Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả - thethao360.vn - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả – thethao360.vn

Bài viết 9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả – thethao360.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu 9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả – thethao360.vn”

Messenger là một ứng dụng đã quá quen thuộc với người dùng Facebook. Việc nhắn tin trên điện thoại thông qua Messenger cũng tiện lợi hơn rất nhiều đối với người sử dụng. Tuy nhiên, trong suốt thời gian sử dụng, mình tin chắc bạn đã không ít lần gặp trường hợp Messenger bị lỗi. Nếu bạn gặp trường hợp Messenger không gửi được tin nhắn thì hãy theo dõi bài viết đến cuối để tìm ra cách khắc phục nhé!

Tiệc Sale Lớn Nhất Năm - Xả Kho Giảm Hết

Tiệc Sale Lớn Nhất Năm – Xả Kho Giảm Hết

1. Kiểm tra kết nối Internet

Nguyên nhân đầu tiên và phổ biến nhất là do kết nối Internet của bạn không ổn định, WiFi yếu hoặc cũng có thể là điện thoại của bạn hết dung lượng 3G/4G. Khi đó điện thoại của bạn sẽ không thể tải được ứng dụng Messenger, hoặc tin nhắn gửi qua Messenger không đi, ngay cả khi mở các ứng dụng khác như Google, YouTube, Facebook,…cũng không thể tải được.

Thông báo Messenger khi không có Internet

Thông báo Messenger khi không có Internet

Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi do kết nối Internet không ổn định bạn cần kiểm tra WiFi xem có đang bị quá tải người dùng, rớt phích cắm hay lỗi mạng toàn hệ thống hay không.

Và nếu bạn đang trong trường hợp khẩn cần nhắn tin Messenger gấp thì hãy sử dụng 3G/4G để thay thế hoặc nhắn tin bằng SIM nhé.

2. Kiểm tra tin nhắn có vi phạm tiêu chuẩn Facebook không

Khi bạn gửi quá nhiều tin nhắn có cùng một nội dung, nhanh và liên tục thì Facebook sẽ nghĩ rằng bạn đang spam tài khoản người dùng khác. Hoặc bạn có thể đã vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook dẫn đến việc Messenger không gửi được tin nhắn, tin nhắn gửi đi báo lỗi.

Không thể gửi tin nhắn Messenger được do spam tin

Không thể gửi tin nhắn Messenger được do spam tin

Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi vi phạm tiêu chuẩn Facebook bạn cần phải đợi cho đến khi tài khoản hết thời gian bị chặn nhắn tin. Sau đó bạn cần điều chỉnh lại hành vi và nội dung tin nhắn để tránh trường hợp Messenger không gửi được tin nhắn do lỗi spam.

3. Kiểm tra bạn có đang bị người khác chặn không

Nếu bạn vào ô chat và không thấy hiển thị ô nhập tin nhắn thì nguyên nhân chính là do bạn đã bị người kia chặn. Bạn cần lưu ý là nếu người đó chỉ chặn bạn trên Messenger thì bạn vẫn có thể tương tác với họ trên Facebook như bình thường. Còn nếu bị chặn trên cả 2 nền tảng thì bạn sẽ không thể tìm thấy tài khoản của người đó nữa.

Khi bạn bị chặn thì bạn sẽ không thể nhắn tin hay gọi điện

Khi bạn bị chặn thì bạn sẽ không thể nhắn tin hay gọi điện

Cách khắc phục

Khi bị chặn thì rất tiếc bạn không thể gửi tin nhắn được. Bạn có thể liên lạc với người đó bằng cách khác để nhờ họ gỡ chặn và nhắn tin nhé!

4. Kiểm tra tài khoản bạn nhắn có bị khóa hay xóa không

Một nguyên nhân khác dẫn đến việc không gửi được tin nhắn Messenger là do tài khoản bạn đang gửi tin đến đã bị khóa hay xóa. Điều này có thể do họ tự khóa tài khoản, hoặc do đã vi phạm các chính sách của Facebook.

Tên của tài khoản bị xóa sẽ bị đổi thành Người dùng Facebook, thông báo này tương tự với việc bạn bị người đó chặn.

Tài khoản đã bị khóa hay bị chặn

Tài khoản đã bị khóa hay bị chặn

Cách khắc phục

Hãy kiểm tra xem tài khoản bạn đang nhắn tin có bị khóa hay không, nếu thật sự bị khóa thì bạn sẽ chờ cho đến khi tài khoản đó được mở trở lại.

Cách thức để kiểm tra đó là bạn sử dụng một tài khoản Facebook khác để tìm kiếm nếu vẫn có thể tìm ra thị do tài khoản bị chặn, ngược lại tìm không ra do tài khoản đã bị khóa, tệ hơn là nói đã bị xóa.

5. Kiểm tra nhóm chat của bạn còn thành viên không

Khi nhóm chat không còn thành viên hoạt động, các thành viên trong nhóm chat đã rời nhóm hết thì bạn sẽ không thể nhắn tin vào nhóm chat đó.

Không còn thành viên trong nhóm chat

Không còn thành viên trong nhóm chat

Cách khắc phục

Bạn sẽ không thể nhắn tin vào một nhóm chat mà không có bất cứ một thành viên nào trong đó. Vì vậy, hãy tạo nhóm mới để trò chuyện hoặc nhắn tin riêng nếu cần thiết nhé.

6. Cập nhật ứng dụng, trình duyệt

Đối với ứng dụng hay trình duyệt dùng để nhắn tin đã quá cũ, lâu rồi chưa cập nhật sẽ rất dễ xảy ra lỗi không thể gửi tin nhắn. Dấu hiệu để nhận biết rõ nhất đó là khi bạn đổi thiết bị để gửi tin nhắn thì tin nhắn đó vẫn được chuyển đi bình thường.

Cách khắc phục

– Cập nhật ứng dụng Messenger: Vào CH Play > Tìm ứng dụng Messenger > Chọn Cập nhật.

Cập nhật ứng dụng Messenger

Cập nhật ứng dụng Messenger

– Cập nhật trình duyệt dùng để đăng nhập và gửi tin nhắn Mesenger: Mở trình duyệt Chrome > Truy cập TẠI ĐÂY để chọn bản cập nhật phù hợp > Cập nhật bản mới nhất của các trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox. Safari, Microsoft Edge bằng cách click vào link.

7. Giải phóng bộ nhớ điện thoại

Khi dung lượng bộ nhớ điện thoại còn lại quá thấp, không đủ để Messenger lưu dữ liệu và thực hiện tính năng thì khả năng tin nhắn của bạn không được gửi thành công là rất cao. Và khi bộ nhớ điện thoại còn quá thấp bạn sẽ được cảnh báo để xóa cache.

Bộ nhớ điện thoại quá đầy

Bộ nhớ điện thoại quá đầy

Cách khắc phục

Giải phóng bộ nhớ điện thoại, sẽ giúp những thiết bị điện thoại có dung lượng bộ nhớ thấp chạy êm hơn, đồng thời, khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Messenger.

8. Xóa dữ liệu ứng dụng (Android)

Khi dung lượng và bộ nhớ trống của điện thoại còn quá thấp điện thoại sẽ cảnh báo thiết bị cần xóa bớt một vài ứng dụng hoặc xóa dữ liệu ứng dụng không cần thiết để khắc phục lỗi không thể gửi tin nhắn qua Messenger. Hoặc một số lỗi khong xác định trong ứng dụng cũng gây ra tình trạng Messenger bị lỗi khi gửi tin nhắn.

Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger trên điện thoại Android

Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger trên điện thoại Android

Cách khắc phục

Việc xóa bớt dữ liệu ứng dụng trên điện thoại Android sẽ giúp cho thiết bị của bạn chạy mượt, điện thoại sẽ có thêm chỗ trống để Messenger hoạt động công việc của mình.

9. Gỡ và cài đặt lại ứng dụng

Sau khi đã thử 8 cách trên nếu vẫn không đem lại kết quả vậy thì bạn hãy gỡ ứng dụng Messenger và cài đặt lại ứng dụng để có thể sử dụng app phiên bản mới nhất và cài đặt gốc của ứng dụng. Đây là cách khắc phục tương đối nhanh và đem lại hiệu quả cao.

(*) Thao tác này không làm mất dữ liệu tin nhắn của bạn.

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã tích lũy thêm cho mình 9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!Các câu hỏi về tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook


Các hình ảnh về tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về
tại sao tôi không nhắn tin được trên facebook từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/
Mọi Người Cũng Xem   QUY LUẬT tỷ SUẤT lợi NHUẬN có XU HƯỚNG GIẢM XUỐNG - Tài liệu text

Related Posts

About The Author

Add Comment