Cách làm món trứng chiên thịt bò băm thơm ngon, ăn là ghiền

  Món ngon này tẩm bổ, dễ dàng thực hiện và là đồ ăn yêu thương quí của tương đối nhiều con trẻ. Dưới đấy là công thức thực hiện của chị ý Rose Trương.

Bạn đang xem: Cách làm món trứng chiên thịt bò băm thơm ngon, ăn là ghiền

Nguyên liệu: 250 g thịt trườn xay, 30 g hành tây bằm nhỏ, 1/4 thìa cafe muối bột, 1 không nhiều bột tỏi, 1 không nhiều chi tiêu, 4 trái ngược trứng gà, dầu rán.

{keywords}
Trộn đều những nguyên vật liệu cùng nhau.

Nước oi cà chua: 2 thìa tương quả cà chua, 2 thìa dầu rán, 2 thìa xì dầu, 1 thìa đàng (nêm theo gót khẩu vị).

Thực hiện: 

{keywords}
Chiên thịt.

Cho thịt trườn và những phụ gia muối bột,tiêu, bột tỏi (hoặc tỏi tươi tắn giã nhuyễn), trái ngược trứng gà và thêm thắt hành tây bằm nhỏ trộn lẫn cho đều. Rồi phân chia 2 phần, vo viên ấn dẹt. Sau tê liệt thực hiện rét chảo cho tới 3 thìa dầu rán nhập, rồi để thịt trườn nhập rán vàng đều cả nhì mặt mũi cho tới chín.

{keywords}
Trứng rán chín xong để thịt vẫn rán trước tê liệt nhập.

Xem thêm: 'Arteta tin cậu ấy có thể đưa Arsenal lên tầm cao mới'

Thịt trườn chín đã tạo ra đĩa.

Tiếp lấy 3 trái ngược trứng gà quấy tan với không nhiều muối bột, 1-2 thìa sữa tươi tắn, bột tỏi. Rồi cho tới một nửa vào trong chảo rán chín. Tiếp tục rán phần còn sót lại. Sau tê liệt để thịt trườn gói lại và đã tạo ra dĩa.

{keywords}
Làm rét chảo cho một thìa dầu rán, tương quả cà chua, xì dầu, đàng. Nấu sôi nêm lại cho tới một vừa hai phải (theo khẩu vị).
{keywords}
Chan oi lên là rất có thể sử dụng với bánh mỳ hoặc cơm trắng luôn ngon.

Đầu thỏ, bánh thịt và 5 quà ăn vặt ko thể bỏ qua khi tới Tứ Xuyên

Thành Đô là thủ phủ du ngoạn của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cạnh cạnh những điểm du ngoạn phổ biến, điểm phía trên còn được nghe biết với những đồ ăn trên phố rất dị, đặc thù.

Diệu Thuần (ghi)

Xem thêm: Chelsea chia tay Makelele