2 cách sửa lỗi máy tính không xem được video

Bài viết 2 cách sửa lỗi máy tính không xem được video thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu 2 cách sửa lỗi máy tính không xem được video trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “2 cách sửa lỗi máy tính không xem được video”

(ĐSPL) Chắc hẳn các bạn đều đã từng gặp trường hợp vừa tải một video nào đó từ trên web về nhưng khi mở từ máy tính thì lại không được. Tại sao vậy nhỉ?

(ĐSPL) – Để nối tiếp bài viết chia sẻ về cách dùng một máy in cho nhiều máy tính, chúng tôi muốn chia sẻ thêm với các bạn một số cách sửa lỗi máy tính không xem được video để các bạn có thể kịp thời ứng biến và xử lý ngay khi máy tính gặp sự cố này.

Mọi Người Cũng Xem   Giá đồng Bitcoin tiếp tục “lao dốc”, chỉ còn ở mốc 21.000 USD

Cách sửa lỗi máy tính không xem được video

Chắc hẳn các bạn đều đã từng gặp trường hợp vừa tải một video nào đó từ trên web về nhưng khi mở từ máy tính thì lại không được. Tại sao vậy nhỉ? Và phải xử lý như thế nào đây? Các bạn hãy cùng chúng tôi bắt đầu tìm hiểu nhé!

1. Nguyên nhân xảy ra lỗi

Để có cách sửa lỗi máy tính không xem được video chính xác và hiệu quả nhất trước hết các bạn phải tìm hiểu nguyên nhân từ đâu mà xảy ra lỗi này. Thông thường trường hợp này xảy ra là do 2 nguyên nhân sau:

– Nguyên nhân 1: Do chương trình Media player trên máy của bạn không hỗ trợ đối với file mà bạn vừa tải về. Thường thì phần mềm này theo hệ điều hành win 7 thì sẽ mở được các file có đuôi như .wmv, .flv, .mp3 nhưng 1 số file dạng khác lại không mở được. Do vậy nếu file bạn vừa tại về có đuôi .swf thì máy tính của bạn sẽ không xem được video này.

– Nguyên nhân 2: Do lỗi Adobe Flash Player bị lỗi “đổ vỡ” xuất phát bởi 1 số lý do như: trình duyệt không phù hợp với Flash, flash đang dùng không phù hợp với hệ điều hành của máy… và vì vậy mà bạn không mở và xem được video.

Trên đây là 2 nguyên nhân cơ bản nhất mà hầu như mọi người đều đã từng gặp phải.

2. Cách sửa lỗi

Sau đây là các cách sửa lỗi máy tính không xem được video đối với từng nguyên nhân vừa nhắc tới ở phần trên. Cụ thể như sau:

Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn cách sửa lỗi Bluetooth trên Win 7 đơn giản, dễ thực hiện

– Cách 1 (áp dụng cho nguyên nhân 1)

Tải chương trình có tên là Adobe Player vì phần mềm này có thể hỗ trợ bạn xem file video kể cả file swf một cách dễ dàng và thậm chí bạn có thể xem được các file có đuôi mở rộng khác.

– Cách 2 (áp dụng cho nguyên nhân 2)

Cài phần mềm Adobe Flash Player phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy và phù hợp với cả trình duyệt web bạn thường sử dụng. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa lại file cấu hình Adobe Flash Player.

Tìm cách sửa lỗi máy tính không xem được video

Trên đây là một số cách mà bạn có thể thực hiện để sửa lỗi máy tính không xem được video, chỉ cần tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra lỗi trên máy và áp dụng đúng các phương pháp thì bạn hoàn toàn có thể xử lý ngay tức thì các lỗi này. Sau đó tiếp tục xem video thoải mái mà không lo lỗi.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn, và nếu bạn nào đang cần tìm mua laptop thì đừng bỏ qua bài viết top 3 laptop dưới 10 triệu đáng mua của chúng tôi để có thể “rinh” được một “em máy” cực tốt và phù hợp với điều kiện nhé.

Hải Hà (tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/2-cach-sua-loi-may-tinh-khong-xem-duoc-video-a176497.html

Các câu hỏi về tại sao tải video về không xem được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tải video về không xem được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tải video về không xem được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tải video về không xem được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tải video về không xem được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Nguyên nhân và cách khắc phục mảng bám đen trên răng

Các Hình Ảnh Về tại sao tải video về không xem được


Các hình ảnh về tại sao tải video về không xem được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tại sao tải video về không xem được tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về tại sao tải video về không xem được từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment