Bước ngoặt xuất hiện cho Mason Greenwood ở Tây Ban Nha

BongDa.com.vn Trang đầu tiên của Getafe vừa phải update group hình đi ra sảnh cho tới trận gặp gỡ Osasuna ngày mai, nhập cơ mang tên Mason Greenwood.

Bạn đang xem: Bước ngoặt xuất hiện cho Mason Greenwood ở Tây Ban Nha

Bất chấp những tuyên tía kể từ đào tạo viên trưởng Getafe, Jose Bordalas, rằng Mason Greenwood sẽ không còn tung ra nhập thời hạn tiếp đây, tuy nhiên giờ phía trên có vẻ như như cầu thủ 21 tuổi tác rất có thể sẽ sở hữu trận tung ra nhập vào ngày cuối tuần này.

Getafe tiếp tục công bố group hình cho tới trận đấu với Osasuna nhập Chủ nhật và số 12 mới mẻ của mình đem nhập danh sách, Tức là anh rất có thể đi ra sảnh phen trước tiên kể từ lúc cho tới phía trên theo đuổi phù hợp đồng cho tới mượn kéo dãn dài một mùa giải kể từ Manchester United, thương vụ này được thỏa thuận trong thời gian ngày cuối của kỳ ủy quyền ngày hè.

Mason Greenwood will make his debut - Bóng Đá

 Greenwood mang tên nhập group hình tranh tài.

Trước cơ, Bordalas bảo rằng Greenwood đang được thiếu thốn thể lực trầm trọng vì phải nghỉ ngơi tranh tài 18 mon khi phiên tòa xét xử của anh ý đang được ra mắt. Greenwood tiếp tục luyện tập khá đầy đủ nhập tuần này, tuy nhiên không nhiều người ngờ anh sẽ mang tên nhập group hình tranh tài.

Xem thêm: Người thắng kẻ thua sau trận Arsenal 2-2 Tottenham

Vẫn còn cần coi liệu Bordalas đem trao thời cơ tung ra cho tới Greenwood nhập Chủ nhật hay là không. Anh chắc hẳn rằng sẽ không còn đá chủ yếu cho tới Getafe, tuy nhiên việc xuất hiện tại kể từ băng ghế dự bị là vấn đề rất có thể xẩy ra.

Thanh Vũ | 18:49 16/09/2023

Xem thêm: Salah cân bằng kỷ lục Premier League