Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa vài bước đơn giản - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa vài bước đơn giản

Bài viết Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa vài bước đơn giản thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa vài bước đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa vài bước đơn giản”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Tống Anh Vũ 03/03/20 907 bình luận

iphone

Apple ID là tài khoản quan trọng của người dùng iPhone để sử dụng được các dịch vụ từ Apple. Tuy nhiên, không ít rắc rối xảy ra xoay quanh tài khoản này, và một trong số đó là nguy cơ bị khóa vì các lý do bảo mật, khiến người dùng không thể nào đăng nhập cũng như sử dụng được. Vậy những lúc như này thì phải làm sao, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa chỉ với vài bước đơn giản nhé.

iphone

Vấn đề khóa Apple ID chẳng phải là vấn đề gì quá mới mẻ với bất kỳ người dùng iPhone, thông thường khi bị khóa tài khoản, người dùng sẽ nhận được một trong hai thông báo sau:

  • Your Apple ID has been disabled for security reasons.
  • You can’t sign in because your account was disabled for security reasons.

1. Nguyên nhân Apple ID của bạn bị khóa

Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần: Do không nhớ mất khẩu, hoặc người nào đó cố tình đăng nhập tài khoản của bạn nhưng nhập sai quá nhiều nên Apple đành phải khóa tài khoản để giữ tính bảo mật cho bạn.

iphone

Ngoài ra chỉ cần nghi ngờ người dùng cố tình không tuân thủ các điều khoản của Apple, tài khoản của bạn cũng có khả năng bị khóa.

Hoặc Apple ID của bạn đăng nhập vào quá nhiều thiết bị. Apple chỉ cho phép người dùng có thể đăng nhập tài khoản tối đa trên 10 thiết bị khác nhau. 

2. Cách khắc phục lỗi tài khoản Apple ID bị khóa

Khi gặp lỗi Apple ID bị vô hiệu hóa, tùy từng nguyên nhân mà có cách xử lý phù hợp. Tuy nhiên cách xử lý dưới đây là cách phổ biến nhất có thể cứu “cháy” cho bạn trong mọi trường hợp.

Đầu tiên, hãy vào đây để khôi phục lại tài khoản Apple ID.

iphone

Tại đây, bạn hãy nhập chính xác địa chỉ Email đã đăng kí Apple ID và mã xác nhận đã được Apple cung cấp. Sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Sau đó chọn tùy chọn Tôi cần đặt lại mật khẩu.

iphone

Người dùng sẽ được cung cấp 2 tùy chọn: Sử dụng địa chỉ Email hoặc sử dụng phương thức trả lời các câu hỏi đã chọn khi tạo Apple ID. 

Khôi phục lại mật khẩu Apple ID cũng sẽ là cách tốt nhất để mở khóa tài khoản của bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, phần nào sẽ giúp bạn chống bị khóa tài khoản khi sử dụng iPhone. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo cách xử lý khi iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết

648.097 lượt xemCác câu hỏi về tại sao tài khoản id apple bị khoá


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tài khoản id apple bị khoá hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tài khoản id apple bị khoá ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tài khoản id apple bị khoá Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tài khoản id apple bị khoá rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Các Hình Ảnh Về tại sao tài khoản id apple bị khoá


Các hình ảnh về tại sao tài khoản id apple bị khoá đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về tại sao tài khoản id apple bị khoá tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về tại sao tài khoản id apple bị khoá từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment