4 bước sửa tivi Sony không vào được mạng ngay tại nhà.

Bài viết 4 bước sửa tivi Sony không vào được mạng ngay tại nhà. thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu 4 bước sửa tivi Sony không vào được mạng ngay tại nhà. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “4 bước sửa tivi Sony không vào được mạng ngay tại nhà.”

4 bước sửa tivi Sony không vào được mạng ngay tại nhà. Nếu tivi Sony nhận wifi thì tivi Sony của bạn bình thường, lúc này vấn đề là do mạng internet nhà bạn không tương thích. Hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet để được sửa chữa đường truyền mạng

Tivi Sony không vào được mạng là lỗi lo của bạn?Bạn không biết nguyên nhân tại sao khiến tivi Sony bị lỗi như vậy và điều này cũng khiến bạn rất bất tiện trong việc sử dụng tivi Sony.Bạn muốn khắc phục lỗi này ngay lập tức. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có những cái nhìn rõ nhất về hiện tườn tivi Sony không vào được mạng cũng như có cách khắc phục hiệu quả nhất.

4 bước khắc phục lỗi tivi Sony không vào được mạng

Bước 1: Tiến hành kiểm tra modem internet
Bước 2: Hãy kiểm tra mạng có kết nối với tivi Sony thành công ?
Bước 3:Thử phát wifi từ điện thoại xem tivi Sony nhà bạn có kết nối được không?
Bước 4: Khôi phục cài đặt gốc tivi Sony bằng cách thực hiện lại các tho tác trên.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao view youtube bị giảm và cách kiểm tra số view trên youtube

Sau đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết về cách sửa lỗi không vào được mạng ở tivi Sony. Đừng bỏ qua bất cứ một bước nhỏ nào bởi một bước nhỏ thôi nhưng nó có quan hệ chặt chẽ để tạo lên quá trình hoạt động của tivi Sony đó.

Bước 1: Kiểm tra modem internet
Hiện tượng tivi Sony không kết nối được với mạng internet và có hình dấu X giữa tivi Sony và modem —> Lúc này chính là do tivi Sony chưa kết nối được với modem.
Vậy làm sao để tivi Sony kết nối với Modem?
1.Thực hiện kiểm tra các dây kết nối với modem nhằm kiểm tra xem đã gắn chặt dây chưa.
2.Tắt modem internet và giữ nguyên trong vòng 30s —> bật modem lại.
3.Kết nối lại mạng cho tivi Sony —>lúc này tivi Sony đã vào mạng bình thường.
+Nếu tivi Sony đã kết nối với modem nhưng vẫn chưa vào mạng được, chuyển đến Bước 2.
+Còn tivi Sony vẫn chưa kết nối với modem,thử dùng điện thoại để phát wifi xem tivi Sony có bắt được mạng không:
•    Rơi vào trường hợp thứ 1: Nếu các thiết bị khác vào mạng không được, thì đường truyền internet hoặc modem có vấn đề, lúc này gọi bên nhà cung cấp internet kiểm tra cho bạn.
•    Nếu các thiết bị khác đều vào mạng được , chỉ có tivi Sony không kết nối modem được, chuyển tới Bước 3.

Xem thêm: Tivi Sony không vào được internet

Bước 2: Kiểm tra mạng có kết nối được đến tivi Sony thành công hay không
Tivi Sony không vào được mạng và có hình dấu X từ modem đến quả địa cầu —> điều này có nghĩa là tivi Sony đã kết nối modem nhưng không nhận được địa chỉ IP.
Hãy cài đặt lại IP như sau:
Chọn cài đặt IP->Chọn Nhập thủ công các thông số IP address, Subnet Mask, Gateway, DNS server mà tivi Sony yêu cầu->Nhấn OK và đợi trong giây lát.
Nếu làm qua 2 bước mà tivi Sony vẫn không vào được mạng thì chuyển sang bước 3

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao bạn bị say khi uống rượu bia?

Xem thêm: Tivi Sony không vào điện

4 bước sửa tivi Sony không vào được mạng ngay tại nhà.
4 bước sửa tivi Sony không vào được mạng ngay tại nhà.

Bước 3: Phát wifi từ điện thoại để kiểm tra tivi Sony có kết nối được không
– Nếu tivi Sony nhận wifi thì tivi Sony của bạn bình thường, lúc này vấn đề là do mạng internet nhà bạn không tương thích. Hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet để được sửa chữa đường truyền mạng
– Nếu tivi Sony không vào mạng được thì chuyển đến Bước 4.

Bước 4: Thực hiện khôi phục cài đặt gốc tivi Sony
Sau bước 3  vẫn gặp trường hợp tivi Sony không vào được mạng thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc của tivi Sony và bắt đầu lại các bước trên.
4 bước để bạn có thể tự mình khắc phục lỗi tivi Sony không vào được mạng mà chẳng cần đến thợ sửa chữa. Nhưng nếu như bạn đã làm đủ 4 cách nhưng vẫn không có tác dụng gì thì tốt nhất bạn nên nhờ đến nhiên viên kỹ thuật, bởi lúc này rất có thể tivi Sony của bạn không mắc những lỗi cơ bản, nó liên quan đến những linh kiện bên trong mà bạn không nên cố sửa.

Xem thêm: Tivi Sony không nhận tín hiệu remote

Trung tâm nào sửa chữa tivi Sony tại nhà chất lượng?

Nếu bạn là một người dùng thông thái thì nhất định không thể bỏ qua dịch vụ của chúng tôi.Dù tivi Sony nhà bạn không  vào được mạng hay bất kì trục trặc nào thì chúng tôi vẫn tự tin khắc phục lại cho bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Tỷ giá USD tăng chỉ mang tính thời điểm, sẽ ổn định trở lại | Tài chính | Vietnam+ (VietnamPlus)

Các câu hỏi về tại sao tivi sony không vào được mạng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tivi sony không vào được mạng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tivi sony không vào được mạng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tivi sony không vào được mạng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tivi sony không vào được mạng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tivi sony không vào được mạng


Các hình ảnh về tại sao tivi sony không vào được mạng đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tại sao tivi sony không vào được mạng tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về tại sao tivi sony không vào được mạng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment