Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả

Bài viết 5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu 5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả”

1. Kiểm tra kết nối mạng

Đầu tiên khi bạn không thể tải được Facebook Messenger, bạn hãy kiểm tra kết nối mạng, xem điện thoại có đảm bảo kết nối không. Đặc biệt với những ai sử dụng 3G/4G hãy xem điện thoại còn dung lượng hay không nhé.

5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả

2. Kiểm tra dung lượng điện thoại

Việc tải xuống không thành công có thể bắt nguồn từ việc bộ nhớ trong đã hết. Lúc này bạn hãy vào Cài đặt, chọn Chăm sóc thiết bị và xem phần lưu trữ để kiểm tra dung lượng bộ nhớ.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao phải có mạng máy tính? - Tieu Dong

5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả

3. Xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm của CH Play

Dữ liệu và bộ nhớ đệm của CH Play bị đầy cũng khiến bạn không tải được Messenger. Chính vì thế, hãy xóa các dữ liệu và bộ nhớ đệm bằng cách chọn Cài đặt, chọn Ứng dụng, chọn Cửa hàng Google Play, chọn Lưu trữ, chọn Xóa dữ liệuXóa bộ nhớ đệm.

5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả

4. Khởi động điện thoại

Sau khi chắc chắn kết nối mạng, bộ nhớ đủ dung lượng, mà bạn vẫn không thể tải được thì lúc này bạn hãy khởi động lại smartphone.

5. Xóa và đăng nhập lại tài khoản CH Play

Hãy thử cách này cuối cùng nếu bạn đã thực hiện tất cả bước trên mà vẫn không tải được Messenger. Bạn mở Cài đặt, chọn Tài khoản và sao lưu, chọn Quản lý tài khoản, chọn tài khoản của mình, chọn Xóa tài khoản. Sau khi xóa xong, bạn hãy thêm lại tài khoản nhé.

5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả

Trên là các cách xử lý khi bạn không thể tải được Facebook Messenger. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm: Các câu hỏi về tại sao tải messenger không được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tải messenger không được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tải messenger không được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tải messenger không được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tải messenger không được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi ngủ trước 22 giờ?

Các Hình Ảnh Về tại sao tải messenger không được


Các hình ảnh về tại sao tải messenger không được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về tại sao tải messenger không được tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về tại sao tải messenger không được từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment