Cách làm phô mai que cực đơn giản, ngon như hàng quán

Phô mai que là thức ăn được sản xuất kể từ những thanh phô mai mozzarella vuông lâu năm, lăn chiêng qua quýt những lớp trứng gà, bột mì, bột xù rồi sau này được rán ngập nhập khi dầu nóng lên. Tại Mỹ thức ăn này được gọi là mozzarella stick vì thế nó được sản xuất kể từ loại phô mai mozzarella của Ý, tuy vậy số phô mai que lại ko nên bắt mối cung cấp kể từ vương quốc này. Phô mai que thông thường được ăn rét ngay lập tức sau khoản thời gian rán nhằm cảm biến được lớp phô mai mozzarella mập tan chảy phía bên trong, thức ăn này được rất nhiều tình nhân quí nhất là trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Cách làm phô mai que cực đơn giản, ngon như hàng quán

Cách thực hiện phô mai que vô nằm trong đơn giản và giản dị nhưng mà vật liệu lại dễ dàng lần, thêm 1 ưu thế là ko tốn không ít thời hạn chế phát triển thành, quan ngại gì nhưng mà ko lăn chiêng nhập phòng bếp triển khai ngay lập tức số tủ nên ko nào?

Ngoài thủ tục phô mai que truyền thống cuội nguồn là chỉ lăn chiêng mozzarella qua quýt lớp trứng rồi lớp bột, lớp bột xù rồi rán. Bài ghi chép này share chúng ta những cơ hội đổi khác số phô mai que mới mẻ kỳ lạ vô cùng mê hoặc và dễ dàng thực hiện nhằm chúng ta đạt thêm lựa lựa chọn Lúc triển khai thức ăn này nhé.

Phô mai que được sản xuất kể từ loại phô mai nào?

Nhiều thắc mắc vướng mắc như phô mai que thực hiện kể từ loại phô mai nào? Làm phô mai que vì thế phô mai con cái trườn cười cợt được không? Hay thực hiện phô mai que vì thế phô mai cheddar.

Để thực hiện rõ ràng yếu tố này thì số phô mai que vẹn toàn bạn dạng với lớp phô mai kéo sợi tan chảy phía bên trong được sản xuất kể từ loại phô mai mozzarella. Đây là Điểm lưu ý nhưng mà những loại phô mai khác ví như cheddar hoặc phô mai con cái trườn cười cợt ko thể đã đạt được.

Trên thị ngôi trường lúc bấy giờ sở hữu thật nhiều loại phô mai mozzarella nguồn gốc xuất xứ và hình dạng không giống nhau như vẹn toàn khối hoặc được bào sợi nhằm đáp ứng cho tới một số trong những thức ăn đặc trưng như pizza hoặc thêm vô như topping trong số số bánh gạo phủ phô mai, mì sợi phủ phô mai, gà cay phô mai,..Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm hiều để mua phô mai mozzarella khối tiếp sau đó về rời thanh nhỏ hoặc mua sắm dạng thanh phân phối sẵn nhằm thực hiện phô mai que ở những khu chợ, siêu thị tiện lợi, siêu thị vật liệu thực hiện bánh.

4 CÁCH BIẾN TẤU MÓN PHÔ MAI QUE SIÊU HẤP DẪN

 #1 PHÔ MAI QUE TRUYỀN THỐNG

NGUYÊN LIỆU

 • 1-2 ngược trứng gà
 • 200g - 300g Phô mai Mozzarella khối ( loại ko vị )
 • Bột mì
 • Bột rán xù
 • Muối
THỰC HIỆN

  Tip : Trước Lúc thực hiện, chúng ta nên để phô mai nhập ngăn đông nhằm rời tình huống bị nhừ trong khi rời.

   Bước 1: Trước hết, chúng ta rời khối phô mai mozzarella trở nên những que sở hữu độ cao thấp to tát như ngón tay loại. Đặc trưng của phô mai que là kéo sợi nên chúng ta tìm hiều để mua loại phô mai mozzarella mới mẻ chính nhé.

   Bước 2: Tiếp theo gót, cho bột mì nhập một chiếc túi, tiếp sau đó cho tới phô mai que nhập nằm trong rồi rung lắc sẽ hỗ trợ bám bột đều rộng lớn.

   Bước 3: Trứng đập rời khỏi một chiếc tô mix với không nhiều muối hạt, bột rán xù cũng tạo ra một chiếc đĩa rộng lớn riêng rẽ. Cho theo lần lượt phô mai que tiếp tục tẩm bột nhúng nhập trứng rồi tiếp sau đó cho tới nhập lăn chiêng phủ đều bên trên đĩa bột rán xù.

    Tip: Bạn nên lăn chiêng bột thiệt đều quanh phô mai que, ko nhằm phô mai hở. Vì Lúc khi rán, phô mai rét tiếp tục chảy ra phía bên ngoài chảo dầu.

    Bước 4: Đun chảo dầu cho tới Lúc sôi ở lửa rộng lớn, lưu ý nên cho tới lượng dầu đầy đủ nhằm ngập phô mai que.

    Khi dầu tiếp tục sôi, chúng ta cho tới phô mai que nhập rán nhanh chóng khoảng tầm kể từ 13~15 giây/1 loại. Tránh rán quá lâu tiếp tục thực hiện cháy lớp bột rán xù và phô mai tiếp tục chảy ra phía bên ngoài.

    Phô mai que Lúc rán đoạn nên tạo ra đĩa lót sẵn giấy má ngấm dầu, hoàn toàn có thể người sử dụng tương ớt cay, tương cà, hoặc mix tăng với mayonnaise hoặc quáng gà ghé mật ong sẽ tuyệt hơn rộng lớn nhé.

    #2 PHÔ MAI QUE VỊ KEM CHUA HÀNH

    NGUYÊN LIỆU

    • 6 cây phô mai mozzarella (string cheese)
    • 100g vụn bánh khoai tây
    • ( snack khoai tây Lay’s vị kem chua hành)
    • 20g bột mì
    • 1 thìa ớt bột
    • 1 thìa bột hành tây
    • 2 thìa hành thô (dried chives)
    • 2 ngược trứng
    • Dầu ăn

    THỰC HIỆN

    Bước 1: Cho snack khoai tây Lay’s vị kem chua hành vào trong 1 bịch rồi cán cho tới vỡ mịn, hoặc nếu như sở hữu máy xay chúng ta có thể người sử dụng máy xay nhằm thực hiện mịn snack cũng khá được. Sau cơ sụp rời khỏi một tô đựng nhằm riêng rẽ.

    Bước 2: Trong một chiếc tô không giống, chúng ta trộn lẫn đều những vật liệu bột mì + ớt xay bột + bột hành tây + hành thô.

    Bước 3: Đập 2 ngược trứng gà vào trong 1 to tát không giống, tấn công đều.

    Bước 4: Lần lượt lăn chiêng phô mai que mozzarella nhập những lớp bột mì, tiếp sau đó cho tới trứng rồi cho tới tô bột snack khoai tây. Sau cơ lăn chiêng một lần tiếp nữa lớp trứng rồi đi học bột snack nhằm chắc hẳn rằng là mozzarella trọn vẹn được chứa đựng và Lúc rán tiếp tục giòn rộng lớn.

    Xem thêm: Bị Ten Hag cách ly, Sancho có động thái cứng rắn

    Bước 5: Đun rét chảo dầu, chúng ta nên dùng nhiều dầu một chút ít nhằm đơn giản dễ dàng cho tới việc rán. Cho theo lần lượt những que phô mai nhập rán khoảng tầm 30s, đánh giá và lật phô mai que nhằm rời rán quá tay. Sau cơ vớt rời khỏi dĩa lót giấy má ngấm dầu.

     #3 MOZZARELLA ONION RINGS

    Như chúng ta tiếp tục biết thì số onion rings từng gây sự chú ý nhập một thời hạn lâu năm, hành tây tưởng như mùi khó chịu không dễ chịu Lúc được nhúng qua bột và rán xù thì lại rơi rụng chuồn mùi khó chịu cơ, vị ngọt của hành tây với lớp áo bột giòn tan, đấy là số snack được yêu thương quí bên trên những quán ăn, quán nhậu.

    Món onion rings đổi khác một chút ít, tăng phô mai mozzarella chắc hẳn rằng sẽ sở hữu vị tuyệt đỉnh công phu. Bất kì cứ gì kết phù hợp với phô mai mozzarella thơm nức mập kéo sợi tiếp tục đều rất ngon lành lặn rộng lớn thật nhiều. Hãy nằm trong thực hiện demo nhé!

    NGUYÊN LIỆU

    • 2 hành tây lớn
    • 3 lát phô mai mozzarella
    • 250g bột mì
    • 230g bột rán xù
    • 5 ngược trứng
    • Dầu ăn

    THỰC HIỆN

    Bước 1: Hành tây lột vỏ phía bên ngoài, cắt theo đường ngang thực hiện 3 phần đều bằng nhau tiếp sau đó tách từng vòng hành tây rời khỏi nhằm riêng rẽ.

    Bước 2: Phô mai mozzarella lát chúng ta rời thực hiện 4 thanh lâu năm đều bằng nhau.

    Bước 3: quý khách xếp những vòng hành tây nhỏ rộng lớn nằm cạnh sát trong số vòng to hơn. Sau cơ xếp những thanh phô mai mozzarella nằm trong lòng 2 vòng hành tây. Chú ý khoảng cách đằm thắm 2 vòng hành tây tránh việc quá to, đầy đủ để giữ lại mozzarella nếu như không Lúc rán phô mai sẽ ảnh hưởng rớt rời khỏi.

    Bước 4: Cho bột mì, trứng và bột rán xù rời khỏi 3 loại tô rộng lớn riêng rẽ.

    Bước 5: Lần lượt lăn chiêng những vòng khoai tây nhập bột mì, rồi cho tới trứng, rồi cho tới bột xù với thao tác nhẹ dịu. Sau cơ một lần tiếp nữa lăn chiêng qua quýt lớp trứng rồi đi học bột xù nhằm Lúc rán phô mai không biến thành chảy ra phía bên ngoài. Làm đoạn chúng ta cho tới vòng hành tây nhập vào ngăn sầm uất tủ mức giá trong một giờ nhằm Lúc rán k bị rơi vụn bột nhiều nhé.

    Bước 6: Cho lượng rộng lớn dầu chiên vào trong chảo rán, hâm nóng rồi theo lần lượt cho tới vòng hành tây nhập rán trong 30s mỗi loại, lật nhị mặt mày để sở hữu gold color nâu thích mắt rồi vớt rời khỏi dĩa lót giấy má ngấm dầu.

    Bước 7: Thưởng thức cùng theo với oi tương ớt cay trộn mayonnaise là tuyệt nhất nhé!

    #4 PHÔ MAI QUE THỊT GÀ VỊ TERIYAKI

    NGUYÊN LIỆU

    • 225g phô mai kem (cream cheese)
    • 250g thịt gà xé (nấu chín)
    • Sốt teriyaki
    • 200g phô mai sợi mozzarella
    • 100g phô mai cheddar
    • 250g bột mì
    • 6 ngược trứng
    • 345g bột rán xù
    • Dầu ăn

    THỰC HIỆN

    Bước 1: Trong một tô rộng lớn, cho những vật liệu thịt gà xé, phô mai kem, phô mai sợi mozzarella, phô mai cheddar, oi teriyaki nêm vừa vị rồi trộn lẫn đều toàn bộ những vật liệu lại cùng nhau. Sau cơ cho tới nhập khuôn nướng lót sẵn giấy sáp kháng bám, dàn vật liệu đều rời khỏi trở nên hình chữ nhật hoặc vuông.

    Bước 2: Cho khuôn nướng nhằm nhập vào ngăn sầm uất tủ mức giá tối thiểu 1 giờ nhằm vật liệu sầm uất cứng lại. Sau cơ chúng ta rời trở nên những thanh phô mai que lâu năm.

    Bước 3: Thực hiện nay lăn chiêng những que phô mai qua quýt một tờ bột mì, cho tới 1 lớp trứng rồi 1 lớp bột rán xù. Sau cơ tái diễn với lớp trứng và bột rán xù nhằm phô mai que được phủ kín bột.

    Bước 4: Đun dầu với lượng rộng lớn bên trên chảo sôi, rồi theo lần lượt cho những que phô mai nhập rán khoảng tầm 30s, lật những mặt mày cho tới vàng đều rồi vớt rời khỏi dĩa lót sẵn giấy má ngấm dầu.

    Xem thêm: Những kẻ thách thức Man City lộ diện và lịch thi đấu 6 trận tiếp theo