2 cách làm nấm đông cô nhồi tôm đơn giản, hấp dẫn, ăn là mê

Nấm là đồ ăn nhiều độ quý hiếm đủ dinh dưỡng, dễ dàng chế vươn lên là khi bạn cũng có thể chế vươn lên là nấm với tương đối nhiều đồ ăn không giống hoặc giản dị khi thực hiện số nấm xào. Vậy bạn cũng có thể phối hợp nấm đông đúc cô với tôm nhằm chế vươn lên là đồ ăn mới nhất kỳ lạ, ko hề chứa chấp dầu mỡ, rất đơn giản ăn và dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: 2 cách làm nấm đông cô nhồi tôm đơn giản, hấp dẫn, ăn là mê

Nguyên liệu

  • Tôm 250gr
  • Nấm đông đúc cô tươi tắn 8-10 cây
  • Cà rốt 1 củ
  • Đậu Hà Lan 30gr
  • Hành tím băm nhuyễn 3 thìa canh
  • Dầu mè 1 thìa cà phê
  • Gia vị: Hạt nêm, đàng, tiêu xài 50% thìa cà phê

Các bước tiến hành : Cách thực hiện số nấm đông đúc cô nhồi tôm ngon miễn chê

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

🖼️

Chúng tớ tiếp tục tách bóc vỏ tôm, hạn chế râu tôm, rút chỉ tôm rồi cọ tinh khiết và băm thiệt nhuyễn. Nếu cần phải có thể dìm tôm trước lúc tách bóc nhập láo thích hợp rượu trộn loãng nhằm vô hiệu hóa mùi vị tanh.

Rửa tinh khiết đậu Hà Lan, nấm đông đúc cô và củ cà rốt. Tiếp cho tới băm củ cà rốt thiệt nhỏ, nấm hạn chế vứt chân.

Bước 2 : Ướp tôm

🖼️

Xem thêm: 'Hãy để Ramsdale ra đi và trở thành số 1 ở nơi khác'

Bạn trộn tôm, đậu Hà Lan, củ cà rốt, hành tím, dầu mè, phân tử nêm, đàng, tiêu xài nhằm trong vòng 10 phút để thịt tôm thâm nhập phụ gia.

Bước 3: Nhồi tôm nhập nấm

🖼️

Sử dụng thìa nhỏ lấy một trong những phần thịt tôm đang được trộn rồi mang đến nhập phần tai nấm. quý khách hàng tránh việc nhồi rất nhiều nhân vì như thế rất có thể khiến cho phần nhân trôi ra phía bên ngoài tai nấm. Lấy phần lòng thìa dặm lại phần nhân mang đến gọn gàng. Làm như thế cho tới khi không còn khu vực nấm đông đúc cô.

Bước 4: Hấp nấm

🖼️

Cho nấm vào trong nồi hấp và đun trong khoảng 15-20 phút cho tới khi thịt tôm chín đều và đỏ lòe là được. Không nên quá lâu vì như thế nấm dễ dàng thoát nước nên tiếp tục mềm rộng lớn, thất lạc chừng ngọt đương nhiên của nấm.

Thứ Tư, 14/04/2021 14:14

Xem thêm: Tỏa sáng rực rỡ, Evans phá vỡ im lặng