Attack on Titan: Câu chuyện buồn đằng sau lí do Titan ăn thịt người

Bài viết Attack on Titan: Câu chuyện buồn đằng sau lí do Titan ăn thịt người thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Attack on Titan: Câu chuyện buồn đằng sau lí do Titan ăn thịt người trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Attack on Titan: Câu chuyện buồn đằng sau lí do Titan ăn thịt người”

Game4V Phim-Truyện

Attack on Titan: Câu chuyện buồn đằng sau lí do Titan ăn thịt người

Phim-Truyện13/05/2020
TIN LIÊN QUAN
  • Chi phí sản xuất của Attack on Titan tăng ‘đột biến’ khi vào tay MAPPA
  • Attack on Titan đứng đầu bảng xếp hạng anime được đánh giá cao nhất Mùa Đông 2022
  • Attack on Titan 4 – Tập 28: Một thế giới không nên tồn tại

Trong nhiều năm, người hâm mộ Attack on Titan đã tự hỏi tại sao những Titan cần ăn thịt người khi chúng thậm chí không sở hữu bất kỳ cơ quan tiêu hóa nào và đây là lí do!

Kể từ lần đầu tiên lên sóng, Attack on Titan đã và đang thu hút khán giả bằng thế giới đen tối, nghiệt ngã của nó. Trong thế giới đó, Titan dẫm đạp, cắn xé và nuốt chửng con người. Trong nhiều năm, người hâm mộ đã tự hỏi về lí do những Titan cần ăn thịt người khi chúng thậm chí không sở hữu bất kỳ cơ quan tiêu hóa nào. Titan nhận được năng lượng từ ánh sáng mặt trời để duy trì sự tồn tại và thậm chí bí ẩn hơn, chúng không bao giờ tấn công động vật. Con người, dường như là những sinh vật sống duy nhất mà Titan nhắm đến.

Mọi Người Cũng Xem   Người xăm mình không được hiến máu

Lý do cho hành vi gây tò mò này cuối cùng đã được tiết lộ ở mùa ba của Attack on Titan, mặc dù những gợi ý về nó đã được đưa vào kể từ mùa thứ hai. Sự thật không chỉ là khủng khiếp, mà còn là sự bi thảm đáng kinh ngạc: Titan ăn thịt người vì trong tiềm thức họ hy vọng rằng một trong những nạn nhân của mình sở hữu sức mạnh của Titan Shifter – Thứ sẽ cho phép họ biến trở lại thành người.

Ymir ăn Marcel

Manh mối đầu tiên về điều này được thể hiện khi Ymir tiết lộ danh tính thực sự của cô. Theo Ymir, cô là một Titan lang thang, vô định trong nhiều thập kỷ cho đến khi cô ăn Marcel, một Titan Shifter và là bạn đồng hành của Reiner, Annie và Bertoldt. Sau khi ăn Marcel – Được dẫn dắt bởi bản năng thuần túy – Cô sớm lấy lại hình dạng con người. Ymir mô tả ký ức của cô khi là một Titan như “cơn ác mộng dài”. Kể từ tiết lộ đó, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Titan tìm kiếm con người theo ý muốn trong tiềm thức để lấy lại hình dạng con người và thoát khỏi trạng thái đau đớn tột cùng.

Với thông tin mới này, Titan trở thành những sinh vật có được thiện cảm từ người xem vì quá khứ bi thảm của chúng. Titan hoàn toàn không giống với ấn tượng xấu xa mà bộ phim đưa ra trong phần đầu tiên, khi người hâm mộ không biết rằng chúng từng là con người.

Giả thuyết này đã được xác nhận đầy đủ trong phần đầu tiên của mùa ba, khi Rod Reiss biến thành Titan lớn nhất được thấy trong anime cho đến nay. Tập phim cũng cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về cách Titan nhìn thấy con người, khi camera tái dựng tầm nhìn của Rod trong dạng Titan. Một tầm nhìn chỉ tồn tại các chấm phát sáng ở phía xa.

Attack on Titan: Câu chuyện buồn đằng sau lí do Titan ăn thịt người

Rod Reiss biến thành Ttitan lớn nhất từng được thấy trong Attack on Titan

Con Titan khổng lồ 120m này giống như thú săn mồi di chuyển một cách bản năng về phía nguồn ánh sáng. Tất cả chỉ là vô thức và Rod không nhận thức được thực tế rằng những đốm sáng đó là con người.

Mọi Người Cũng Xem   Tivi Samsung không kết nối được WiFi - Nguyên nhân và cách khắc phục - thethao360.vn

Tiết lộ này cũng giải thích lý do tại sao Titan bị thu hút vào các thành phố lớn, đông dân thay vì một vài cá nhân đơn lẻ. Ngoài ra đó cũng là lý do tại sao Titan không ăn thịt người hoàn toàn, thay vào đó, chỉ ăn phần có chứa tủy sống.

Khi một Titan bình thường tìm thấy và ăn tủy sống của một Titan Shifter, Titan đó (như đã thấy khi Armin ăn Bertoldt) sẽ biến trở lại thành người và lấy lại ý thức của mình. Đồng thời họ cũng trở thành người thừa kế sức mạnh của Titan Shifter trước đó, như cách gia đình Reiss truyền lại sức mạnh của Titan thủy tổ thông qua việc ăn tủy sống của người thân trong gia đình.

Attack on Titan: Câu chuyện buồn đằng sau lí do Titan ăn thịt người

Con người luôn xuất hiện như những đốm sáng rực rỡ trong mắt Titan

Mặc dù mùa ba đã tiết lộ nhiều điều, nhưng nó vẫn chưa tiết lộ tất cả. Câu hỏi vẫn được đặt ra là tại sao con người xuất hiện như những đốm sáng rực rỡ trong mắt Titan. Một số người đã đưa ra giả thuyết rằng đó là do những con đường vô hình kết nối tất cả người Eldian (chủng tộc duy nhất có khả năng trở thành Titan). Nhưng giả thuyết đó không giải thích được tại sao Titan cũng ăn những người không thuộc Eldian. Có thể những người không phải là dân Eldian cũng được kết nối với nguồn gốc Titan. Nhưng điều đó khó có thể xem xét khi họ không thể biến thành Titan như người Eldian.

Mọi Người Cũng Xem   khắc phục thu âm không có nhạc nền với sound card k10

Dù câu trả lời là gì, cuối cùng nó sẽ được đưa ra ánh sáng trong mùa thứ tư và cũng là cuối cùng của Attack on Titan, hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào mùa thu năm 2020.

>>> Xem thêm: Wit Studio nên tập trung vào Attack on Titan hay Vinland Saga?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

#attack on titan

Các câu hỏi về tại sao titan ăn thịt người


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao titan ăn thịt người hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao titan ăn thịt người ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao titan ăn thịt người Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao titan ăn thịt người rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao titan ăn thịt người


Các hình ảnh về tại sao titan ăn thịt người đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tại sao titan ăn thịt người tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về tại sao titan ăn thịt người từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment