Cách làm đậu hũ cuộn thịt heo chiên giòn rụm, thơm ngon cực hấp dẫn

Thịt ba rọi cuộn đậu phụ với cơ hội chế thay đổi cực kỳ giản dị, ko tiêu tốn không ít thời hạn nhưng mà mùi vị lại thật ngon, ko tạo ra xúc cảm ngấy sẽ hỗ trợ bữa cơm trắng mái ấm gia đình các bạn thêm thắt đa dạng rộng lớn đấy.

Bạn đang xem: Cách làm đậu hũ cuộn thịt heo chiên giòn rụm, thơm ngon cực hấp dẫn


Hãy nằm trong PasGo học tập thực hiện khoản thịt ba rọi cuộn đậu phụ chiên tại đây nhé!

Nguyên liệu: giành cho 2 người ăn

- thịt heo: 200 gr

- đậu phụ non: 1 bìa

- bột bắp: 1 thìa

- ketchup: 1 thìa

- nước tương: 1 thìa

- rượu nấu nướng ăn: 1 thìa

- đường: 1 thìa

- nước lạnh: 2 thìa

Cách thực hiện:

Bước 1: Đậu phụ non cọ tinh khiết, hạn chế trở nên những miếng chữ nhật.

 

Xem thêm: Joe Gomez có thể khiến Trent 'thở dốc'

Bước 2: Thịt ba rọi cọ tinh khiết thái mỏng tanh bám theo gian khổ lâu năm. Trải thịt lên thớt, rắc tí muối bột chi phí lên mặt phẳng thịt.

Bước 3: Cho miếng đậu phụ lên từng miếng thịt heo, kể từ từ cuốn thịt lại như cuốn nem. Lần lượt thực hiện cho tới Khi không còn thịt.

Bước 4: Bắc chảo lên phòng bếp, cho tới dầu rán vào trong chảo. Lăn từng miếng thịt vẫn cuộn đậu phụ nhập bột bắp rồi cho tới lên chảo chiên cho tới Khi vàng 2 mặt mày. Vì thịt ba rọi vẫn đã có sẵn trước phần mỡ, Khi chiên thịt mỡ tiếp tục chảy rời khỏi nên các bạn để ý ko cho tới rất nhiều dầu tiếp tục khiến cho thức ăn bị ngấy nhé.

Bước 5: Chiên khoảng tầm 5 – 6 phút cho tới Khi thịt đã chín vàng thì lật mặt mày và chiên tiếp mặt mày bại cho tới Khi làm nên màu vàng đều.

Bước 6: Trộn phần phụ gia còn sót lại nhập 1 loại chén, rồi cho tới toàn bộ vào trong chảo, hạ lửa nhỏ, nhấp lên xuống đều chảo cho tới phần oi ngấm đều rời khỏi thịt. Khi oi kết lại thì tắt phòng bếp, múc rời khỏi đĩa và sử dụng.

Bước 7: Cách chế thay đổi khoản thịt ba rọi cuộn đậu phụ cực kỳ giản dị. Món ăn với lớp vỏ ngoài là thịt ba rọi chiên giòn thơm nức thơm bên phía trong là miếng đậu mượt vĩ đại quấn vị oi tương thơm và ngon tiếp tục cực kỳ phù hợp cho tới mái ấm gia đình các bạn trong mỗi ngày dành hết thời gian.

Chúc các bạn thành công xuất sắc và ngon mồm với khoản ngon bên trên nhé.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:

Xem thêm: Jack Wilshere gây sốc khi gọi sao 13 tuổi lên đội U18 Arsenal