2 tân binh Barca ghi bàn, Xavi nói thẳng suy nghĩ

BongDa.com.vn HLV Xavi Hernandez đang được đem những tuyên bố sau thành công tuyệt vời 5-0 của Barcelona trước Real Betis, trang Football Espana dẫn lời nói.

Bạn đang xem: 2 tân binh Barca ghi bàn, Xavi nói thẳng suy nghĩ

Trở lại sau kỳ ngủ quốc tế, Barcelona đang được đem mùng thể hiện nay tuyệt vời khi tiêu diệt Real Betis với tỷ số 5-0. Đáng lưu ý, cả hai tân binh của Barca, Joao Felix và Joao Cancelo đều làm bàn nhằm góp sức vô 3 điểm chung kết của Blaugrana. 

Trước cơ, cặp đôi người Bồ Đào Nha đứng trước nhiều nghi hoặc khi tham gia Barca. điều đặc biệt khi cả hai đều được tháp canh thổi đem những xích míc với những HLV của CLB công ty quản ngại. Về phía Felix là sự không tương đồng với HLV Diego Simeone bên trên Atletico Madrid trong lúc Cancelo ko được HLV Pep Guardiola tin tưởng người sử dụng ở Manchester City. 

2 tân binh Barca làm bàn, Xavi trình bày trực tiếp tâm trí - Bóng Đá

Felix và Cancelo đều lan sáng sủa vô thành công của Barca. 

Chia sẻ được trang Football Espana dẫn lời nói về những bàn thắng của Joao Felix và Joao Cancelo cho tới Barcelona, HLV Xavi Hernandez bày tỏ: "Về mẩu truyện của Joao Felix ở Atletico Madrid, tôi ko thể trình bày nhiều về sự này vì thế tôi dành riêng sự tôn trọng cho tới HLV Diego Simeone.

Xem thêm: Kompany chào thua một cầu thủ Man Utd

Tuy nhiên, tất cả chúng ta rất có thể thấy cả hai cậu ấy (Felix và Cancelo) đều niềm hạnh phúc giống như lý tưởng lúc chơi bóng cho tới Barca. Đó mới mẻ là vấn đề cần thiết nhất".

Phi Yến | 11:00 17/09/2023

Xem thêm: Nicolas Jackson gây thất vọng, Pochettino nói thẳng 1 câu