Bài 13 trang 40 Sách bài tập (SBT) Sinh học 10 – Bài tập có lời giải

Bài viết Bài 13 trang 40 Sách bài tập (SBT) Sinh học 10 – Bài tập có lời giải thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Bài 13 trang 40 Sách bài tập (SBT) Sinh học 10 – Bài tập có lời giải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bài 13 trang 40 Sách bài tập (SBT) Sinh học 10 – Bài tập có lời giải”


a) Tế bào nào trong các tế bào sau : tế bào biểu bì, tế bào hồng cầu, tế bào cơ tim, tế bào xương của cơ thể người có nhiều ti thể nhất ? Giải thích. b) Tế bào cơ, tế bào hồng cầu, tế bào bạch cầu và tế bào thần kinh, loại tế bào nào có nhiểu lizôxôm nhất ? Giải thích.

 a) Tế bào nào trong các tế bào sau : tế bào biểu bì, tế bào hồng cầu, tế bào cơ tim, tế bào xương của cơ thể người có nhiều ti thể nhất ? Giải thích.

Mọi Người Cũng Xem   Hai máy tính trên cùng một mạng Wi-Fi có cùng địa chỉ IP không? / làm thế nào để

b)  Tế bào cơ, tế bào hồng cầu, tế bào bạch cầu và tế bào thần kinh, loại tế bào nào có nhiểu lizôxôm nhất ? Giải thích.

Hướng dẫn trả lời

a) Tế bào cơ tim có nhiều ti thể nhất, vì tế bào này hoạt động nhiều, cần nhiều năng lượng. Ti thể là bào quan cung cấp năng lượng chủ yếu cho tế bào.

b) Tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm nhất, vì tế bào bạch cầu có chức năng tiêu diệt các vi khuẩn cũng như các tế bào bệnh lí và tế bào già, nên cần có nhiều lizôxôm nhất.

Sachbaitap.com

Bài tiếp theo image

Xem lời giải SGK – Sinh 10 – Xem ngay

Báo lỗi – Góp ý

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Các câu hỏi về tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao Trái đất lại có màu xanh khi được nhìn từ vũ trụ?

Các Hình Ảnh Về tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm


Các hình ảnh về tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về tại sao tế bào bạch cầu có nhiều lizôxôm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment