2 Cách làm bánh tép chiên bột giòn tan, vàng ươm hấp dẫn, ăn là ghiền

Tép tưởng chừng đơn giản rất có thể là vật liệu mang lại những món mặn thì giờ trên đây còn được tận dụng tối đa nhằm thực hiện rời khỏi các chiếc bánh giòn tan vô nằm trong thú vị. Cùng vô phòng bếp với Blog Món Ngon ngày hôm nay nhằm coi tức thì công thức đơn giản và giản dị thực hiện số bánh tép rán bột giòn rụm ngon đích thị điệu tuy nhiên chúng ta ai ai cũng thích thú nha.

Bạn đang xem: 2 Cách làm bánh tép chiên bột giòn tan, vàng ươm hấp dẫn, ăn là ghiền

1. Nguyên liệu thực hiện số bánh tép rán bột

  • 1 củ khoai lang
  • 200g tép
  • 150g bột rán giòn
  • Hành lá, rau xanh ăn kèm
  • Muối, phân tử nêm, tiêu

2. Cách thực hiện số bánh tép rán bột

2.1. Cách 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

Khoai bác sĩ các bạn gọt gọt vỏ rồi cọ tinh khiết với nước muối hạt. Sau bại sử dụng dao bào nhằm bào trở thành từng sợi mỏng mảnh.

Tép các bạn nhặt vứt đầu, cọ tinh khiết.

Rau sinh sống vứt đi những lá già cả, lá lỗi và dìm nước muối hạt loãng nhằm khử khuẩn. Sau bại cọ lại nước tinh khiết và nhằm ráo.

Hành lá cọ tinh khiết thái nhỏ.

lam-mon-banh-tep-chien-bot-gion-tan-don-gian-ca-nha-ai-cung-me-202107260909426586

2.2. Cách 2: Pha bột

Cho vô tô 150g bột rán giòn, cho thêm nữa vô 150ml nước thanh lọc và trộn lẫn đều cho tới Khi bột tan và lếu phù hợp hòa quấn.

Tiếp theo đòi mang lại khoảng tầm 1 thìa coffe phân tử nêm, 12 thìa coffe muối hạt vô lếu phù hợp. Cho hành lá đang được hạn chế vô rồi người sử dụng thìa khuấy đều toàn bộ vật liệu cùng nhau.

lam-mon-banh-tep-chien-bot-gion-tan-don-gian-ca-nha-ai-cung-me-202107260910359545

2.3. Cách 3: Chiên bánh tép

Cho chảo lên phòng bếp, cho 200ml dầu rán vô sao mang lại ngập hết dầu bánh. Chiên ở lửa vừa vặn.

Xem thêm: Điên rồ Bruno Fernandes

Dũng muỗng nhỏ canh sẽ tạo hình bánh. Lần lượt múc từng thìa bao gồm nước bột, những sợi khoai, đặt điều vô 1-2 con cái tép lên bên trên nằm trong.

Dùng đũa khôn khéo trả phần lếu phù hợp bên trên thìa xuống chảo nhằm chiên. Chiên bánh vô tầm 3 phút, khi này bánh chín làm nên màu vàng ươm thì trở ngược mặt mũi bánh lại tiếp tục rán.

Làm nối tiếp vì vậy cho đến Khi không còn bột.

lam-mon-banh-tep-chien-bot-gion-tan-don-gian-ca-nha-ai-cung-me-202107260911079987

3. Thành phẩm

lam-mon-banh-tep-chien-bot-gion-tan-don-gian-ca-nha-ai-cung-me-202107260911424341

Bánh tép rán vừa vặn hoàn thành làm nên màu vàng ươm của khoai bác sĩ, tăng chút color hồng hồng của tép vô cùng dễ nhìn. chén bánh cảm biến được phỏng giòn tan, tép ngọt và mượt. quý khách hàng nên ăn với với rau xanh sinh sống hoặc nước mắm nam ngư sâu cay, tương ớt cay thì tiếp tục mặn mòi và ngon rộng lớn nhé.

Bánh tép rán bột vô nằm trong đơn giản và giản dị, dễ dàng thực hiện và lại thật ngon khiến cho ai ai cũng ghiền. Cuối tuần này các bạn test vô phòng bếp đón tiếp cả mái ấm gia đình theo đòi công thức của Blog Món Ngon nha, đáp ứng ai ai cũng thích thú. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.

Có thể các bạn quan liêu tâm:

Blog Món Ngon

Xem thêm: Ten Hag lý giải nguyên nhân Garnacho ngồi dự bị