Cách phát video liên tục trên YouTube cho TV, điện thoại và máy tính

Bài viết Cách phát video liên tục trên YouTube cho TV, điện thoại và máy tính thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Cách phát video liên tục trên YouTube cho TV, điện thoại và máy tính trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách phát video liên tục trên YouTube cho TV, điện thoại và máy tính”

Cách phát video liên tục trên YouTube là một tính năng hữu ích giúp những người có sở thích nghe nhạc trên YouTube có thể không cần quá bận tâm về việc chọn video bài hát tiếp theo. Bài hướng dẫn dưới đây của GhienCongNghe sẽ chỉ cho bạn cách phát video liên tục trên YouTube trên bất kì thiết bị nào có hỗ trợ ở ngay bài viết dưới đây.

cach phat video lien tuc tren youtube

Mục Lục

1. Cách phát video liên tục trên YouTube TV

2. Cách bật tắt tự động phát video trên app YouTube dành cho điện thoại

3. Cách phát video liên tục trên YouTube máy tính

Cách phát video liên tục trên YouTube TV

Để thay đổi tùy chọn cài đặt tự động phát video tiếp theo trên YouTube TV, hãy làm như sau:

 1. Mở ứng dụng YouTube TV trên Smart TV của bạn lên.
 2. Chuyển đến phần “Cài đặt”, thông thường truy cập nhanh bảng Cài đặt, hãy nhấn vào nút Menu của điều khiển TV của bạn điều hướng đến Cài đặt và nhấn OK.
 3. Điều hướng bằng mũi tên hoặc bạn đang sử dụng chuột hãy lăn chuột xuống dưới đến danh mục có tên là Tự động phát.
 4. Nhấn vào OK trên điều khiển TV để bật hoặc tắt tính năng này.
Mọi Người Cũng Xem   Những điều cấm kỵ khi mang thai

cach phat video lien tuc tren youtube 1

Cách bật tắt tự động phát video trên app YouTube dành cho điện thoại

Các hướng dẫn sau đây đều giống nhau cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng YouTube dành cho Android hay dành cho iOS. Chúng cũng áp dụng cho YouTube trên trình duyệt web dành cho thiết bị di động.

Làm theo các hướng dẫn sau nếu bạn muốn bật hoặc tắt tính năng tự động phát trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động.

 1. Mở ứng dụng YouTube hoặc bằng trình duyệt web trên điện thoại của bạn.
 2. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Google của mình, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải. Còn nếu bạn muốn sử dụng mà không cần lưu lại thói quen xem YouTube của mình thì không cần phải đăng nhập.
 3. Tìm kiếm hoặc chọn bất kỳ video nào để bắt đầu trình phát video trên ứng dụng YouTube và bắt đầu xem video đó (mà không cần đặt video thành toàn màn hình).
 4. Tìm nút Tự động phát ở đầu trình phát. Chọn nó để bật nó chuyển từ màu trắng trong sang màu trắng đục.

cach phat video lien tuc tren youtube 4

Lưu ý: Video sẽ không tự động phát nếu bạn được kết nối với mạng di động và không hoạt động trong ít nhất 30 phút. Khi được kết nối với Wi-Fi, video tự động phát sẽ ngừng phát sau tối đa bốn giờ.

Ngoài ra, còn một cách tự phát video trên YouTube dành cho điện thoại nữa đó là vào phần Cài đặt của ứng dụng để tùy chỉnh, cách thực hiện như sau:

 1. Chạm vào ảnh đại diện hồ sơ tài khoản Google của bạn tại màn hình chính ứng dụng.
 2. Chọn Cài đặt.
 3. Kéo xuống dưới đến phần “Tự động phát video tiếp theo”. Gạt công tắc sang bật với màu sắc biểu thị là màu xanh.
Mọi Người Cũng Xem   Đau Lưng Khi Có Kinh, Trước Kì Kinh Nguyệt Và Gây Chậm Kinh - Tâm Minh Đường

Cách phát video liên tục trên YouTube máy tính

Làm theo các hướng dẫn sau để tắt tính năng tự động phát qua các phiên bản YouTube dành cho máy tính để bàn.

1. Truy cập vào trang web YouTube bằng trình duyệt web máy tính theo đường dẫn sau:

 • Trang xem video trực tuyến lớn nhất thế giới www.youtube.com tại đây.

2. Tìm kiếm hoặc chọn bất kỳ video nào để truy cập trang của video đó và bắt đầu xem video đó. Bạn không cần phải xem mọi thứ và có thể chọn tạm dừng nó lại.

3. Tại trình phát video, để ý đến biểu tượng có hình 2 gạch dọc ở trên thanh thời gian và điều khiển video. gạt nó để chuyển sang biểu tượng hình tam giác là được.

cach phat video lien tuc tren youtube 5

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách phát video liên tục trên YouTube cho mọi nền tảng. Bạn không cần phải quá suy nghĩ nếu không muốn mất thời gian cho việc lựa chọn video để xem, hãy giao lại việc đó cho YouTube gợi ý cho bạn.

Bạn đọc nếu đang quan tâm đến các vấn đề liên quan đến YouTube có thể tham khảo một số bài viết khác hướng dẫn các mẹo hay thủ thuật hay trên YouTube ở dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.

Mọi Người Cũng Xem   Zalo Không Mở Được Tin Nhắn, Đâu Là Cách Khắc Phục?

Các câu hỏi về tại sao youtube không tự chuyển bài


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao youtube không tự chuyển bài hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao youtube không tự chuyển bài ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao youtube không tự chuyển bài Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao youtube không tự chuyển bài rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao youtube không tự chuyển bài


Các hình ảnh về tại sao youtube không tự chuyển bài đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về tại sao youtube không tự chuyển bài tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về tại sao youtube không tự chuyển bài từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment