Cách làm cơm bò xì xèo cùng nước sốt đậm đà hấp dẫn, thơm ngon lạ miệng

Cơm chiên trườn là số chiên với nhiều cách thức đổi khác tùy từng khẩu vị của từng người. Quý Khách tiếp tục lúc nào test số cơm trắng trườn nóng bức vào trong nồi chưa? Nếu ko thì lúc này Kim Chí chỉ đang dần chế đổi thay món bò mê hoặc này rồi, hợp tác vô nấu nướng thôi nào!

Bạn đang xem: Cách làm cơm bò xì xèo cùng nước sốt đậm đà hấp dẫn, thơm ngon lạ miệng

Nguyên liệu thực hiện Cơm trườn xì xèo

Cơm trắng: 2 chén

Thịt ba rọi bò: 250 gr

Bắp Mỹ: 50 gr

Bơ lạt: 10 gr

Phô mai mozzarella: 10 gr

Tỏi băm: 1 thìa canh

Hành lá: 1 không nhiều (cắt nhỏ)

Nước tương: 5 thìa canh

Dầu hào: 1 thìa canh

Mật ong: 1 thìa canh

Mè trắng: 1 thìa cà phê

Dầu ăn: 1 thìa canh

Đường/ chi tiêu đen: 1 ít

Cách tìm hiều để mua thịt trườn tươi tỉnh ngon

Bạn nên lựa chọn những từng miếng thịt trườn với red color tươi tỉnh xen lẫn lộn những lối gân vs lớp mỡ màu sắc hồng.  Thịt trườn ngon là thịt khi sử dụng tay ấn vô sẽ sở hữu được chừng đàn hồi rõ rệt rệt và không tồn tại mùi hương không giống thông thường.

Không mua sắm những từng miếng thịt trườn tiếp tục gửi thanh lịch màu xanh da trời lục nhạt nhẽo hoặc đỏ chót sẫm phi lý, mỡ được màu vàng sẫm, thớ xuất hiện tại những đốm Trắng, khi sờ vô thì nhão và bám.

Nguyên liệu thực hiện cơm trắng trườn xì xèo

Nguyên liệu thực hiện cơm trắng trườn xì xèo

Cách chế đổi thay Cơm trườn xì xèo

Xem thêm: Klopp ca ngợi 'siêu nhân' của Liverpool trước West Ham

Làm nước sốt

Bạn mang đến vô chén bát 5 thìa xì dầu, 1 thìa lối, 1 thìa chi tiêu đen kịt, 1 thìa dầu hào, 1 thìa mật ong, 1 thìa vừng Trắng rồi trộn lẫn đều.

Sau cơ chúng ta bắc nồi lên phòng bếp giữ lửa một vừa hai phải, cho một muống nêm canh dầu rán vào trong chảo, đợi khi dầu nóng lên thì mang đến tỏi băm nhuyễn vô xào, khi tỏi với mùi hương thơm ngát thì mang đến láo lếu ăn ý nước nóng bức vô nấu nướng 8 phút bên trên lửa nhỏ, nêm và nếm lại mang đến vừa vị rồi tắt phòng bếp.

Làm nước nóng bức cơm trắng bò

Làm nước nóng bức cơm trắng bò

Làm cơm trắng trườn xì xèo

Bạn bắc nồi lên phòng bếp giữ lửa một vừa hai phải, tiếp sau đó chúng ta theo lần lượt mang đến 2 chén cơm trắng vô thân thiết chảo, xếp thịt ba rọi xung xung quanh, tăng 50g bắp Mỹ, một không nhiều hành tím băm nhỏ, 10g bơ lạt.

Sau cơ sử dụng thìa xới cơm trắng bên trên phòng bếp vô 2 phút và rải đều 10g phô mai mozzarella lên mặt phẳng, nối tiếp hòn đảo thêm một phút nữa là hoàn toàn có thể thưởng thức!

Làm cơm trắng trườn xì xèo

Làm cơm trắng trườn xì xèo

Thành phẩm

Cơm trườn xì xèo với việc phối kết hợp của ba rọi trườn tươi tỉnh, ngô ngọt và phomai tan chảy quấn vào cụ thể từng phân tử cơm trắng mềm thơm ngát tạo thành thức ăn vừa thơm vừa ngon, đầy đủ hóa học.

Đặc biệt, thức ăn này chúng ta nên ăn lúc còn lạnh lẽo sẽ hỗ trợ cơm trắng chiên giòn và ngon rộng lớn, quấn với nước nóng bức thơm ngát nồng tiếp tục mang về một số cơm trắng kỳ lạ mồm và vô nằm trong mê hoặc.

Món cơm trắng trườn xì xèo vừa thơm vừa ngon đầy đủ chất

Món cơm trắng trườn xì xèo vừa thơm vừa ngon đầy đủ chất

Kim Chí chỉ tiếp tục mách nhau chúng ta tuyệt kỹ thực hiện số cơm trắng trườn xì xèo đơn giản và giản dị tuy nhiên vừa thơm vừa ngon rồi nên ko nào? Kim Chí Bảo chúc chúng ta thành công xuất sắc với số tiêu hóa này nhé!

Xem tăng những bài xích viết

Cách thực hiện thủy sản phô mai đút lò đơn giản và giản dị thật ngon người nào cũng mê

Cách thực hiện bắp xào bơ tỏi vừa thơm vừa ngon kỳ lạ mồm chắc chắn nên test ngay

Xem thêm: Ian Wright: Arsenal may mắn thoát thẻ đỏ