Alexis Mac Allister nêu tên cầu thủ mạnh nhất Liverpool

BongDa.com.vn Trả điều Goal, tân binh ngày hè Alexis Mac Allister đang được gọi thương hiệu cầu thủ mạnh mẽ nhất chống thay cho thiết bị Liverpool.

Bạn đang xem: Alexis Mac Allister nêu tên cầu thủ mạnh nhất Liverpool

Mohamed Salah đang được khoe mẽ vóc dáng vẻ săn bắn dĩ nhiên của tớ trong mỗi mùng ăn mừng bàn thắng cuồng nhiệt độ nhiều năm vừa qua. Và không tồn tại gì xứng đáng sửng sốt Lúc cầu thủ người Ai Cập để nhiều thời hạn nhằm tập luyện cơ bắp của tớ nhập chống tập dượt.

Khi được Goal chất vấn về cầu thủ mạnh mẽ nhất nhập group, Mac Allister nói: "Tôi tiếp tục phát biểu Mo, hoặc [Kostas] Tsimikas."

Khi được đòi hỏi phát biểu thêm thắt về Salah, anh phát biểu thêm: "Ồ, vâng. Anh ấy ở chống tập dượt thể thao một ngày dài, vậy nên anh ấy vô cùng mạnh mẽ và tự tin."

 - Bóng Đá

 Salah rất siêng chút mang đến thể hình.

Xem thêm: 'Casemiro trông mệt mỏi và già nua'

Salah không chỉ là tập luyện thể lực ở Sảnh tập dượt. Trong một cuộc phỏng vấn với France Football nhập ngày hè năm ngoái, Salah đang được lý giải cơ hội anh rèn luyện khung người mình: "2 chống nhập nhà đất của Shop chúng tôi được thích hợp cho những máy tập dượt thể thao, thể hình không giống nhau. Tại mái ấm, tôi cũng rất có thể tiến hành liệu pháp áp lạnh lẽo, mang 1 chống cao thế. Tôi không ngừng nghỉ mò mẫm cơ hội nâng cao hiện tượng thể hóa học của tớ."

"Đúng là tôi mến bảo rằng mái ấm tôi nom như thể một khám đa khoa, tuy nhiên bà xã tôi ko mến điều đó! Cô ấy bảo rằng tôi để nhiều thời hạn mang đến công cụ của tớ rộng lớn là với cô ấy!"

Thanh Vũ | 11:16 18/09/2023

Xem thêm: SỐC! Rodri nổi đóa bóp cổ đối thủ, nguy cơ lỡ đại chiến Arsenal