Cách làm cá mú sốt me chua cay ngon dúng điệu cực dễ làm tại nhà

Bạn đang xem: Cách làm cá mú sốt me chua cay ngon dúng điệu cực dễ làm tại nhà

Cách làm cá mú sốt me chua cay ngon dúng điệu cực dễ làm tại nhà

Kiến thức bếp

Tác fake - 24/11/2021 - 3,482 lượt xem

Cá mú là 1 trong những trong mỗi loại cá đại dương được rất nhiều tình nhân quí vì như thế Khi chế trở thành thức ăn vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, thịt White, ngọt và mềm cực kỳ đặc thù. Vậy chúng ta đang được nghe biết số cá mú nóng bức mạ sâu cay chưa? Vào nhà bếp nằm trong Điện máy XANH và test tiến hành tức thì số chiên mê hoặc này nhằm tiếp đãi quý khách nhé!

Cách làm cá mú sốt me chua cay ngon dúng điệu cực dễ làm tại nhà

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Cá mú là 1 trong những trong mỗi loại cá đại dương được rất nhiều tình nhân quí vì như thế Khi chế trở thành thức ăn vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, thịt White, ngọt và mềm cực kỳ đặc thù. Vậy chúng ta đang được nghe biết số cá mú nóng bức mạ sâu cay chưa? Vào nhà bếp nằm trong Món ngon chuẩn chỉnh vị và test tiến hành tức thì số chiên mê hoặc này nhằm tiếp đãi quý khách nhé!

Nguyên liệu thực hiện Cá mú nóng bức mạ Cho 4 người

Cá mú 1 con (khoảng 1.5kg) Bột bắp 50 gr (hoặc bột chiên giòn) Tỏi 3 tép (băm nhỏ) Nước cốt mạ 2 thìa canh Tương ớt 1 thìa canh Tương cà 1 thìa canh Dầu ăn 10 thìa canh Muối/ lối 1 ít

Cách tìm đặt cá mú tươi tắn ngon

 • Cá mú tươi tắn ngon thông thường đem thân thích trực tiếp, không xẩy ra nhớt, không xẩy ra cong. Thịt cá đem ngấn xanh rì, sát với xương, săn bắn Chắn chắn và có tính đàn hồi chất lượng.
 • Ngoài rời khỏi, cá mú tươi tắn còn tồn tại đem đỏ gay sẫm, nắp đem sát với đem cá, mồm cá khép chặt. lòng cá không xẩy ra phình đồ sộ không bình thường, được màu sắc hồng White hoặc hồng nhạt nhẽo.
 • Bạn nên tách mua sắm cá mú đem mùi vị tanh hôi, thịt cá nhũn nhão, chảy nhớt, đem cá tách rốc vì như thế đó là cá đã trở nên ươn, thịt cá sẽ có được sợ hãi cho tới sức mạnh trái đất.

Nguyên liệu thực hiện cá mú nóng bức me

Cách chế biến chuyển Cá mú nóng bức me

 • Sơ chế cá mú

  Cá mú sau thời điểm mua sắm về, chúng ta tiến công vảy, phẫu thuật bụng lấy không còn nội tạng và gân máu xung xung quanh rời khỏi. Quý khách hàng nên rút nội tạng nhẹ dịu nhằm ko thực hiện bể túi mật, tách thực hiện thịt cá bị đắng.

  Để khử lên đường mùi vị tanh của cá mú, chúng ta xát muối hạt lên từng đầu, thân thích và đuôi cá, rồi cọ lại cá với nước tinh khiết.

  Bạn bịa cá lên thớt, lấy dao khứa lên cá những lối đều nhau với khoảng cách thân thích 2 lối nhiều năm vì như thế 50% lóng tay.

  Cách làm bớt tanh cá hiệu quả:

  • Cách 1: Ngoài cơ hội xát muối hạt vô cá phía trên, chúng ta còn rất có thể làm bớt tanh cá bằng phương pháp dìm toàn cỗ cá với nước muối hạt trộn loãng vô 5 - 10 phút rồi vớt rời khỏi, cọ lại với nước tinh khiết.
  • Cách 2: Sau Khi sơ chế cá, chúng ta dìm cá nội địa giá thành hòa với cùng một không nhiều rượu White hoặc giấm ăn khoảng chừng 5 phút thì vớt rời khỏi, cọ tinh khiết.
  • Cách 3: Quý khách hàng còn rất có thể thả vô nước dìm cá vài ba lát gừng đập dập nhằm tăng hiệu suất cao khử tanh tưởi và mùi vị của thịt cá.

  Xem chi tiết: Cách làm bớt tanh cá hiệu quả

  Bước 1 Sơ chế cá mú Cá mú nóng bức me

  Bước 1 Sơ chế cá mú Cá mú nóng bức me

 • Chiên cá

  Cá đang được ráo nước chúng ta xoa đều 50gr bột bắp sao cho tới bột áo đều cá.

  Xem thêm: Người thắng kẻ thua sau trận Arsenal 2-2 Tottenham

  Bắc chảo lên nhà bếp ngỏ lửa một vừa hai phải, thêm thắt 10 muống nêm canh dầu chiên, đợi dầu nóng lên chúng ta cho tới cá vô chiên khoảng chừng trăng tròn phút cho đến Khi vàng đều 2 mặt mày thì tắt nhà bếp, cho tới cá rời khỏi nhằm ráo dầu.

  Mách nhỏ: Để cá vàng giòn, không xẩy ra nát nhừ thì chúng ta chiên vàng một mặt mới nhất lật chiên mặt mày còn sót lại nha!

  Bước 2 Chiên cá Cá mú nóng bức me

  Bước 2 Chiên cá Cá mú nóng bức me

 • Làm nóng bức me

  Bắc chảo lên nhà bếp ngỏ lửa một vừa hai phải, lấy 1 muống nêm canh dầu chiên chiên cá cho tới vào trong chảo, dầu nóng lên chúng ta cho tới tỏi băm nhuyễn vô phi thơm tho.

  Khi tỏi đang được thơm tho chúng ta thêm thắt 2 muống nêm canh nước, 2 muống nêm canh nước cốt mạ, 1 muống nêm canh lối, 1 muống nêm canh tương ớt cay, 1 muống nêm canh tương cà, chúng ta hòn đảo đều rồi nêm và nếm cho tới vừa miệng thì tắt nhà bếp.

  Bước 3 Làm nóng bức mạ Cá mú nóng bức me

  Bước 3 Làm nóng bức mạ Cá mú nóng bức me

 • Thành phẩm

  Bạn bày cá rời khỏi dĩa, chan nóng bức lên bên trên là triển khai xong rồi, cá mú với domain authority cá được chiên vàng giòn, thịt thịt cá săn lại Chắn chắn, chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt mặn mòi. Tất cả ngấm đều phụ gia vô nằm trong mê hoặc.

  Bạn rất có thể ăn với thức ăn với cùng một không nhiều rau xanh sinh sống và nước mắm nam ngư sâu cay nhằm gia tăng mùi vị cho tất cả bữa tiệc. Vào nhà bếp và test nấu nướng thức ăn giản dị và đơn giản vừa thơm vừa ngon này nhằm tiếp đãi đồng chí và mái ấm gia đình tức thì nhé!

  Bước 4 Thành phẩm Cá mú nóng bức me

  Bước 4 Thành phẩm Cá mú nóng bức me

Hy vọng với công thức nấu nướng số cá mú nóng bức mạ đậm vị sâu cay ngon tuy nhiên Món ngon chuẩn chỉnh vị reviews cho tới các bạn sẽ giúp cho bạn thêm thắt vị cho tới menu hằng ngày thêm thắt nhiều chủng loại và mê hoặc. Vào nhà bếp và tiến hành tức thì thức ăn không chỉ giản dị và đơn giản mà còn phải vô nằm trong vừa thơm vừa ngon này nhằm hương thụ nằm trong mái ấm gia đình và bạn bè "chí cốt" nhé! Chúc chúng ta trở thành công!

*Tham khảo công thức và hình hình ảnh kể từ kênh YouTube: Bách hóa XANH. Đăng ký theo đuổi dõi kênh nhằm coi nhiều đoạn phim số tiêu hóa, mê hoặc mặt hàng tuần nhé!

Biên tập luyện vì như thế Trần Tuyết Hoa • Đăng 13/11/2021

Top Bài Viết

Bình luận

Hãy ghi chép phản hồi của bài bác về nội dung bài viết này:

Xem thêm: Arteta giải thích cho quyết định chiến thuật táo bạo trước Tottenham