Arteta báo tin vui cho Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ với Metro, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đang được update tình hình nhân sự của CLB trước cuộc đối đầu Everton.

Bạn đang xem: Arteta báo tin vui cho Arsenal

Chấn thương đang trở thành cơn ác nằm mê so với Arsenal nhập trong cả những mùa giải thời gian gần đây và tình hình cũng ko bao nhiêu một cách khách quan Lúc tân binh Jurrien Timber bám gặp chấn thương tức thì nhập trận khai mùng. Thêm nhập ê, họ còn hứng Chịu đựng thêm thắt 2 tổn thất đáng chú ý khác đó là tình huống cặp đôi Thomas Partey và Mohamed Elneny.

Trước cuộc chạm trán Everton ra mắt vào trong ngày mai, HLV Mikel Arteta đang được update tình hình nhân sự của Pháo thủ trải qua cuộc phỏng vấn với Metro.

Đội hình dự loài kiến Arsenal - Bóng Đá

 Elneny đang được quay về luyện tập. 

Thuyền trưởng người Tây Ban Nha bật mí rằng, Arsenal đang được chào đón những vấn đề tích cực kỳ kể từ chi phí vệ Elneny. hầu hết kĩ năng cầu thủ người Ai Cập tiếp tục sớm quay về.

Xem thêm: Đấu Palace, Man United đón hai ngôi sao trở lại đội hình

"Elneny đang được luyện tập nằm trong công ty chúng tôi, cậu ấy đang được bắt gặp một chút ít yếu tố ở gân kheo vài ba tuần trước đó và giờ cậu ấy đang được quay về luyện tập.

Rõ ràng ê là một trong những gặp chấn thương lâu dài. Tôi luôn luôn bảo rằng Elneny là cầu thủ sở hữu kĩ năng liên kết, cậu ấy kết nối quý khách lại cùng nhau, cậu ấy là một trong những cầu thủ thực sự cần thiết so với tôi nhập group và tôi cực kỳ vui sướng Lúc sở hữu Elneny nhập group hình."

Trường Sơn | 18:13 16/09/2023

Xem thêm: Klopp ca ngợi 'siêu nhân' của Liverpool trước West Ham