Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa đơn giản nhất - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa đơn giản nhất

Bài viết Cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa đơn giản nhất thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa đơn giản nhất”

Bị khóa tài khoản Shopee là một trong những vấn đề khá thường gặp trong quá trình mua hàng trên Shopee. Nếu tài khoản Shopee của bạn bỗng nhiên bị khóa mà không rõ nguyên nhân, và bạn lại không biết làm cách nào để khôi phục lại tài khoản Shopee bị khóa. Hãy tham khảo ngay những nguyên nhân và cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa từ Dealngon24h trong bài viết này nhé.

tài khoản shopee bị khóa

tài khoản Shopee đã bị khóa

Khi tham gia mua hàng trên Shopee, bạn cũng cần phải tuân thủ những điều khoản, quy định và tiêu chuẩn cộng đồng mà Shopee đặt ra. Nếu như tài khoản của bạn vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng của Shopee, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức. Dưới dây là một số nguyên nhân có thể sẽ dẫn đến việc tài khoản Shopee của bạn bị khóa:

  • Từ chối nhận hàng nhiều lần (2 lần/tháng)
  • Tài khoản của bạn bị nhiều người bán hàng đánh giá không tốt
  • Tạo đơn hàng ảo hoặc spam đánh giá
  • Tạo quá nhiều tài khoản trên cùng địa chỉ IP (tạo nhiều tài khoản để đặt hộ đơn)
  • Tên đăng nhập của bạn giống với tài khoản chính thức của Shopee
Mọi Người Cũng Xem   Nghi lễ bắn 21 phát đại bác chào mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc

cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa

cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa

Trong trường hợp tài khoản Shopee của bạn vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hay các quy định mua – bán hàng trên Shopee sẽ dẫn đến 2 trường hợp: Bị giới hạn một phần các chức năng và bị khóa hoàn toàn.

Với những tài khoản bị giới hạn một phần các chức năng như thanh toán COD thì Shopee sẽ tự động mở các chức năng bị khóa sau 60 ngày kể từ khi tài khoản bị khóa.

Đối với những tài khoản Shopee bị khóa vì những lý do khác. Cách duy nhất để lấy lại tài khoản Shopee bị khóa là liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Shopee để yêu cầu Shopee xem xét mở khóa tài khoản. Bạn có thể liên hệ với Shopee bằng cách:

  • Gọi điện đến số hotline: 1900 1221
  • Gửi email về địa chỉ: support@shopee.vn
  • Chat trực tiếp trên fanpage của Shopee trên facebook.

Thời gian khiếu nại tối đa là 30 ngày. Nếu trong vòng 30 ngày kể từ khi tài khoản Shopee bị khóa mà bạn không khiếu nại, tài khoản Shopee của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

>> Xem thêm: Cách chơi game trên Shopee để nhận Shopee xu miễn phí

Khi nhận được yêu cầu khôi phục lại tài khoản Shopee bị khóa, Bộ phận quản lý rủi ro của Shopee sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ/ thông tin để hoàn tất việc khôi phục tài khoản. Tùy theo từng trường hợp, trong đó có thể sẽ bao gồm các giấy tờ/văn bản sau: Giấy tờ chứng minh việc mua hàng (Hóa đơn, hình ảnh sản phẩm đã mua, v.v…)

Mọi Người Cũng Xem   Rối loạn Kali máu

Trong trường hợp tài khoản Shopee bị khóa chức năng thanh toán COD, bạn vẫn có thể mua và nhận hàng bình thường. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải thanh toán trước bằng các hình thức thanh toán khác như: Shopeepay, thẻ visa/mastercard….

Với những tài khoản Shopee bị khóa toàn bộ các chức năng, bạn sẽ không thể mua và nhận hàng cho đến khi tài khoản của bạn được mở.

Đối với các tài khoản Shopee bị khóa vĩnh viễn, nếu muốn tiếp tục mua hàng trên Shopee, bạn có thể tạo tài khoản mới. Tuy nhiên, khi tạo tài khoản Shopee mới, bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây:

  • Sử dụng thông tin mới hoàn toàn: số điện thoại, địa chỉ, thông tin cá nhân hoàn toàn mới.
  • Reset modem internet để thay đổi địa chỉ IP.

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết liên quan đến vấn đề tài khoản Shopee bị khóa và cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề tài khoản Shopee bị khóa, kèm theo đó là cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa đơn giản đã được Dealngon24h.com tổng hợp lại. Hi vọng, những chia sẻ từ Dealngon24h sẽ giúp bạn sớm khôi phục lại tài khoản Shopee của mình.

Đừng quên truy cập Dealngon24h.com để cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Shopee mới nhất được chia sẻ hoàn toàn miễn phí mỗi ngày.

Mọi Người Cũng Xem   Lens mới mua ngâm bao lâu thì sử dụng được

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem ngay: Cách trả giá trên Shopee để mua hàng giá rẻ nhấtCác câu hỏi về tại sao tài khoản shopee bị khóa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tài khoản shopee bị khóa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tài khoản shopee bị khóa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tài khoản shopee bị khóa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tài khoản shopee bị khóa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tài khoản shopee bị khóa


Các hình ảnh về tại sao tài khoản shopee bị khóa đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về tại sao tài khoản shopee bị khóa tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về tại sao tài khoản shopee bị khóa từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment