3 cách làm bắp chuối chiên đơn giản giòn ngon hấp dẫn

Nguyễn Duyên 31/05/2022

Bạn đang xem: 3 cách làm bắp chuối chiên đơn giản giòn ngon hấp dẫn

Nếu các bạn tiếp tục nhàm ngán với cơ hội hương thụ chuối thường thì, tại vì sao các bạn ko demo chế phát triển thành nó, tạo thành những quà vặt mê hoặc. Hãy bám theo dõi nội dung bài viết này nhằm đuc rút những cách tiến hành chuối rán giòn ngon, kỳ lạ mồm nhé.

Món chuối rán giòn ngọt, mập ngậy có lẽ rằng không riêng gì gì đám trẻ em con cái mến ăn tuy nhiên người rộng lớn cũng trở thành nghiền. Đây là quà vặt cực kỳ tương thích nhằm nhâm nhi và tám chuyện những khi rảnh rỗi nằm trong mái ấm gia đình bằng hữu. Hãy nằm trong xem thêm tức thì 3 cách tiến hành chuối phi thơm ngon, đơn giản và giản dị tuy nhiên Barona share vô nội dung bài viết này.

1. Cách thực hiện chuối rán vì chưng bột gạo truyền thống 

Chuối rán vì chưng bột gạo là cách tiến hành truyền thống lâu đời của những người xưa, bánh chuối rán vẫn tạo được mừi hương, vị ngọt của chuối chín Khi thực hiện bánh. 

1.1. Nguyên liệu:

 • Chuối sứ chín: 5 quả

 • Bột gạo: 100gr

 • Bột mì: 50gr

 • Dầu ăn, muối hạt, đường

 • Chảo chống dính

1.2. Hướng dẫn cơ hội làm

Bước 1: Sơ chế chuối 

Chuối sau thời điểm mua sắm về, các bạn lột không còn vỏ rồi trượt dọc thực hiện nhị phần. Tiếp cho tới, các bạn cho tới từng phần chuối vào trong túi ni lông tinh khiết sử dụng mặt mày dao nghiền cho tới chuối tương đối dẹt đi ra. Lưu ý tránh việc nghiền thẳng tay vượt lên trên thực hiện chuối bị nát nhừ, Khi rán tiếp tục trở ngại rộng lớn.

Bước 2: Pha bột

Bạn sẵn sàng một chiếc âu tinh khiết, theo thứ tự cho tới bột mì, bột gạo vô trộn lẫn cho đều. Rót nước thanh lọc vô lếu láo hợp ý bột, một vừa hai phải xối một vừa hai phải khuấy đều cho tới Khi lếu láo hợp ý bột tương đối đặc lại là được.

Tiếp bám theo các bạn cho tới vô lếu láo hợp ý bột 1 thìa muối hạt nằm trong với cùng một muỗng nhỏ canh đàng và khuấy đều cho tới muối hạt đàng tan không còn, bạn cũng có thể cho tới thêm một không nhiều vani nhằm gia tăng mùi vị cho tới bánh. Sau cơ các bạn nhằm lếu láo hợp ý bột điểm thông thoáng, cho tới bột nghỉ ngơi tầm 15 cho tới nửa tiếng trước lúc mang theo rán với chuối.

Bước 3: Chiên bánh

Sau Khi bột nghỉ ngơi đoạn, các bạn cho tới chuối tiếp tục nghiền vô âu bột, lật trở 2 mặt mày nhằm bột phủ đều lên chuối và tiếp sau đó vớt đi ra đĩa.

Bạn bê chảo lên nhà bếp, cho tới dầu vào nấu rét, đợi Khi dầu chính thức sôi các bạn cho tới theo thứ tự từng miếng chuối tiếp tục phủ bột vào trong chảo rán ngập dầu. Lưu ý chỉ cho tới lượng bánh đầy đủ với diện tích S mặt mày chảo, ko cho tới rất nhiều tiếp tục thực hiện bánh bám nhau.

Khi rán, các bạn vặn lửa nhỏ lại một ít, trở đều 2 mặt mày, rán cho tới Khi cả hai mặt mày vàng đều thì các bạn gắp đi ra đĩa, rất có thể sử dụng giấy má ngấm dầu nhằm hít giảm bớt dầu quá thời gian nhanh rộng lớn.

Bước 4: Thành phẩm

Bạn đợi cho tới bánh chuối rán tương đối nguội và dầu được hít giảm bớt là bạn cũng có thể hương thụ được rồi. Bánh chuối rán làm nên màu vàng ruộm hết sức đã mắt, Khi ăn phía bên ngoài giòn giòn, cắm vô cho tới chuối thì thơm tho thơm tho, ngọt thanh, ngon một cơ hội khó khăn mô tả. Vừa nhâm nhi, một vừa hai phải hương thụ một bộ phim truyện hoặc vào buổi tối cuối tuần thì còn gì tuyệt hảo rộng lớn.

2. Cách thực hiện chuối vì chưng bột năng

2.1. Nguyên liệu:

2.2. Hướng dẫn cơ hội làm

 • Bạn trộn lếu láo hợp ý bột năng để tạo độ sánh với nước thanh lọc, khuấy đều cho tới bột sền đặc lại.

 • Chuối chín gỡ hết vỏ, tiếp sau đó sử dụng dao hạn chế song dọc từ chiều nhiều năm và cho tới vô quấn ni lông, các bạn sử dụng cán dao nghiền nhẹ nhõm nhằm chuối tương đối dẹt lại.

 • Bắc chảo dầu lên nhà bếp, đợi dầu sôi rét thì các bạn cho tới kể từ từ từng miếng chuối tiếp tục nhúng qua loa lếu láo hợp ý bột, rán vàng đều nhị mặt mày bánh thì gắp đi ra, đợi nguội chút là rất có thể hương thụ được rồi.

 • Bánh chuối rán bột năng để tạo độ sánh phía bên ngoài vẫn đang còn chừng giòn, mềm một ít, chuối bên phía trong ngọt bùi bùi, lạnh mát. Nên hương thụ Khi bánh còn rét tiếp tục thật tuyệt vời.

3. Cách thực hiện chuối rán vì chưng bột rán phồng giòn rụm 

3.1. Nguyên liệu

 • Chuối sứ hoặc chuối tiêu: 6 quả

 • Bột rán giòn: 200gr

 • Nước lọc

 • Dầu ăn, phụ gia muối hạt, đường

3.2. Hướng dẫn cơ hội làm

 • Tương tự động như bên trên thì các bạn gỡ hết vỏ chuối, ngược này thật chín vượt lên trên thì bạn cũng có thể loại đi ra. Chuối xài ngược nhỏ các bạn nhằm vẹn toàn ngược, còn chuối ngược to tát thì các bạn trượt dọc thực hiện 2 và cho tới vô quấn ni lông rồi nghiền cho tới miếng chuối dẹt lại.

 • Tiếp cho tới, các bạn cho tới bột rán giòn vô tô nằm trong nước thanh lọc, thêm một chút muối hạt, 1 không nhiều đàng và khuấy đều cho tới lếu láo hợp ý tương đối lỏng đặc lại. Quý Khách cũng rất có thể sử dụng nước viên đá lạnh nhằm trộn bột chung chuối rán được phồng và giòn rộng lớn.

 • Bạn đem chuối nhúng qua loa với bột và mang theo rán.

 • Sau cơ các bạn hâm sôi chảo dầu, cho tới chuối tiếp tục phủ đều bột vô rán vàng đều nhị mặt mày rồi gắp đi ra đĩa và hương thụ. Bánh chuối rán phồng giòn, rét hôi hổi, thơm và ngon khó khăn chống.

4. Cách lựa chọn chuối ngon nhằm thực hiện bánh

 • Chuối tốt nhất nhằm thực hiện chuối rán các bạn nên lựa chọn chuối sứ, ở một số trong những địa hạt gọi là chuối xiêm. Đây là loại chuối độ dài rộng một vừa hai phải cần, đem mừi hương đương nhiên, Khi thực hiện bánh vị ngọt hợp lý, vô cùng một vừa hai phải mồm.

 • Khi mua sắm chuối các bạn nên lựa chọn những nải chuối chín, độ dài rộng ngược một vừa hai phải cần, màu sắc ko đồng đều và đem xuất hiện tại vài ba đốm đen thui thì đó là chuối chín đương nhiên.

 • Không nên lựa chọn những nải chuối ngược chín đều, cuống làm nên màu xanh xao tuy nhiên vỏ chuối lại chín gold color đều thì đó là những ngược chuối được dìm hóa hóa học.

Vậy là tất cả chúng ta tiếp tục hiểu biết thêm được không ít phương pháp để đổi khác chuối trở thành những quà vặt ngon, ko hề bị ngán. Với vật liệu sẵn đem hoặc đơn giản và giản dị nhằm rất có thể mua sắm cùng theo với cách tiến hành chuối rán đơn giản và giản dị tuy nhiên Barona share, bạn cũng có thể thỏa sức tự tin trổ bên trên cho tới mái ấm gia đình bằng hữu nằm trong hương thụ đồ ăn mê hoặc này trong các dịp lễ rảnh rỗi rồi.

Ngoài đi ra, bạn cũng có thể xem thêm tăng nhiều quà vặt không giống được share cho tới các bạn vô phân mục Nấu ngon vô cùng dễ dàng ở trong phòng Barona nhé!

Xem thêm: Lý do quan trọng giúp Liverpool có thể cạnh tranh danh hiệu với Man City