Cách hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc trên Spotify

Bài viết Cách hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc trên Spotify thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Cách hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc trên Spotify trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc trên Spotify”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Nguyễn Anh Tuấn 14/03/18 14 bình luận

ava

Chắc hẳn nhiều bạn đã tải về và sử dụng ứng dụng Spotify rồi phải không? Nếu các bạn đang thắc mắc làm sao để hiển thị lời bài hát khi nghe các bản nhạc trên Spotify thì hãy làm theo hướng dẫn của mình ngay dưới đây nhé.

Xem thêm: Với vô vàn khuyến mãi, bảng giá iPhone mới nhất 2021 thay đổi ra sao?

Lưu ý: Hiện tại chỉ có các bài hát tiếng nước ngoài có thể hiện được lời, các bài hát Việt Nam của chúng ta vẫn chưa có lời để hiển thị.

Bước 1:

Bạn truy cập vào Cài đặt sau đó kích hoạt Tường tận lời bài hát.

1

Bước 2: 

Khi bài hát đang chạy, bạn hãy vuốt từ trên xuống chỗ tấm ảnh album để hiện ra lời bài hát, và nhấn vào Toàn màn hình để phóng to.

2

Còn bạn đã nghe thử nhạc từ Spotify chưa? Hãy bình luận cảm nhận của bạn về ứng dụng này nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết

38.170 lượt xemCác câu hỏi về tại sao spotify không có lời bài hát


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao spotify không có lời bài hát hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao spotify không có lời bài hát ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao spotify không có lời bài hát Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao spotify không có lời bài hát rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   SINH TRẮC VÂN TAY - TẤM BẢN ĐỒ CỦA PHỤ HUYNH - Tâm việt thanh hóa

Các Hình Ảnh Về tại sao spotify không có lời bài hát


Các hình ảnh về tại sao spotify không có lời bài hát đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tại sao spotify không có lời bài hát tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về tại sao spotify không có lời bài hát từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment