Âm thanh khi quan hệ hay cô bé xì hơi sau khi quan hệ có sao không? • Hello Bacsi

Bài viết Âm thanh khi quan hệ hay cô bé xì hơi sau khi quan hệ có sao không? • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Âm thanh khi quan hệ hay cô bé xì hơi sau khi quan hệ có sao không? • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Âm thanh khi quan hệ hay cô bé xì hơi sau khi quan hệ có sao không? • Hello Bacsi”

Hãy đọc thêm: Lỗ rò âm đạo trực tràng là bệnh gì

• Chứng sa tạng vùng chậu: Vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu cũng có thể do chứng sa tạng vùng chậu. Chứng này do cơ và dây chằng hỗ trợ nâng đỡ các cơ quan vùng chậu bị suy yếu, trượt ra khỏi vị trí ban đầu và dẫn đến sa tử cung, sa bàng quang hoặc sa trực tràng. Đây là bệnh thường xảy ra ở phụ nữ lớn tuổi, từng phẫu thuật hoặc bị béo phì.

Mọi Người Cũng Xem   Người lãnh đạo là gì? 10 yếu tố hình thành nên người lãnh đạo tuyệt vời | thethao360.vn

Âm thanh khi quan hệ có phổ biến không?

Cô bé phát tiếng kêu khi quan hệ (hay queef) là một phản ứng cơ thể bình thường nên có rất ít nghiên cứu về độ phổ biến của hiện tượng này. Một trong số những nghiên cứu ít ỏi này là nghiên cứu khảo sát phụ nữ Hà Lan từ 45 – 85 tuổi và kết quả cho thấy tỷ lệ phụ nữ gặp tình trạng này là 12,8%. Tương tự, nghiên cứu của Iran trên một nhóm lớn hơn gồm những phụ nữ từ 18 – 80 tuổi cho thấy 20% ​​trong số họ đã từng trải qua hiện tượng queef.

Làm sao để bạn tránh âm thanh khi quan hệ?

Việc tạo âm thanh khi quan hệ là một phản ứng bình thường của cơ thể nên không có cách phòng tránh. Tuy nhiên, một nghiên cứu trên Tạp chí Urogynocology International cho biết việc phụ nữ thay đổi tư thế khi quan hệ có thể gây ra âm thanh. Vậy nên bạn có thể chọn một số tư thế thụ động hơn khi quan hệ để tránh hiện tượng queef.

Một số tư thế thụ động mà trong đó phụ nữ nằm ngửa và ít mở âm đạo hơn là tư thế truyền giáo truyền thống. Đây là tư thế có thể sẽ giảm thiểu lượng không khí đi vào âm đạo, từ đó giảm khả năng tạo âm thanh khi quan hệ.

âm thanh khi quan hệ
Tư thế truyền giáo truyền thống

Ngược lại, những tư thế quan hệ khiến âm đạo mở nhiều hơn như tư thế doggy hay tư thế truyền giáo ngược có thể làm tăng nguy cơ tạo ra âm thanh. Nếu bạn muốn tránh âm thanh khi quan hệ, hãy hạn chế những tư thế này.

Mọi Người Cũng Xem   Điện thoại sạc pin không đầy 100% - Nguyên nhân và cách khắc phục - thethao360.vn
âm thanh khi quan hệ
Tư thế doggy
âm thanh khi quan hệ
Tư thế truyền giáo ngược

Việc tạo âm thanh khi quan hệ tuy hơi ngượng ngùng lúc ban đầu nhưng cũng có thể là một khoảnh khắc vui vẻ của cả hai. Bạn không cần quá lo lắng mà hãy tận hưởng cuộc vui của mình nhé. Để tăng phần phấn kích trong cuộc vui, bạn cũng có thể chủ động tạo ra tiếng la khi quan hệ. Tuy nhiên, cách này chỉ nên thực hiện ở không gian cách âm.Các câu hỏi về tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ


Các hình ảnh về tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao nên học Lý?

Tham khảo báo cáo về tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về tại sao phụ nữ lại kêu khi quan hệ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment