Arteta: 'Tôi muốn đánh bại họ'

BongDa.com.vn Thuyền trưởng Pháo thủ đang được sở hữu những tuyên bố thể hiện tại sự quyết tâm trước cuộc đối đầu bên trên Goodison Park.

Bạn đang xem: Arteta: 'Tôi muốn đánh bại họ'

Trong sự nghiệp cầu thủ của tôi, HLV Mikel Arteta từng sở hữu quãng thời hạn kể từ 2005 cho tới năm 2011 và nhằm lại nhiều vệt ấn vô color áo của group bóng vùng Merseyside, trước lúc tham gia Arsenal.

Chính chính vì thế, thuyền trưởng Pháo thủ có rất nhiều kỷ niệm với CLB này. Trong phen quay về Goodison Park, Arteta đã và đang tỏ bày thương yêu dành riêng cho Everton. Tuy nhiên bên trên cương vị một đào tạo và huấn luyện viên, ông cũng nhấn mạnh vấn đề rằng bản thân cần thiết thực hiện chất lượng tốt trọng trách.

Mikel Arteta đã trải trúng những gì CĐV Arsenal mong đợi về Raya - Bóng Đá

 Arteta mong muốn giành thành công trước Everton.

"Rõ ràng là tôi sở hữu một tình yêu khăng khít thâm thúy với Everton, cơ hội bọn họ xử sự với tôi và trong thời điểm tôi đang được trải qua quýt ở cơ.

Những kỷ niệm xứng đáng ngạc nhiên tuy nhiên tôi sở hữu, nên tôi luôn luôn hàm ơn group bóng này. Đó là 1 trong phần cần thiết vô sự nghiệp tranh tài của tôi và giờ đây với tư cơ hội là đào tạo và huấn luyện viên, tôi cần đối đầu với bọn họ và rõ ràng là tôi mong muốn vượt qua họ."

Xem thêm: Jack Wilshere gây sốc khi gọi sao 13 tuổi lên đội U18 Arsenal

Trên thực tiễn, Arsenal không tồn tại được thành quả thuận tiện trước những phen đối đầu với The Toffees vô thời hạn mới đây.

Họ nhằm bại 1-2 vô cuộc vấp chừng ra mắt trong tháng 12 năm 2021, và kế tiếp hứng chịu đựng thêm 1 thất bại không giống vô vào đầu tháng 2 trong năm này. 

Trường Sơn | 08:16 17/09/2023

Xem thêm: Cựu HLV Real dự khán trận đấu của Chelsea, chuẩn bị thay thế Pochettino?