Cách làm cá cơm khô rim cay giòn giòn cực đã miệng cả nhà thích mê

Mật ong & Ẩm thực 266 lượt xem

Bạn đang xem: Cách làm cá cơm khô rim cay giòn giòn cực đã miệng cả nhà thích mê

Cá cơm khô rim mật ong không hề vượt lên xa xăm kỳ lạ nhập bữa cơm trắng mái ấm gia đình Việt. Hôm ni, Toàn sẽ truyền tai bạn cách thực hiện cá cơm trắng thô rim mật ong cay cay, ngọt ngọt vô cùng trả cơm trắng nhé.

  • 100 gram cá cơm trắng thô loại nhỏ.
  • 3 muỗng mật ong nguyên vẹn chất
  • 1 hoặc 2 trái ngược quả ớt tươi (tuỳ chừng ăn cay).
  • 1 tỏi.
  • 3 thìa mắm ngon.
  • dầu ăn.

Bạn nên lựa chọn mua sắm loại cá cơm trắng thô loại nhỏ chế biến đổi đồ ăn tiếp tục giòn và ngon rộng lớn.

Cá cơm trắng thô rim mật ong
Cá cơm trắng thô rim mật ong cay giòn giòn vô cùng tiếp tục mồm chúng ta quí mê

Bước 1: Ngâm cá cơm trắng khô

Trước Khi chế thay đổi bạn dìm cá cơm trắng thô với nước rét khoảng tầm 10 – 15 phút làm cho cá mượt và nở rời khỏi. Sau tê liệt đi rửa sạch sẽ xong để ráo.

Không nên dìm cá vượt lên lâu vì như thế vì vậy cá có khả năng sẽ bị bở và rất dễ dàng bị nát nhừ Khi lấy chuồn nấu nướng. 

Bước 2: Làm nước sốt

Đầu tiên lấy tỏi, ớt cọ sạch sẽ. Tỏi lấy chuồn đập dập, ớt băm nhuyễn rồi mang lại nhị vật liệu này nhập láo lếu phù hợp nước mắm nam ngư và mật ong tiếp tục ụp rời khỏi chén.

Xem thêm: Joe Gomez có thể khiến Trent 'thở dốc'

Sau tê liệt người sử dụng thìa khuấy đều làm cho những phụ gia hòa quấn lại cùng nhau. 

Bước 3: Rim cá cơm trắng thô với mật ong

Đầu tiên, bắt chảo lên nhà bếp và ụp dầu nhập, đợi dầu nóng lên tiếp sau đó mang lại cá cơm trắng thô nhập rang đều tay, cho thêm nữa chút lối và kế tiếp hòn đảo đều tay. Đảo cho tới lúc nào cá gửi sang trọng gray clolor vàng thì kế tiếp mang lại láo lếu phù hợp nước oi nhập rim nằm trong.

Khi rim, chúng ta giữ lửa liu riu cho tới Khi nước ngay sát cạn không còn thì nêm và nếm lại phụ gia rồi nhấc xuống và chính thức hương thụ. Cho cá cơm trắng rim mật ong rời khỏi dĩa và dùng kèm với cơm trắng lạnh lẽo sẽ ngon hơn rộng lớn. 

Trên trên đây là cách thực hiện cá cơm trắng thô rim mật ong thơm ngon, mê hoặc. Với những chỉ dẫn bên trên, chúc các bạn sẽ nhận thêm đồ ăn thú vị và gia tăng sự phong phú và đa dạng mang lại menu bữa cơm trắng mái ấm gia đình bản thân nhé!

Chúc chúng ta trở nên công!

Xem thêm: Chủ tịch Perez bất mãn, hai công thần Real sắp bị tống khứ?