Không phải tất cả phụ nữ đều giống nhau, vì vậy, chúng ta không thể bao quát hết tất cả phụ nữ đều thích hay ghét đàn ông có râu. Nhưng có nhiều phụ nữ “mê đắm” bộ râu của đàn ông vì nhiều lí do. 

6 lí giải vì sao có nhiều phụ nữ lại "mê đắm" đàn ông có râu

Thứ nhất, lí do đằng sau việc phụ nữ ghét râu có thể là do cảm giác bị râu đâm vào da khi hôn. Việc râu mọc lởm chởm khiến họ thấy giống như hàng trăm cây kim xuyên vào da mình. Điều đó khiến phụ nữ thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu một bộ râu được chăm sóc tốt thường xuyên sẽ mang đến cảm giác mềm mại cho phái nữ. 

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao phải thắp hương liền các ngày Tết? Thắp hương thế nào là đúng?

Cùng tìm hiểu 6 lí do khiến phụ nữ trở nên yêu bộ râu của đàn ông nhé:

Lí do 1:

Một số nghiên cứu cho rằng nếu như ông hay bố của người phụ nữ để râu, họ sẽ hẳn nhiên thấy yêu đàn ông có râu như một lẽ thường tình. 

Lí do 2: 

Trong nhiều cuộc khảo sát, phụ nữ cho rằng họ thích bộ râu tạo cho họ cảm giác đặc biệt khi cọ xát vào da.

6 lí giải vì sao có nhiều phụ nữ lại "mê đắm" đàn ông có râu

Lí do 3: 

Bộ râu đóng vai trò như một diện mạo vô cùng nam tính cho phái mạnh. Mà điều này đối với phụ nữ lại cực kì thu hút, đó cũng là lí do khiến họ dễ rung động trước một người đàn ông có râu. 

Lí do 4:

Đàn ông có râu mang lại cảm giác trưởng thành, chững chạc. Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy an toàn trong vòng tay của một người đàn ông chín chắn, trưởng thành. 

6 lí giải vì sao có nhiều phụ nữ lại "mê đắm" đàn ông có râu

Lí do 5:

Nếu bạn so sánh hình ảnh trước và sau của một người đàn ông có râu khi họ cạo đi, bạn sẽ nhận ra sức mạnh thần kì của bộ râu ấy. Nó có thể làm thay đổi cái nhìn của người khác về người đàn ông ấy. Và bạn không thể không công nhận rằng một bộ râu khiến cho đàn ông càng mạnh mẽ hơn.

Lí do 6:

Một số phụ nữ ghét nhìn vẻ ngoài nhẵn nhụi của đàn ông, bởi họ cho rằng đàn ông không có râu thì trông chẳng khác gì phụ nữ cả. 

Mọi Người Cũng Xem   Điện thoại Android sạc pin lâu đầy và 12 cách khắc phục hữu hiệu!

Thông thường, không ít chàng trai nghĩ một bộ râu có thể khiến cho họ trở nên luộm thuộm và mất điểm trong mắt phái đẹp, nhưng có lẽ giờ thì các anh chàng đã có thể yên tâm thể hiện cá tính rồi đúng không nào!