là các cách sửa lỗi điện thoại không kết nối được WiFi cực đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết liên quan

Từ khóa: điện thoại, wifi, khắc phục lỗi không bắt được wifi, bật wifi bị lỗi, không vào được wifi, mất kết nối wifi, điện thoại không kết nối được WiFi, lỗi điện thoại không kết nối được WiFi, cách sửa lỗi điện thoại không kết nối được WiFiCác câu hỏi về tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được


Các hình ảnh về tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về
tại sao phát wifi mà máy khác không bắt được từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao bạn phải xác lập mục tiêu cá nhân?

Related Posts

About The Author

Add Comment