7 lỗi phổ biến khi tải video lên YouTube và cách khắc phục đơn giản – thethao360.vn

Bài viết 7 lỗi phổ biến khi tải video lên YouTube và cách khắc phục đơn giản – thethao360.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu 7 lỗi phổ biến khi tải video lên YouTube và cách khắc phục đơn giản – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “7 lỗi phổ biến khi tải video lên YouTube và cách khắc phục đơn giản – thethao360.vn”

Trần trung hiếu13/03/2021 636 bình luận

Nhiều người lựa chọn YouTube như một nền tảng số để đăng tải các video lưu giữ kỷ niệm của cá nhân, đồng thời chia sẻ rộng rãi với mọi người. Tuy nhiên, một số người gặp vấn đề lỗi đăng tải video lên mạng xã hội này nhưng không biết xử lý như thế nào. Dưới đây là các lỗi phổ biến khi tải video lên YouTube và cách để khắc phục hết sức đơn giản.

1. Chưa cấp quyền ứng dụng

Nếu như thiết bị của bạn hiển thị thông báo “Không ứng dụng nào có thể thực hiện hành động này” có nghĩa là bạn chưa cấp quyền cho ứng dụng YouTube. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập Cài đặt > Ứng dụng > Chọn nút ba chấm góc phải trên cùng, nhấn Trình quản lý quyền.

Truy cập Trình quản lý quyền

Bước 2: Nhấn chọn Bộ nhớ > Tìm chọn ứng dụng YouTube.

Tìm chọn ứng dụng Youtube

Bước 3: Chọn mục Chỉ cho phép truy cập vào nội dung nghe nhìn. Sau khi thực hiện quy trình kể trên, bạn hãy khởi động lại điện thoại/máy tính bảng của bạn và thử tải video lại nhé.

Chọn mục Chỉ cho phép truy cập vào nội dung nghe nhìn

2. Kết nối mạng không ổn định

Trong một số trường hợp kết nối mạng không ổn định, thiết bị của bạn sẽ hiển thị “Đang tải lên” hoặc “Xử lý 0%”. Cách giải quyết đơn giản cho vấn đề này là thử di chuyển lại gần router, hoặc kết nối với mạng khác có sẵn.

Ngoài ra, vấn đề có thể đến từ trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Bạn hãy thử chuyển đổi giữa các trình duyệt, cũng như là cập nhật phiên bản mới nhất và kiểm tra lại liệu video có tải lên được hay không.

Kết nối mạng không ổn định

3. Không tải video lên được vì lỗi bảo mật

Lỗi này xảy ra thường do tường lửa tạo ra từ các phần mềm chống phần mềm gián điệp hay phần mềm chống virus. Dấu hiệu để nhận biết là thiết bị của bạn sẽ hiển thị thông báo “Đã xảy ra lỗi bảo mật”.

Để xử lý thì bạn thử tạm tắt các ứng dụng kể trên để tránh tình trạng tạo tường lửa.

Không tải video lên được vì lỗi bảo mật

4. Ứng dụng đang gặp vấn đề

Nếu bạn thấy dòng thông báo “Chúng tôi đã gặp phải vấn đề không mong muốn” thì nghĩa là ứng dụng YouTube đang gặp lỗi, và bạn có thể chờ thêm một vài phút rồi hãy thử lại xem nhé!

Ứng dụng đang gặp vấn đề

5. Định dạng video không được hỗ trợ

Đối với các định dạng video thông thường thì hầu như YouTube đều hỗ trợ, tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ video của bạn chứa đuôi tệp lạ với YouTube. Lúc này, bạn cần chuyển đổi thành các định dạng phổ biến hơn như đuôi MOV hay MP4 trong trường hợp nhận thông báo “Máy chủ đã từ chối tệp”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp thông báo “Không thành công (tệp .mov trống)”. Rất có thể tệp video đang được lưu dưới dạng phim đối chiếu, và để khắc phục vấn đề này, bạn cần chọn “Lưu dưới dạng tệp phim độc lập”, sau đó thì thử tải video lại lần nữa.

Định dạng video không được hỗ trợ

6. Kích thước video nhỏ hơn 2KB

Đây có lẽ là trường hợp ít thấy, tuy nhiên vẫn có cơ hội xảy ra. Thiết bị sẽ hiển thị “Tệp quá nhỏ”. Bạn cần kiểm tra dung lượng của video bạn dự tính đăng tải lên là bao nhiêu, và nếu nhỏ hơn 2KB thì bạn nên chuyển sang sử dụng tệp video khác, hoặc có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video để tăng dung lượng của video lên.

Kích thước video nhỏ hơn 2KB

7. Tài khoản đạt giới hạn đăng tải video

Khi thiết bị của bạn xuất hiện thông báo “Đã đạt giới hạn tải video lên. Bạn có thể tải thêm video lên sau 24 giờ nữa” nghĩa là bạn đã đăng tải tối đa lượng video lên trên nền tảng này. Ở mỗi quốc gia khác nhau thì con số này có thể khác nhau, nhưng nhìn chung, nếu bạn gặp vấn đề này thì hãy thực hiện theo thông báo của họ là chờ thêm 24 giờ. Sau đó bạn có thể đăng tải video tùy thích nhé!

Tài khoản đạt giới hạn đăng tải video

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Xem thêm

Vừa rồi là 7 lỗi phổ biến khi tải video lên YouTube mà bạn thường gặp và cách để giải quyết. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại trong những bài viết khác!

56.745 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

imageimage Không

Bài viết liên quan

  • [Video] Cách cài đặt tải video YouTube bằng 3G trên iPhone, Android


  • Cách xóa kênh YouTube trên điện thoại, máy tính mới cập nhật 2021


  • Cách sử dụng Tubemate để tải video Youtube cho điện thoại Android


  • Cách đăng video HD lên Zalo bằng điện thoại, máy tính cực đơn giản


  • Cách đổi địa chỉ, đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính


  • Khắc phục lỗi không đăng ảnh Facebook được trên điện thoại, máy tính

Từ khóa: mạng xã hội, youtube, tải video, tải video bị lỗi, không tải được video lên Youtube được, cách khắc phục lỗi tải video lên Youtube, upload video, upload video lên Youtube, tải video lên youtube, điện thoại, máy tính, lỗi khi tải video lên youtube

Các câu hỏi về tại sao tải video lên youtube không xem được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tải video lên youtube không xem được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tải video lên youtube không xem được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tải video lên youtube không xem được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tải video lên youtube không xem được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tải video lên youtube không xem được


Các hình ảnh về tại sao tải video lên youtube không xem được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về tại sao tải video lên youtube không xem được tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về tại sao tải video lên youtube không xem được từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao ông Park cất Xuân Trường, Văn Thanh khi tuyển Việt Nam gặp Úc?

Related Posts

About The Author

Add Comment