Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Bị Xui Xẻo Liên Tục: Nguyên Nhân và 9 Cách Giải Vận Đen Hiệu Quả | MỘC THIÊN AN - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Bị Xui Xẻo Liên Tục: Nguyên Nhân và 9 Cách Giải Vận Đen Hiệu Quả | MỘC THIÊN AN

Bài viết Bị Xui Xẻo Liên Tục: Nguyên Nhân và 9 Cách Giải Vận Đen Hiệu Quả | MỘC THIÊN AN thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Bị Xui Xẻo Liên Tục: Nguyên Nhân và 9 Cách Giải Vận Đen Hiệu Quả | MỘC THIÊN AN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bị Xui Xẻo Liên Tục: Nguyên Nhân và 9 Cách Giải Vận Đen Hiệu Quả

4.6 / 5 ( 5 bình chọn )

Gặp phải xui xẻo liên tục khiến cho cuộc sống trở nên mệt mỏi, nặng nề và tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu đang gặp phải tình trạng này, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và áp dụng ngay các cách giải vận đen để lấy lại may mắn.

xui xẻo liên tục
Gặp phải xui xẻo liên tục khiến cho cuộc sống trở nên nặng nề và mệt mỏi

Tại sao bạn thường xuyên bị xui xẻo?

Bên cạnh những điều may mắn, bạn cũng có thể gặp phải xui xẻo trong cuộc sống. Vận xui thường có liên quan đến sự bất cẩn, vô ý trong các tình huống hằng ngày. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải xui xẻo liên tục mà không hiểu lý do vì sao.

Xui xẻo khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tiêu cực, khó chịu do công việc, học tập và sinh hoạt hằng ngày gặp nhiều phiền toái. Thậm chí một số người phải vận đen liên tục khiến cuộc sống và tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhiều người cho rằng, xui xẻo là do bản thân có số xấu, phải chịu khổ nạn và không được may mắn như người khác. Tuy nhiên, tướng số chỉ là một phần nhỏ gây ra tình trạng này. Xui xẻo liên tục phần lớn bắt nguồn từ suy nghĩ và lối sống của chính mỗi người.

Những nguyên nhân có thể khiến bạn bị xui xẻo liên tục:

1. Sát sinh

Sát sinh là tội lỗi nặng nhất trong Phật giáo. Phật giáo xem sinh mạng của chúng sanh là bình đẳng, ngang hàng như nhau. Con người hay con vật đều có cảm giác sợ hãi, đau khổ khi bị tước đoạt đi mạng sống.

Việc giết hại động vật để ăn thịt là hành vi tội lỗi trong nhiều tôn giáo. Tuy nhiên, vì nhu cầu sống, con người buộc phải làm như vậy. Để giảm bớt tội lỗi, nên ăn chay vào 1 – 2 ngày trong tháng và chỉ ăn một lượng thịt vừa phải nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao
Sát sinh là một trong những nguyên nhân khiến bạn liên tục gặp phải xui xẻo trong công việc, các mối quan hệ

Nếu thường xuyên bị xui xẻo, có thể do bạn đã có hành vi sát sinh với những động vật nhỏ, vô hại như thằn lằn, gián, kiến, muỗi, dế, giun, ốc sên,… Những con vật này dù nhỏ nhưng vẫn là một sinh mạng. Do đó, việc vô tư giết hại sẽ khiến bạn phạm tội sát sinh và gặp phải nhiều xui xẻo trong cuộc sống.

2. Trộm cắp

Hành vi trộm cắp là một trong những nguyên nhân khiến bạn liên tục gặp xui xẻo. Trộm cắp không nhất thiết phải là những vật dụng quý giá mà bao gồm cả những vật dụng không đáng giá. Lấy đi những thứ không phải của mình đều được quy vào tội trộm cắp và khiến cho cuộc sống gặp nhiều xui rủi, trái ngang.

3. Nói tục chửi thề

Nói tục chửi thề không chỉ là thói quen bất lịch sự mà còn gây hao tổn phước đức. Nếu thói quen này xảy ra trong thời gian dài, phước đức sẽ bị suy giảm khiến cho vận xui liên tục ập đến. Ban đầu là những tình huống xui xẻo không đáng kể, sau đó bạn sẽ liên tục gặp nhiều trắc trở trong công việc và các mối quan hệ.

4. Thường xuyên thất hứa

Thất hứa là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị xui xẻo liên tục. Người thất hứa thường hứa quen miệng nhưng không có ý định thực hiện. Thất hứa khiến phước đức hao tổn và gây ra sự thất vọng, thiếu tin tưởng cho những người xung quanh. Người có thói quen này rất khó thành công trong cuộc sống vì liên tục gặp xui xẻo và không nhận được sự tin tưởng từ gia đình, đồng nghiệp.

Mọi Người Cũng Xem   Cách tag tên trên facebook và khắc phục lỗi không tag được bạn bè

5. Nghĩ xấu và nói xấu người khác

Khi nghĩ xấu và nói xấu người khác, bản thân cũng không giữ được tâm tính tốt. Người suốt ngày nghĩ xấu về người khác thường gặp phải nhiều xui xẻo và phiền toái trong cuộc sống.

6. Ngoại tình

Ngoại tình được xếp vào tội tà dâm dù là ngoại tình trong tư tưởng hay ngoại tình đã có sự va chạm về xác thịt. Khi đã có gia đình, mỗi người cần biết rõ giới hạn của mình và học cách kiểm soát cảm xúc trước người khác giới. Người có hành vi lừa dối bạn đời sẽ không tránh khỏi vận xui, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và thậm chí có thể thân bại danh liệt.

Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao
Ngoại tình là nguyên nhân dẫn đến xui xẻo và nhiều tình huống bất trắc trong cuộc sống

7. Hoang phí thức ăn

Hoang phí thức ăn là một trong những thói quen xấu. Trong quan niệm của các tôn giáo, đây là hành vi coi thường những giá trị mà bản thân đang sở hữu. Chính vì vậy, việc gặp phải xui xẻo chỉ là chuyện sớm muộn.

8. Do một số thói quen xấu khác

Ngoài những nguyên nhân trên, bị xui xẻo liên tục còn có thể do một số thói quen xấu khác như:

  • Có lời nói cay nghiệt, độc đoán gây tổn thương về tinh thần, danh dự và nhân phẩm của người khác.
  • Thái độ sống tiêu cực, hay than vãn, mặt mày cau có và khó chịu.
  • Làm việc ác, mưu đồ toan tính làm hại người khác để đạt được mục đích.

Theo quan niệm dân gian, xui xẻo liên tục cũng có thể do bị người khác hãm hại bằng bùa ngải. Tuy nhiên, điều này chưa được chứng minh trên cơ sở khoa học. Hiện tại, khoa học đã công nhận sự tồn tại của các nguồn năng lượng vô hình trong vũ trụ. Khi chúng ta có những hành vi xấu, lệch chuẩn, năng lượng tiêu cực sẽ tăng lên lấn át năng lượng tích cực. Kết quả là cuộc sống gặp phải nhiều xui xẻo và trắc trở dù bản thân đã cố gắng cẩn trọng trong hành vi, lời nói.

>> Tìm hiểu thêm: Hạn Tam Tai là gì? Có đáng sợ không? Cách Hoá Giải

9 Cách giải vận đen hiệu quả mang lại may mắn

Không ai mong muốn bản thân phải đối mặt với xui xẻo liên tục. Nếu gặp phải vận đen liên tục, bạn có thể áp dụng một số cách giải vận đen mang lại may mắn sau đây:

1. Sử dụng vòng tay phong thủy

Dùng vòng tay phong thủy là cách đơn giản nhưng hữu hiệu trong việc giải vận đen và xui rủi. Vòng phong thủy thực chất là các mẫu vòng đeo tay hoặc đeo cổ được làm từ những chất liệu mang nguồn năng lượng tốt như trầm hương, gỗ tử đàn, dâu tằm, gỗ ngọc am, đá thạch anh, mã não, hổ phách,…

Các vật liệu này đều có quá trình hình thành lâu đời từ vài chục đến vài trăm năm, thậm chí một số vật liệu phải mất đến vài nghìn năm mới có thể thành hình. Trong quá trình hình thành, các vật liệu này hấp thu linh khí trời đất nên mang trong mình năng lượng dồi dào, có khả năng điều hòa khí trong cơ thể, đẩy lùi tà khí và tẩy uế.

cách giải vận đen đeo bám
Đeo vòng tay phong thủy là một trong những cách giải vận đen đeo bám đơn giản, hữu hiệu

Đeo vòng tay phong thủy giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, từ đó có thể giải vận xui và giúp bạn gặp nhiều may mắn. Ngoài ra với vòng tay trầm hương, mùi hương từ gỗ trầm còn giúp giữ tinh thần ổn định, giảm căng thẳng và minh mẫn hơn khi làm việc.

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng vòng phong thủy như lá bùa may mắn, cầu bình an và tài lộc. Vòng tay phong thủy được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, đa dạng về kiểu dáng và giá thành. Chính vì vậy, dù là nam hay nữ giới, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu vòng tay phù hợp với nhu cầu.

BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TẠI MỘC THIÊN AN

XEM TẤT CẢ

2. Rắc muối – Cách giải vận xui đeo bám hiệu quả

Trong quan niệm của nhiều nền văn hóa, muối có tác dụng thay tẩy và loại bỏ năng lượng xấu. Vì vậy khi bị xui xẻo liên tục, bạn có thể dùng nắm muối biển ném qua vai trái để lấy lại may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra để tăng hiệu quả, bạn cũng có thể dùng một số loại muối đặc biệt như muối hồng Himalaya, muối Epsom,…

Mọi Người Cũng Xem   Lý do Chủ tịch Kim Jong-un chọn đi tàu 60 tiếng đến Việt Nam - VnExpress

Bên cạnh cách ném muối qua vai trái để giải vận đen, bạn cũng có thể tắm với nước muối pha loãng. Nước muối sẽ gột rửa hết xui xẻo, thanh lọc, giải độc và mang đến cho cơ thể nguồn năng lượng mới. Với những người đang bị căng thẳng, tắm nước muối ấm còn giúp thư giãn và cải thiện giấc ngủ. Người Việt còn dùng muối rắc vào góc phòng để tẩy uế và giúp gia chủ đuổi vận xui, rước tài lộc vào nhà.

3. Thắp hương/ cầu nguyện

Nếu theo đạo Phật hoặc tín ngưỡng thờ ông bà, bạn có thể thắp hương để giải trừ xui xẻo. Khi thắp hương, nên thỉnh cầu bề trên giúp bản thân vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Đây là hình thức giúp trấn an tinh thần khi chúng ta phải trải qua nhiều khó khăn và xui xẻo trong cuộc sống.

xui xẻo liên tiếp
Nên thắp hương cho ông bà để thỉnh cầu khi gặp phải xui xẻo liên tiếp

Thực tế, dù khoa học có phát triển như thế nào đi chăng nữa, con người vẫn cần có điểm tựa vững chãi về mặt tinh thần để vượt qua những trắc trở và thử thách. Thắp hương thờ Phật, ông bà là cách để chia sẻ, giãi bày nỗi lòng mà không thể tâm sự với bất cứ ai.

Ngoài thắp hương, bạn cũng có thể cầu nguyện để các đấng thần linh nghe được lời thỉnh cầu. Cầu nguyện sẽ giúp bạn giảm đi những suy nghĩ tiêu cực và có chỗ dựa tinh thần vững chắc. Bạn cũng có thể cầu nguyện với chuỗi mân côi để Đức Mẹ lắng nghe được lời thỉnh cầu.

4. Đốt nhang trầm tẩy uế

Đốt nhang trầm tẩy uế là cách xả xui, giải vận đen hữu hiệu. Theo các chuyên gia phong thủy, tình trạng liên tục gặp phải xui xẻo là do căn nhà/ văn phòng làm việc tích tụ nhiều uế khí và tà khí làm mất đi may mắn. Để xả xui, nên đốt nhang trầm (có thể dùng nhang cây, nhang vòng hoặc nhang nụ).

Trong quan niệm phong thủy, trầm hương có tính Dương mạnh nên có thể thanh tẩy uế khí, loại bỏ tà ma quỷ quái, làm ấm cơ thể và giữ sạch không gian sống. Mùi hương từ nhang trầm còn mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái, giúp xua tan phiền muộn và năng lượng tiêu cực.

5. Tắm nước lá để xua đuổi vận xui

Tắm nước lá xua đuổi vận xui là cách truyền thống của người Việt. Khi chuẩn bị bước vào năm mới, người Việt cũng tắm nước lá để gột rửa hết phiền muộn, buồn bã của năm cũ để đón chờ năm mới với tinh thần lạc quan và hân hoan. Mùi thơm tự nhiên từ các loại lá cây sẽ giúp thanh lọc luân xa, mang đến tinh thần thoải mái và xua đuổi vận xui.

Nếu thường xuyên gặp xui xẻo, bạn có thể tắm nước lá ngải cứu, lá bưởi, rau mùi,… Sau khi đổ nước ra thau, có thể làm vào một ít muối để tăng hiệu quả thanh tẩy năng lượng xấu.

6. Dọn dẹp lại nhà cửa

Nhà cửa gọn gàng, sáng sủa là yếu tố giúp thu hút năng lượng tích cực, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy vào những dịp đặc biệt, người Việt thường dành nhiều thời gian để dọn dẹp và trang trí lại nhà cửa. Khi gặp phải xui xẻo liên tục, bạn cũng nên dọn dẹp lại phòng ốc, nhà cửa để xua đuổi vận đen.

Khi nhà cửa trở nên ngăn nắp, dòng năng lượng tích cực sẽ tìm đến bạn giúp bạn tránh xui xẻo và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, có thể tham khảo một số thầy phong thủy để đặt vật dụng vào vị trí phù hợp. Điều này có thể giúp bạn thu hút vượng khí, tài lộc và gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh, sự nghiệp.

Sắp xếp lại không gian sống cũng là cách giúp bạn giảm stress và phiền muộn. Khi thức dậy với một không gian mới mẻ, bạn sẽ tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi hơn trong công việc. Đây cũng là cách để bạn tạo cho mình năng lượng tích cực và giữ được tinh thần lạc quan dù cuộc sống có nhiều khó khăn, thử thách.

7. Trưng bày các vật phẩm phong thủy trong nhà

Nếu là người làm kinh doanh, bạn nên trưng bày những vật phẩm phong thủy trong nhà để trấn tà khí, cầu bình an và chiêu tài lộc. Hơn nữa, các vật phẩm phong thủy thường được chế tác từ những vật liệu quý nên còn là biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, giàu sang.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao hướng chạy trên các sân vận động luôn luôn ngược chiều kim đồng hồ?
Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao
Trưng bày các vật phẩm phong thủy trong nhà/ văn phòng sẽ giúp trấn áp tà khí và chiêu tài hút lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, nên trưng bày các vật phẩm phong thủy ở phòng khách, phòng đọc sách, làm việc, hành lang trong nhà, phòng thờ,… Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt các vật phẩm này ở cửa hàng và văn phòng làm việc để chiêu tài hút lộc.

Các vật phẩm phong thủy giúp bạn giải vận đen và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống:

  • Tượng tỳ hưu, cóc thiềm từ, tượng tuấn mã, rồng,…
  • Tranh ảnh phong thủy
  • Tượng Phật, Quan âm,…
  • Lục bình phong thủy

Vật phẩm phong thủy chỉ mang lại tác dụng khi đặt đúng hướng và hợp với tuổi của gia chủ. Nếu không biết cách lựa chọn, bạn có thể mua phải vật phẩm kỵ với tuổi, cung mệnh hoặc đặt sai hướng khiến công việc bị đình trệ, tinh thần mệt mỏi, dễ cáu gắt,…

8. Hoàn thiện bản thân

Trong nhiều trường hợp, những thiếu sót của bản thân là nguyên nhân dẫn đến xui xẻo và phiền toái. Bên cạnh việc tìm cách giải vận xui, bạn cũng nên hoàn thiện bản thân. Nếu như gặp khó khăn trong công việc, bạn nên nỗ lực trau dồi năng lực chuyên môn, lắng nghe lời khuyên của cấp trên, đồng nghiệp và học thêm những kỹ năng cần thiết.

Trong trường hợp công việc kinh doanh đình trệ, nên xem xét lại vị trí cửa hàng, cách bài trí sản phẩm, cung cách tư vấn của nhân viên, chất lượng – giá thành sản phẩm và kế hoạch quảng cáo. Khi khắc phục những hạn chế, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Nhờ vậy, bạn có thể kiểm soát cuộc sống và tránh khỏi xui xẻo.

Chúng ta không thể điều khiển những sự việc, tình huống xảy ra trong cuộc sống. Nhưng thay vì trách móc và than vãn, nên tìm cách khắc phục và cải thiện bản thân hơn mỗi ngày. Ngoài ra, nên điều chỉnh suy nghĩ và giữ cho bản thân lối sống lạc quan, vui vẻ để cảm nhận được niềm vui từ những điểu nhỏ nhất.

9. Làm việc thiện

Làm việc thiện là hành động tốt giúp bạn lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người. Ngoài ra, đây cũng là cách để tích phước đức và giải trừ nghiệp báo. Khi giúp đỡ những người xung quanh, bản thân bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, tâm bình an và hạnh phúc, đồng thời có thể bù đắp cho những lỗi lầm trong quá khứ.

Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao
Làm việc thiện là một trong những cách giúp bạn giải trừ vận xui, tìm lại cuộc sống an nhiên và hạnh phúc

Các hoạt động thiện nguyện cũng giúp bạn hiểu ra giá trị và ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Hơn nữa khi chứng kiến những hoàn cảnh nghèo khó, bạn sẽ nhận thức được những giá trị bản thân đang sở hữu và trân quý thêm cuộc sống của mình. Dần dần, bạn sẽ thay đổi cách nhìn với những việc xảy ra không như mong muốn của bản thân. Thay vì trách móc cuộc đời chỉ toàn là xui xẻo, bạn sẽ biết cách giải quyết để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bài viết đã đề cập đến nguyên nhân gây ra tình trạng xui xẻo liên tục và 9 cách giải vận đen hữu hiệu. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ có tính chất tham khảo. Điều quan trọng nhất là bạn phải nỗ lực để hoàn thiện mình và mạnh mẽ đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm:Các câu hỏi về tại sao tôi lại xui xẻo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tôi lại xui xẻo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tôi lại xui xẻo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tôi lại xui xẻo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tôi lại xui xẻo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tôi lại xui xẻo


Các hình ảnh về tại sao tôi lại xui xẻo đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tại sao tôi lại xui xẻo tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về tại sao tôi lại xui xẻo từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment