2 cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục

Bài viết 2 cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu 2 cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “2 cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục”

Đóng góp bởi Trần Thị Kim Huệ Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 05/07/2020 22

image

Bạn muốn xóa tài khoản Facebook một cách triệt để ? Bạn không muốn bất kỳ ai có thể khôi phục tài khoản Facebook đã xóa của bạn? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục, giúp bạn có thể bảo mật thông tin một cách hoàn toàn.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Khi nào nên xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn?

Nếu bạn cảm thấy tài khoản Facebook mình đang sử dụng có nguy cơ bị đánh cắp thông tin, bị quấy nhiễu hay chỉ đơn giản là muốn cắt đứt mọi liên hệ với tài khoản Facebook cũ để có một khởi đầu mới, bạn sẽ cần đến những hướng dẫn dưới đây về cách cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục. Khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình thì:

  • Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và tất cả nội dung khác mà bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ nội dung nào mà mình đã thêm. Tuy nhiên, Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi bạn xóa tài khoản của mình. Tin nhắn bạn đã gửi được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè.
  • Sau khi tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn, bạn có thể dùng lại email, số điện thoại để lập tài khoản Facebook mới.

1. Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Đăng nhập Facebook > Truy cập link để xóa tài khoản

Bước 2: Chọn Xóa tài khoản > Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản

Bước 3: Trên trang xóa tài khoản hiển thị các mục trước khi bạn xóa, tùy chọn các mục theo hướng dẫn > Chọn xóa tài khoản

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản Facebook > Chọn Gửi

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Dùng điện thoại đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và truy cập địa tại đây

Bước 2: Ở trang Vô hiệu hóa và xóa, chọn Xóa tài khoản > Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản

Chọn Xóa tài khoản > Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản

Bước 3: Trên trang xóa tài khoản, bạn có thể tùy chọn giữ lại các tin nhắn, tập tin, ứng dụng hoặc không theo hướng dẫn > Chọn xóa tài khoản.

Tùy chọn theo hướng dẫn > Xóa tài khoản

Bước 4: Trên trang xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn, nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook cần xóa và bấm nút Gửi. Sau đó tài khoản Facebook của bạn sẽ được vô hiệu hóa và chính thức được xóa vĩnh viễn sau 14 ngày.

Nhập mật khẩu > Tiếp tục

2. Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook muốn xóa và truy cập link xóa Facebook

Bước 2: Chọn Delete My Account

Bước 3: Nhập thông tin được yêu cầu

Bước 4: Chọn OK để xác nhận xóa tài khoản Facebook

Bước 5: Xác nhận xóa Facebook

Bước 6: Đăng xuất tài khoản Facebook để hoàn tất

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn, truy cập theo đường link tại đây để tiến hành khóa Facebook vĩnh viễn

Bước 2: Sau khi đăng nhập, cửa sổ mới xuất hiện. Bạn đọc nhấn chọn Xóa tài khoản để xóa tài khoản.

Chọn Xóa tài khoản

Bước 3: Trong giao diện hộp thoại mới, bạn nhập mật khẩu tại ô Mật khẩu > Tiếp tục

Nhập mật khẩu > Tiếp tục

Bước 4: Hộp thoại xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn xuất hiện > Nhấn Xóa tài khoản

Nhấn Xóa tài khoản

Bước 5: Thông báo đăng nhập sẽ hiện ra, tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook, bạn sẽ thấy bảng thông báo thời gian xóa Facebook và hỏi có muốn xóa Facebook không >  Nhấn Xác nhận xóa.

Đăng nhập tài khoản

Nhấn Xác nhận xóa

Bước 6: Xuất hiện cửa sổ mới, Facebok sẽ thông báo các thông tin về việc xóa tài khoản > Nhấn Đăng xuất để hoàn thành các thao tác khóa Facebok vĩnh viễn.

Nhấn Đăng xuất để hoàn thành thao tác

Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa

Nếu chưa đến 30 ngày kể từ khi bắt đầu xóa, bạn có thể hủy quá trình xóa tài khoản. Sau 30 ngày, tài khoản cùng tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại thông tin của mình.

Facebook có thể mất tối đa 90 ngày từ khi bắt đầu quá trình xóa để xóa tất cả nội dung mà bạn đã đăng. Người khác sẽ không thể truy cập những thông tin này bằng Facebook trong khi Facebook đang xóa dữ liệu.

Sau 90 ngày đó, kho lưu trữ dự phòng có thể vẫn còn bản sao thông tin của bạn, dùng để khôi phục trong trường hợp có thảm họa, lỗi phần mềm hoặc sự cố mất dữ liệu khác. Facebook cũng có thể giữ lại thông tin của bạn phòng khi có vấn đề pháp lý, hành vi vi phạm điều khoản hoặc để ngăn chặn phá hoại.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản

Đăng nhập tài khoản Facebook trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản > Nhấp vào Hủy, không xóa.

Nhấp vào Hủy, không xóa.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hay những vấn đề liên quan, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới và hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu thấy những thông tin này hữu ích nhé!

Một số mẫu laptop xịn sò đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

image

Các câu hỏi về tại sao xóa tài khoản facebook không được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao xóa tài khoản facebook không được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao xóa tài khoản facebook không được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao xóa tài khoản facebook không được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao xóa tài khoản facebook không được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Suy giảm trí nhớ ở người trẻ - nguyên nhân do đâu?

Các Hình Ảnh Về tại sao xóa tài khoản facebook không được


Các hình ảnh về tại sao xóa tài khoản facebook không được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về tại sao xóa tài khoản facebook không được tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về tại sao xóa tài khoản facebook không được từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment