Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Cách khắc phục lỗi không tải được Facebook trên điện thoại Android - thethao360.vn - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Cách khắc phục lỗi không tải được Facebook trên điện thoại Android – thethao360.vn

Bài viết Cách khắc phục lỗi không tải được Facebook trên điện thoại Android – thethao360.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Cách khắc phục lỗi không tải được Facebook trên điện thoại Android – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách khắc phục lỗi không tải được Facebook trên điện thoại Android – thethao360.vn”

Anh Vũ Trương24/03/2021 1.160 bình luận

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, có những lúc điện thoại của bạn không thể tải được Facebook. Vậy nguyên nhân là gì, cách khắc phục như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không tải được Facebook trên điện thoại Android nhé!

1. Điện thoại không đủ bộ nhớ

Nguyên nhân: Bộ nhớ trong điện thoại không còn đủ dung lượng để tải và cài đặt ứng dụng.

Cách khắc phục: Bạn cần giải phóng bộ nhớ điện thoại bằng cách xoá đi những tập tin, ảnh, video không cần thiết. Lưu trữ hình ảnh, video lên bộ nhớ đám mây. Xoá đi những ứng dụng không cần thiết, hay đã lâu không sử dụng.

Giải phóng dung lượng

2. Hệ điều hành Android của bạn quá cũ

Nguyên nhân: Facebook hiện nay được lập trình để chạy tốt trên các phiên bản Android mới. Nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản Android cũ như 4.0, 3.0,… Dưới yêu cầu mà ứng dụng này cho phép thì sẽ không thể cài đặt được ứng dụng.

Cách khắc phục: Để khắc phục rất đơn giản, bạn tiến hành cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho điện thoại của bạn. Hiện nay phiên bản Android mới nhất là Android 11.

Update android

3. Xóa bộ nhớ đệm CH Play

Nguyên nhân: Một trong những nguyên nhân khác gây nên lỗi không tải được Facebook đó là ứng dụng CH Play trên máy bạn bị lỗi.

Cách khắc phục: Để khắc phục bạn cần xoá đi bộ nhớ đệm ứng dụng, bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, chọn Ứng dụng và thông báo > Chọn Cửa hàng Google Play.

Chọn CH Play

Bước 2: Để xoá bộ nhớ đệm bạn nhấp vào Dung lượng > Chọn XOÁ BỘ NHỚ CACHE.

Xoá bộ nhớ tạm

4. Khôi phục cài đặt gốc

Nguyên nhân: Phần mềm trên máy bạn xung đột lẫn nhau gây lỗi hệ thống. Các ứng dụng trên điện thoại không hoạt động đúng như đã thiết kế, lúc này bạn cần phải đặt lại thiết bị như ban đầu.

Cách khắc phục: Dùng chức năng khôi phục cài đặt gốc của Android đưa điện thoại về trạng thái như mới hoàn toàn.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > Chọn Hệ thống >Chọn Tuỳ chọn đặt lại.

Tuỳ chọn đặt lại

Bước 2: Ở bước này bạn chọn Xoá mọi dữ liệu (đặt lại thiết bị) > Chọn ĐẶT LẠI THIẾT BỊ.

Chọn đặt lại thiết bị

Một số mẫu điện thoại Android đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem thêm

Trên đây là những cách khắc phục lỗi không tải được Facbook trên điện thoại Android. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn, hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo nhé!

Bài viết liên quan

Từ khóa: mạng xã hội, facebook, điện thoại, điện thoại android, không tải được facebook trên điện thoại, sửa lỗi không tải được facebook trên điện thoại, lỗi tải facebook, không tải được fbCác câu hỏi về tại sao tải facebook không được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tải facebook không được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tải facebook không được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tải facebook không được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tải facebook không được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tải facebook không được


Các hình ảnh về tại sao tải facebook không được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về tại sao tải facebook không được tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về
tại sao tải facebook không được từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/
Mọi Người Cũng Xem   Vì Sao Cần Phải Lắp Đặt Hệ Thống Camera Quan Sát camera giám sát

Related Posts

About The Author

Add Comment