Cách làm trứng cuộn cải bó xôi (rau bina) mềm mịn cho bé yêu ăn dặm

Trứng là 1 trong mỗi vật liệu hết sức dễ dàng chế trở thành, được tận dụng tối đa thật nhiều nhằm thực hiện những đồ ăn cho tới bé xíu bởi vì nó có tính mượt xốp và mùi vị rất dễ ăn.

Bạn đang xem: Cách làm trứng cuộn cải bó xôi (rau bina) mềm mịn cho bé yêu ăn dặm

Vị của trứng bự mượt, phối hợp rau xanh cải bó xôi thanh non phía bên trong tiếp tục tạo ra khoản trứng cuộn cải xôi thơm và ngon mê hoặc. Chắc hẳn mặc dù bé xíu sở hữu ngay lưng ăn rau xanh thì cũng cần thích thú với đồ ăn này thôi!

Thay thay đổi menu ăn dặm cho tới bé xíu với khoản trứng cuộn cải bó xôi mượt thơm nức, thanh non này nhé. Dù bé xíu nhà của bạn sở hữu ngay lưng ăn rau xanh thì đó là một khoản chiên nhưng mà bé xíu vẫn tiếp tục thích thú đấy. Cùng nhập nhà bếp triển khai tức thì thôi nào!

Nguyên liệu thực hiện Trứng cuộn cải bó xôi (rau bina) cho tới 2 người

  • Trứng gà 2 quả
  • Rau bina 10 lá
  • Nước sử dụng dashi 2 thìa canh(hoặc nước thanh lọc hoặc nước hầm rau xanh củ)
  • Dầu ăn 1 ít
  • Muối 1 ít

Cách chế trở thành Trứng cuộn cải bó xôi (rau bina)

  • Sơ chế cải bó xôi

Lá cải bó xôi cọ tinh khiết nhẹ dịu với nước nhằm rời bị dập, dìm nội địa muối hạt trộn loãng khoảng tầm 5 phút rồi xả thời gian nhanh lại với nước.

Sau khi cọ tinh khiết thì các bạn xắt nhuyễn lá cải bó xôi.

  • Làm lếu phù hợp trứng

Đập 2 trái khoáy trứng nhập chén rồi tăng cải bó xôi xắt nhuyễn, 2 muống nêm canh nước sử dụng dashi, một nửa thìa coffe muối hạt nhập rồi tiến công cho tới lếu phù hợp trứng tan đi ra và hòa quấn cùng nhau.

  • Chiên trứng

Xem thêm: Bruno Fernandes thừa nhận Man United chơi kém

Bạn cho một muống nêm canh dầu rán vào trong chảo, đun cho tới dầu sôi tư từ bên trên lửa nhỏ một vừa hai phải.

Sau bại, sụp đổ một phần trứng vào trong chảo, tráng đều cho tới trứng vận chuyển từng mặt mũi chảo. Khi mặt mũi trứng đang được săn thịt lại, đơn giản dễ dàng lật lên thì các bạn cuộn trứng lại.

Cho lớp trứng một vừa hai phải cuộn về 1 phía của chảo, rồi tráng tăng một tờ dầu rán và sụp đổ thêm một lớp trứng nữa. Cuộn lớp trứng một vừa hai phải chiên nhập cuộn trứng một vừa hai phải thực hiện lúc đầu.

Bạn thực hiện tương tự động vì vậy cho tới khi không còn lếu phù hợp trứng.

Thành phẩm

Trứng cuộn cải bó xôi vàng bóng điểm tăng greed color lá nhập cực kỳ mê hoặc. Trứng ăn nhập bự mượt, cải bó xôi thì thanh non, rất dễ dàng ăn và ngon miệng. Nhất ấn định những bé xíu ngôi nhà các bạn sẽ cực kỳ quí đồ ăn này đấy!

Trứng cuộn cải bó xôi với việc kết phù hợp với tương đối đầy đủ chăm sóc hóa học được xem là đồ ăn dặm thơm và ngon cho tới bé xíu yêu thương nhà của bạn. 

Xem thêm: Hé lộ lý do Barca chỉ gia hạn 1 năm với Xavi